ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 กระทะยี่ห้อไหนดี พร้อมวิธีการเลือกซื้อกระทะ

สำหรับผู้ที่ประทับใจกับการปรุงอาหาร ไม่ว่าจะเป็น ทำบ่อยมากหรือ นานๆครั้ง อาศัยอยู่ที่บ้าน หรือคอนโด สิ่งที่คุณจะจำเป็นมากเลย เว้นเสียแต่เตาอบกระแสไฟฟ้า ไมโครเวฟ แล้วก็อีกสิ่งที่ทุกบ้านควรจะมีก็คือ “กระทะ”
ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่า เมื่อใดก็ตามจำเป็นที่จะต้องปรุงอาหาร จำเป็นต้องใช้กระทะ แต่ว่าพวกเราจะเลือกกระทะแบบไหนมาใช้งานให้เหมาะสมกับ lifestyle ของพวกเราดีละ วันนี้ทาง Shopitoday พวกเราได้เก็บรวบรวม ขั้นตอนการเลือกกระทะให้เหมาะสมกับคุณ แล้วก็ แบรนด์กระทะที่จะตอบปัญหา ที่ว่า “[url=https://shopitoday.com/กระทะ/]กระทะยี่ห้อไหนดี[/url]” พร้อมแล้วพวกเราก็มาเริ่มกันดีกว่า

วิธีสำหรับการเลือกซื้อกระทะให้เหมาะสมกับการใช้แรงงานของพวกเรา

1. ลักษณะที่จับของกระทะ - ในตลาดที่จับจะสร้างขึ้นจาก สิ่งของที่ต่างกัน ตัวอย่างเช่น ทำมาจากพลาสติก อลูมินัม ไม้ แล้วก็สิ่งของฯลฯ ส่วนมากแล้วจะเลือกเป็น ด้ามไม้ หรือพลาสติก เนื่องจากว่าอลูมินัมจะนำความร้อน ทำให้ในตอนที่พวกเราจับบางทีอาจจะร้อน มากยิ่งกว่า ไม้หรือพลาสติก
2. ความดกของกระทะ - ผู้ใดกันจะมีความคิดว่า ความครึ้มของกระทะก็ควรจะที่จะเป็นสิ่งที่จำต้องตกลงใจ เมื่อจะเลือกซื้อกระทะสักใบ เพราะ ความดกของกระทะจะหมายความว่าความคงทนสำหรับการใช้งาน แล้วก็ความแข็งแรงแข็งแรง แต่ว่าก็แลกเปลี่ยนมาด้วยน้ำหนักที่มากขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวควรจะตกลงใจดีๆก่อนซื้อ
3. สิ่งของของกระทะ แต่ละจำพวกเหมาะสมกับการใช้แรงงานที่แตกต่างกัน - พูดอีกนัยหนึ่ง กระทะที่จะเหมาะสมกับการทอดก็จะต้องเป็นกระทะที่ฉาบสารกันติดกระทะ

จำพวกของกระทะที่มีอยู่ในตลาด

1. กระทะปกติ กระทะที่ทำมาจากโลหะแบบสมัยโบราณ ลักษณะเด่นก็คือ ใช้ได้นาน คงทน ราคาถูก
2. กระทะเหล็ก เหมาะสมกับการทอด เพราะว่าให้ความร้อนจัด ข้อด้อยเป็น หนัก ขึ้นสนิมได้ง่าย แม้ไม่ดูแลดีๆ
3. กระทะทองสัมฤทธิ์ ใช้ปรุงอาหารได้ทั่วๆไป ร้อนง่าย ข้อผิดพลาดเป็น เกลียดของกินที่มีความเปรี้ยว
4. กระทะอลูมินัม ข้อดีก็คือน้ำหนักค่อย ไม่ขึ้นสนิม จุดบกพร่องเป็น ของกินจะติดกระทะได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่ากระทะแบบอื่นๆแล้วก็เก็บความร้อนได้ไม่นาน
5. กระทะสแตนเลส แข็งแรง ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย อายุการใช้งานนาน จุดอ่อนสำคัญๆร้อนช้า เป็นความร้อนได้ไม่ค่อยดี
6. กระทะฉาบ กระทะที่ใช้กันค่อยข้างมากมาย เพราะเหตุว่าถูกฉาบสารที่จะก่อให้ของกินไม่ติดกระทะ สร้างจากวัสดุหลายชนิด ลักษณะเด่นคือ ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้น้ำมันเยอะแยะ เพราะเหตุว่าของกินจะไม่ค่อยติดกระทะ ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย เสนอแนะให้ใช้ตะหลิวแบบ ไม้หรือพลาสติก เพื่อจะไม่ทำให้กระทะเป็นรอย
7. กระทะเทฟล่อน มีหลายเกรด ราคามากมายมากมาย รูปแบบของการนำไปใช้งานจะคล้ายกับ กระทะฉาบแม้กระนั้นจะมีความนิยมชมชอบมากยิ่งกว่า
8. กระทะฉาบเซรามิก ข้อดีคือ ความฉาบมีความแข็งแรงมากยิ่งกว่าเทฟล่อน

10 ชั้น กระทะ แบรนด์ไหนดี ที่พวกเราเสนอแนะ

1. Zebra กระทะนอนสติ๊กปิ้ง-ปิ้ง IH Gemini II Plus กระทะที่เหมาะสมกับแนวทางการทำ สเต๊กโดยยิ่งไปกว่านั้น กระทะฉาบด้วย ILAG Ultimate ทำให้ทอดแล้วไม่ติดกระทะ ราคาจะอยู่ที่ 960 บาท
2. Homie INOBLE WOK กระทะที่ถูกฉาบให้มีคงทนถาวร ใช้ได้อีกทั้ง ผัดหรือทอดได้ตามอัธยาศัย ที่สำคัญกระทะเป็นแบบตูดลึก ทำให้ใช้งานได้นานาประการ และไม่จำเป็นต้องกลัวเรื่องของกินติดกระทะ ราคาจะอยู่ที่ 990 บาท
3. FOFO Enamel Wok กระทะ 2 หู ฉาบ อีที่นาเมล กระทะแบบ 2 หูที่รู้จักดีกันมากมาย มีขนาดใหญ่ แต่น้ำหนักค่อย ใช้ทำกับข้าวได้นานาประการ แข็งแรง ใช้งานกับตะหลิวสเตนเลสได้สบาย แล้วก็ที่สำคัญ ไม่ติดกระทะ ราคาจะอยู่ที่ 420 บาท
4. König Cast Iron 8” กระทะเหล็กที่นับว่าหนักเอาการ แต่ว่าก็ยังคงน่าใช้ ด้วยความงดงามของกระทะ แม้กระนั้นก็แลกเปลี่ยนมาด้วยราคาแสนแพงถึงแม้ว่าไม่ใหญ่ ราคาจะอยู่ที่ 1300 บาท
5. Tefal Super Cook B1438314 กระทะขนาดกระทัดรัดใช้งานง่าย ตูดลึกเหมาะสมกับการปรุงอาหารได้หลายแบบ มีฉาบสารทำให้อาหารไม่ติดกระทะ กระจัดกระจายความร้อนเร็ว ราคาอยู่ที่ 590 บาท
6. Tefal กระทะตูดลึก A7069814 กระทะที่ทุกครอบครัวควรจะมี ใช้งานง่ายแล้วก็ที่สำคัญมีหูจับด้วย กระทะตูดลึกที่ใช้เพื่อทำของกินได้หลายแบบ แล้วก็ฉาบสารทำให้เวลาทำกับข้าวจะไม่ติดกระทะ ราคาจะอยู่ที่ 890 บาท
7. DREAM CHEF กระทะฉาบหินอ่อน ออริจินัล กระทะที่ผลิตจากวัสดุฉาบหินอ่อน อย่างยอดเยี่ยม ตั้งใจสุขภาพ แข็งแรง ทน น้ำหนักค่อย ทนต่อความร้อนสูง ปรุงอาหารง่าย
8. Tefal Super Cook Plus G1030614 กระทะที่ใช้ในการทำของกินได้นานาประเทศ เพราะเหตุว่าเป็นกระทะตูดแบน ทำให้ความร้อนกระจัดกระจายไปได้สวย ของกินสุกเร็ว ราคาจะอยู่ที่ 570 บาท
9. COOPIA กระทะฉาบหินอ่อน 8 ชั้น กระทะฉาบหินอ่อนจากประเทศเกาหลี จุดแข็งก็คือใช้น้ำมันสำหรับเพื่อการปรุงอาหารน้อย ก็เลยทำให้เป็นที่ชื่นชอบมากมาย สำหรับคู่รักสุขภาพ กระทะทน ร้อนเร็ว เก็บความร้อนก้าวหน้า แล้วก็กระจัดกระจายความร้อนได้ทั่วถึง ราคาอยู่ที่ 999 บาท
10. Meyer Bella Classico กระทะที่ไม่ใช้เพียงแค่วางเอาไว้ที่ด้านบนเตา แต่ว่าสามารถเอาเข้าเตาอบได้ ก็เลยทำให้ปรุงอาหารได้หลายแบบ แล้วก็เนื่องจากว่าตัวกระทะและก็ด้ามเป็นอันเดียวกัน ก็เลยไม่ต้องกลัวเรื่องเกี่ยวกับการหลุดของด้ามกระทะ ราคาจุอยู่ที่ 950 บาท

จากที่พวกเรา Shopitoday ได้ยกตัวอย่าง 10 กระทะแบรนด์ไหนดีไปแล้ว พวกเราขอสรุปว่า กระทะแต่ละจำพวก ก็มีการใช้งาน อุปกรณ์ที่ต่างกันการ จากที่พวกเราสรุปมา หลายๆกระทะจะใช้งานได้หลายแบบอย่าง ด้วยเหตุนี้ ก็ไม่มีความจำเป็นที่ต้องซื้อกระทะเพื่อจะใช้งานเพียงอย่างเดียว แต่ว่าพวกเราควรจะเลือก กระทะที่ดี สมควร แล้วก็กับการใช้ชีวิตของพวกเราเยอะที่สุด

  |  Post by : ANC.MN

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


กระทะยี่ห้อไหนดี  |  Comment by : ANC.MN

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required