แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 ท้าให้ลอง! แผ่นมาส์กมหัศจรรย์ กู้ผิวพัง ฟื้นฟูผิวได้ใน 10 นาที!!!

เพราะมลภาวะเมืองไทยกับอากาศร้อน มักสร้างปัญหาให้กับผิวหน้า PM 2.5 ยังไม่ทันคลาย COVID-19 มาอีกแล้ว โดยเฉพาะในช่วงนี้หลายๆคนต้องใส่หน้ากากอนามัยไว้ตลอดเวลา ยิ่งออกไปข้างนอก การใส่หน้ากากอนามัยบวกกับอากาศร้อนๆ ส่งผลให้บริเวณใบหน้าช่วงที่ใส่หน้ากากอนามัยอับชื้น คัน ในบางรายเกิดอาการผื่นแพ้ตามมา

  |  Post by : RomrawinNews

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


ถ้าสะสมไว้นานอาจทำให้เกิดสิวตามมา ซึ่งไม่ดีแน่ แถมช่วงนี้ออกไปไหนไม่ได้ คลินิกผิวพรรณก็ปิดหมด แล้วจะดีกว่ามั้ยถ้าดูแลตัวเองได้ที่บ้าน โดยผลลัพธ์เทียบเท่าการใช้บริการที่คลินิก!!! วันนี้เลยขอแนะนำตัวช่วยที่จะดูแลรักษาไปพร้อมกับการบำรุงผิวหน้าแบบเร่งด่วน เหมาะกับทุกสภาพผิว อย่าง “Romrawin Soothing Herbal Mask” มาส์กหน้าที่ช่วย ลดการอักเสบ บวมแดง และระคายเคือง เห็นผลทันทีในเวลาเพียง 10 นาที!!!!

  |  Comment by : RomrawinNews
Comment. 2


วันนี้เลยขอแนะนำตัวช่วยที่จะดูแลรักษาไปพร้อมกับการบำรุงผิวหน้าแบบเร่งด่วน เหมาะกับทุกสภาพผิว อย่าง “Romrawin Soothing Herbal Mask” มาส์กหน้าที่ช่วย ลดการอักเสบ บวมแดง และระคายเคือง เห็นผลทันทีในเวลาเพียง 10 นาที!!!!

  |  Comment by : RomrawinNews
Comment. 3


Romrawin Soothing Herbal Mask คืออะไร ??? Romrawin Soothing Herbal Mask เป็นแผ่นมาส์กหน้าสำเร็จรูป (Sheet Mask) ที่อุดมไปด้วยสารสกัดสำคัญอย่าง Ulmus Extract สมุนไพรโบราณที่มีอายุยาวนานกว่า 20 ล้านปี ที่จะช่วยบรรเทาอาการอักเสบ ลดการบวม และลดรอยแดงของผิว อีกทั้งยังมี Beta Glucan ที่จะช่วยสมานแผล ให้แผลหายเร็วขึ้น เสริมสร้าง Collagen ของใต้ชั้นผิวหนัง กระตุ้นการทำงานของเซลล์ ลดการเกิดอนุมูลอิสระ และทำให้ระบบหมุนเวียนได้ดีอีกด้วย

  |  Comment by : RomrawinNews
Comment. 4


แล้ว Romrawin Soothing Herbal Mask ต่างจากมาส์กทั่วไปอย่างไร ??? มาส์กหน้าทั่วไปอาจจะช่วยให้ใบหน้ามีความชุ่มชื่นได้เพียงอย่างเดียว แตกต่างจาก Romrawin Soothing Herbal Mask ที่เป็นมาส์กหน้าแบบ 2 in 1 มีส่วนผสมของเวชสำอาง ซึ่งได้รับการแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนัง จึงสามารถบำรุงและรักษาไปในคราวเดียวกัน โดยไม่ต้องไปเสียเวลาทำทรีตเม้นท์ หรือทายาเพิ่มเลย และที่พิเศษไปกว่านั้น ตัวของแผ่นมาส์กบาง แปะได้แนบสนิท รับทุกโค้งเว้าของใบหน้า ไม่เผยอหรือหลุดแบบมาส์กทั่วไป จึงมั่นใจได้ทุกอริยาบท ไม่ว่าจะเดิน นอน นั่ง ท่าไหนก็ไม่สะดุด ไม่ต้องกลัวหลุด กลัวล่วงอีกต่อไป อีกทั้งยังผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ ให้ความละมุน อ่อนโยนต่อผิว แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่ายก็ใช้ได้แบบชิลๆ Romrawin Soothing Herbal Mask การันตีเรื่องความสะอาด เพราะมีแผ่นรองซ้อนแผ่นมาส์ก เพื่อให้แผ่นมาส์กไม่ยุ่ย คลี่ออกง่าย ใช้ได้สะดวกสบาย ไม่ต้องสัมผัสแผ่นมาส์กโดยตรง มั่นใจ ปลอดภัย สะอาดชัวร์

  |  Comment by : RomrawinNews
Comment. 5


Romrawin Soothing Herbal Mask เหมาะกับใคร ??? เนื่องจากมาส์กหน้าตัวนี้อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว จึงเหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใครก็ตามที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย หน้าติดสาร ระคายเคือง ผดผื่น คัน บวมแดง อักเสบ หรือใบหน้าหมองล้ำ ไม่สดใส อยากฟื้นฟูผิวที่บอบช้ำอยู่ล่ะก็ Romrawin Soothing Herbal Mask ตอบโจทย์แบบสุดๆ เพราะเพียงวางแผ่นมาส์กบนใบหน้า 10 นาทีเท่านั้น ปัญหาที่เป็นอยู่ก็จะบรรเทาลงไปทันที

  |  Comment by : RomrawinNews
Comment. 6


เคล็ด(ไม่)ลับ ฉบับ Romrawin Soothing Herbal Mask - ใช้ได้ทุกวัน ทุกเวลา ควรมาส์กหน้าทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที และนำออก ไม่ควรทิ้งมาส์กไว้เกิน 10 นาที เพื่อประโยชน์สูงสุด (เนื่องจากมาส์กเป็นเยื่อที่ดูดซึมเซรั่มเข้มข้นลงมาสู่ผิวหน้าของเรา ดังนั้นเมื่อทิ้งไว้นาน ตัวแผ่นมาส์กจะเกิดอาการแห้ง และอาจจะทำให้แผ่นมาส์กดูดความชุ่มชื่นจากใบหน้าของเราออกไปได้) - ถ้าแช่เย็น จะเพิ่มประสิทธิภาพและได้ความสดชื่นแบบ x2 ทริคเล็กๆมาแบ่งปันกัน เพราะอากาศร้อน การที่เรานำ Romrawin Soothing Herbal Mask ไปแช่เย็นนั้น จะทำให้มาส์กเย็น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ เร่งการฟื้นฟู ลดการอักเสบ จากที่ช่วยให้ผิวเย็นอยู่แล้วก็จะช่วยให้ผิวเย็นลงไปได้อีก - ทริคสำหรับสาวๆที่กำลังเข้าสู่ในช่วงวันนั้นของเดือน ปัญหาของสาวๆหลายคนที่พอเข้าสู่ช่วงวันนั้นของเดือน หรือช่วงการมีประจำเดือน มักจะมีการอักเสบของใบหน้า ร้อนๆ ผดผื่นขึ้น ในบางรายอาจจะเป็นสิวร่วมด้วย ต้องมาตามรักษากันทีหลังจนวุ่น จากนี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะสามารถมาส์กหน้าด้วย Romrawin Soothing Herbal Mask ดักไว้ก่อนหน้าพังได้ อะไรที่กำลังจะปะทุ Romrawin Soothing Herbal Mask จบสยบทุกปัญหา #กันไว้ดีกว่าแก้

  |  Comment by : RomrawinNews
Comment. 7


เห็นมั้ยว่า Romrawin Soothing Herbal Mask เป็นได้ทั้งเกราะป้องกัน มาส์กหน้าเพื่อหยุดปัญหาก่อนสาย และเป็นตัวช่วยในการรักษา หากปัญหาเกิด เป็น 1 ใน item มาส์กหน้าที่ทุกคนควรมี เพราะฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนได้ใน 10 นาที แบบนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว ในราคาเพียง 250 บาท สนใจสั่งซื้อได้ที่ Romrawin Cosmetics Facebook : https://bit.ly/2UPicyL Call Center : 080-153-9000 หรือที่รมย์รวินท์คลินิกทุกสาขา #RomrawinCosmetics เวชสำอางที่ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังประสบการณ์มากกว่า 15 ปี แนะนำให้ใช้!! #เพราะเธอต้องสวยขึ้น #BeMoreBeautiful

  |  Comment by : RomrawinNews

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required