สายด่วนปรับทุกข์สู้โควิด! เช็คอาการและสุขภาพจิตของคุณก่อนจะสายเกินไป
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 สีคิ้วเปลี่ยนแปลง รอยแดงคือหลักฐาน เคลียร์รอยแดง ให้คิ้วกลับมาสวยงามเหมือนวันแรกที่ทำ ด้วย Red LITE

เมื่อพูดถึงเรื่องการทำคิ้ว 3 มิติ หลายคนยังมีความเชื่ออยู่ว่า คุณจะได้เป็นเจ้าของคิ้วที่สวยงามคงทนถาวร ในทุกๆ วันจะได้ตื่นขึ้นมาพร้อมคิ้วที่เป๊ะปังแบบไม่มีวันจางหาย แต่ความจริงแล้วกลับไม่ใช่อย่างที่คิด เพราะหลังจากที่คุณทำคิ้วไปแล้ว 1-2 ปี สิ่งที่จะเกิดขึ้นกับคิ้วของคุณนั่นก็คือสีคิ้วที่เริ่มเปลี่ยนแปลงไป เนื่องจากเม็ดสีที่อยู่บนชั้นผิวเริ่มหลุดลอกตามกาลเวลา ทำให้สีคิ้วดูผิดเพี้ยน จากสีน้ำตาลก็อาจจางจนกลายป็นสีแดงขึ้นมาได้ ซึ่งส่งผลในเรื่องความแปลกตาจนกระทบให้เกิดความกังวลใจ หากปล่อยไว้ก็จะยิ่งเพิ่มความยุ่งยากให้คุณต้องมานั่งเขียนคิ้วทับลงสีหนักกว่าเดิม ทางที่ดีให้คุณหมั่นสังเกตการเปลี่ยนแปลงของสีคิ้วยิ่งคุณสังเกตเห็นได้เร็วเท่าไหร่การแก้ไขก็ทำได้หายได้อย่างรวดเร็วเช่นเดียวกัน

ทำความเข้าใจรอยสีแดงที่เกิดขึ้นกับคิ้ว
การทำคิ้ว 3 มิติ ไม่ว่าจะเพ้นท์คิ้วหรือสักคิ้วไม่ว่ากับที่ไหนก็ตามสามารถเกิดรอยแดงได้เมื่อเวลาผ่านไป 1-2 ปี ยกเว้นสำหรับคนที่สักคิ้วถาวร เมื่อเม็ดสีบนชั้นผิวหลุดลอกออกไป จากสีน้ำตาลก็จะมองเห็นเป็นสีเขียวได้ ซึ่งในกรณีนี้การแก้ไขจะทำได้ยากกว่ารอยแดง ในส่วนของรอยแดงหรือสีคิ้วที่ผิดเพี้ยนไปเป็นสีแดงนั้น มีสาเหตุมาจากสีที่ใช้สักเริ่มหลุดลอก ซึ่งมาจากสีน้ำตาลทั่วไป โดยความแดงมากหรือน้อยนั่นขึ้นอยู่สีผิวและโทนของสีน้ำตาลที่เราเลือกผสมสีตั้งแต่ตอนทำ เนื่องจากการผสมสีน้ำตาลจะมีสีแดงเป็นส่วนประกอบหลัก หากเราเลือกโทนน้ำตาลอ่อนก็จะยิ่งทำให้รอยแดงสามารถมองเห็นได้ชัดกว่าคนที่เลือกโทนน้ำตาลเข้มได้ แต่อย่างไรก็ตามที่เอดีน่าสามารถดูแลทุกปัญหาคิ้วให้ลูกค้าได้เสมอ

การเปลี่ยนรอยสีแดงให้กลับมาเป็นสีเดิม
เมื่อสีคิ้วที่สักเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นมา แน่นอนการแก้ไขก็ย่อมพร้อมรองรับ ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลายร้านที่นำเสนอวิธีการแก้ไขเปลี่ยนสีคิ้วอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การสักสีทับ ซึ่งวิธีนี้ไม่ถือว่าเป็นการแก้ไข แต่เรียกว่าเป็นการสร้างปัญหาเพิ่ม เพราะวิธีนี้จะทำให้คิ้วมีสีสะสมบริเวณใต้ผิวมาก อนาคตจะเกิดปัญหาสีผิดเพี้ยนตามมาได้อีก หรืออีกวิธีหนึ่งคือการใช้น้ำยาลอกสีแดง ซึ่งวิธีนี้ไม่ปลอดภัยสำหรับผิวมากนัก บางรายอาจเกิดการติดเชื้อจนสร้างแผลเป็นให้กับคิ้วได้ แต่สำหรับที่เอดีน่า เราให้บริการด้วยวิธีที่ปลอดภัยสูงสุดอย่างเลเซอร์กระตุ้นเม็ดสี ที่กระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของสีอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งวิธีนี้ปลอดภัยสูงสุด ไม่สร้างความบาดเจ็บให้ผิว และให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

Red LITE นวัตกรรมเลเซอร์เปลี่ยนเม็ดสี แก้ไขรอยแดงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ
นวัตกรรมแห่งยุคสมัยที่เอดีน่าเลือกใช้ ช่วยให้การแก้ไขปัญหารอยแดงที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนนั้นเป็นไปอย่างปลอดภัย และให้ประสิทธิผลที่น่าพึงพอใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยนวัตกรรม Red LITE จะใช้แสงคุณลักษณะเฉพาะที่เรียกว่า Wave Length เข้าไปกระตุ้นการทำงานของเม็ดสี โดยคลื่นแสงชนิดนี้จะดูดซับเฉพาะสีแดงเท่านั้น แล้วทำการกระตุ้นเม็ดสีให้เปลี่ยนแปลงโครงสร้างทางเคมี ทำให้เกิดปฏิกิริยา Oxidation เปลี่ยนสีแดงนั้นกลับไปเป็นสีดำด้วยระยะเพียงแค่ไม่กี่นาที โดยไม่สร้างการบาดเจ็บให้ผิวแม้แต่น้อย และเพียงแค่ครั้งเดียวก็สัมผัสได้ว่ารอยแดงหายไปอย่างเห็นได้ชัด สามารถแก้ปัญหารอยแดงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สำหรับการใช้เลเซอร์ Red LITE กระตุ้นการเปลี่ยนแปลงของเม็ดสีนั้น สามารถรักษาได้เฉพาะรอยแดงบางประเภท เนื่องจากสีน้ำตาลบางชนิดในตลาด ไม่สามารถกระตุ้นการเปลี่ยนแปลงของสีได้ และไม่สามารถใช้ในการรักษาสีประเภทอื่น เช่น สีเขียว หรือสีเนื้อได้ ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจอยากลองไปปรึกษาขอคำแนะนำก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa หรือ www.adenaa.com  |  Post by : pattirat

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required