แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 ‘โรบินสัน’ รับมือปัญหาฝุ่น PM 2.5 ผนึกพันธมิตรเครื่องฟอกอากาศชั้นนำ จัดเต็มสินค้าคุณภาพ

‘โรบินสัน’ หนุนนักช้อปรับมือปัญหาฝุ่น PM 2.5
ผนึกพันธมิตรเครื่องฟอกอากาศชั้นนำ จัดเต็มสินค้าคุณภาพ
พร้อมโปรโมชั่นลดภาระค่าใช้จ่ายนักช้อป

โรบินสัน เล็งเห็นถึงปัญหาสถานการณ์ฝุ่น PM 2.5 ที่เป็นปัญหาใหญ่ในขณะนี้ จึงผนึกกำลังพันธมิตรกลุ่มเครื่องฟอกอากาศ นำสินค้าที่ได้คุณภาพและมีมาตรฐานออกมาจำหน่าย เพื่อรับมือกับปัญหา และเพื่อตอบสนองความต้องการนักช้อปที่มีต่อกลุ่มสินค้าดังกล่าว ในการช่วยลดและป้องกันผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากฝุ่น PM 2.5 อีกทั้งมีแผนช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นของนักช้อปในการรับมือกับปัญหาดังกล่าว ทั้งในส่วนหน้าร้าน และออนไลน์

สำหรับหน้าร้าน โรบินสัน นำสินค้าเครื่องฟอกอากาศแบรนด์ชั้นนำมาลดสูงสุด 50% ทั้งเครื่องฟอกอากาศในบ้านแบบตั้งพื้นและตั้งโต๊ะ, เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ รวมถึงเครื่องวัดค่า PM 2.5 พิเศษ! ลดเพิ่ม 100 บาท เมื่อใช้คะแนนเดอะวันเพียง 400 คะแนน (จากปกติ 800 คะแนน) ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 10 - 31 มกราคม 2563 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาจังซีลอน) นอกจากนี้ ยังมีจำหน่ายหน้ากากป้องกันฝุ่น อาทิ ร้านจัสท์บาย ในราคาเริ่มต้นที่ 60 บาท อีกด้วย

ด้านออนไลน์ โรบินสัน นำสินค้ากลุ่มเครื่องฟอกอากาศ ทั้งแบบติดตั้งและพกพา รวมถึงหน้ากากอนามัยมาจำหน่าย โดยมีโปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 50% พร้อมแจกโค้ดส่วนลด 10% กรอกรหัสส่วนลด AIRP10 เมื่อช้อปสินค้าครบ 1,500 บาท ขึ้นไป (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น) ตั้งแต่วันที่ 8 - 31 มกราคม 2563 ที่ Robinson Online

โดยที่ผ่านมา มีนักช้อปให้ความสนใจเข้ามาชมสินค้าทั้งในส่วนหน้าร้าน และออนไลน์เป็นอย่างมาก อย่างในส่วนออนไลน์มีคนคลิกเข้ามาชมกลุ่มสินค้าดังกล่าวกว่า 100,000 คลิก เพิ่มขึ้นจากปกติ 150% ซึ่งโรบินสันคาดว่าการดำเนินการดังกล่าวจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้นักช้อปรับมือกับปัญหาฝุ่น PM 2.5 ที่เกิดขึ้นได้เป็นอย่างดีแน่นอน


  |  Post by : megomego

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required