แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 6 ตัวช่วยเด็ด แก้ปัญหาหน้าแห้งเป็นขุย

การมีสุขภาพผิวที่ดีนั้นเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต่างต้องการ เพราะการมีผิวเรียบเนียนสวยใสจะช่วยให้สาวๆมีความมั่นใจมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นสิ่งที่บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่มีสุขภาพดีมากๆ แต่สิ่งนี้คงไม่เกิดขึ้นกับทุกคนแน่นอน เพราะยังมีสาวๆจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวที่กำลังเจอกับปัญหาผิวแห้ง ลอกเป็นขุย แต่ปัญหาดังกล่าวนี้จะหมดไปหากคุณนำ 6 ตัวช่วยต่อไปนี้ไปใช้ จะมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลย
1.มอยเจอร์ไรเซอร์
มอยเจอร์ไรเซอร์เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สามารถช่วยแก้ปัญหาหน้าแห้งเป็นขุยได้อย่างดี เพราะมอยเจอร์ไรเซอร์จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวสามารถกักเก็บน้ำได้นานขึ้น และส่งผลให้ผิวของคุณมีความเนียนนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้นอีกด้วย ดังนั้นลองหามาใช้กันดู จะช่วยแก้ปัญหาผิวให้กับคุณได้ดีแน่นอน

2.น้ำแร่ฉีดหน้า
น้ำแร่ฉีดหน้าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอย่างหนึ่งที่สาวๆ ผิวแห้งจะขาดไม่ได้เลยเด็ดขาด เพราะน้ำแร่ฉีดหน้านี่แหละที่จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณชุ่มฉ่ำ มีน้ำมีนวลขึ้นมาได้ เพราะแค่คุณใช้น้ำแร่ฉีดหน้าทุกครั้งก่อนแต่งหน้า ผิวของคุณก็จะไม่ลอก ไม่แห้งและไม่เป็นขุยแน่นอน

3.เซรั่มบำรุงผิว
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีลักษณะเนื้อครีมบางเบามาก เมื่อใช้ทาผิวหน้าเนื้อเซรั่มจะซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวทันที่ ทำให้ผิวของคุณดูกระชับ รูขุมขนเล็กลง อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวทำให้ผิวหน้าไม่แห้งกร้าน ไม่ลอก และไม่เป็นขุยแน่นอน โดยแนะนำให้เลือกเซรั่มวิตามินซีจะดีที่สุด เพราะสรรพคุณวิตามินซีจะช่วยบำรุงผิวได้ดีนั่นเอง

4.เอสเซนต์
เอสเซนต์ผลิตภัณฑ์ที่ใช้บำรุงแลดูแลผิวหน้าที่สาวๆ หลายคนนิยมใช้กันเป็นอย่างมาก เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มฉ่ำ ชุ่มชื้นขึ้นได้เป็นอย่างดี หากใช้เป็นประจำผิวของคุณจะไม่แห้งกร้านและไม่ลอกหรือเป็นขุยแน่นอน แต่ต้องเลือกสูตรที่เหมาะกับคนผิวแห้งด้วยนะ

5.ครีมบำรุงผิว
สำหรับครีมบำรุงผิวนั้นก็จะมีอยู่ด้วยกันหลายสูตร การใช้ครีมบำรุงผิวแก้ปัญหาหน้าแห้ง ลอก เป็นขุยนั้นคุณจะต้องเลือกครีมบำรุงผิวที่เหมาะกับคนผิวแห้ง และต้องช่วยเติมความชุ่มชื้นกับผิวด้วยเพื่อที่จะแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดจริงๆ

6.มาส์กหน้าเพิ่มความชุ่มชื้น
การมาส์กหน้าก็เป็นเคล็ดลับหน้าใสวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื้นได้ โดยคุณอาจจะใช้มาส์กสำเร็จรูปหรือมาส์กธรรมชาติที่ทำเองก็ได้ การมาส์กหน้าจะช่วยให้ผิวมีน้ำมีนวลและสามารถกักเก็บน้ำได้นานขึ้นจึงทำให้ปัญหาผิวแห้ง ลอกเป็นขุยหายได้

นอกจากตัวช่วยที่เรานำมาแนะนำแล้ว คุณก็ควรหมั่นดูแลผิวให้มีสุขภาพดีอยู่เป็นประจำด้วยนะ พยายามหลีกเลี่ยงสิ่งกระตุ้นต่างๆ ที่อาจก่อให้เกิดปัญหาดังกล่าว และเพื่อป้องกันไม่ให้ผิวแห้ง ลอก ซึ่งเมื่อคุณดูแลผิวดีปัญหาผิวต่างๆ ก็อาจจะไม่เกิดก็ได้ ดังนั้นอย่าละเลยที่จะดูแลผิวเด็ดขาดเพราะผิวหน้าเป็นผิวที่บอบบางง่ายต่อการเกิดปัญหาผิวอย่างมาก

  |  Post by : unyana

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required