แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 แพรวา-ณิชาภัทร เตรียมตั้งโต๊ะแถลง แจกสูตร "Lock ทรงผมให้ปัง!! สไตล์สาว Remington"

แพรวา-ณิชาภัทร เตรียมตั้งโต๊ะแถลง แจกสูตร "Lock ทรงผมให้ปัง!! สไตล์สาว Remington" ในงาน Grand Opening REMINGTON X EVEANDBOY

แม้จะต้องวุ่นวายหัวหมุน ผมยุ่งเหยิง จากทั้งงานถ่ายซีรีส์และผลงานเพลงอยู่ทั้งปี แต่พอเจอหน้าสาว "แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์" ทีไร ดั๊นนนเจอแต่ทรงผมสวยเป๊ะปังตลอดๆ แถมตอนนี้เจ้าตัวจะไปหั่นผมทรงสั้นย้อนวัยคอซองมา ก็ยังสามารถเซ็ทให้สวยเป๊ะ ดูมีวอลลุ่มเป็นทรงไม่จกตา แถมผมดูเรียบลื่นไม่เกรงใจใครไปอีก งานนี้สาวน้อยแก้มป่องคงต้องออกมาชี้แจงกันซะหน่อยแล้วหล่ะ ว่าเคล็ดลับจัดแต่งผมตรงสวยยังไงให้ไม่บ้ง พร้อมแจกสูตรเสกทรงผมไวสั่งการได้ของเจ้าตัวคืออะไร? เอ๊ะ?!! อะหรือว่า 'เธอ' จะมี 'ผู้ช่วยส่วนตัว' หรือเปล่า?

ใครอยากรู้คำตอบ เตรียมตั้งเตารอฟังเคล็ดลับของเธอ ได้ในงาน Grand Opening REMINGTON X EVEANDBOY พร้อมการเปิดตัว "Remington Rose Luxe Straightener" (Exclusive only@EVEANDBOY) กับบิ๊กเซอร์ไพรส์จากหนุ่มเฟรนด์ลี่ อบอุ่น ขี้เล่น อารมณ์ดี "My Buddy" ชื่อย่อ 'ห.ธ.น.' และลุ้นรับของรางวัลพิเศษ สินค้ารุ่น Limited Edition มีเฉพาะที่ EVEANDBOY ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 63 นี้ ตั้งแต่เวลา 13.00-15.00 น. ที่ร้าน EVEANDBOY ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา

  |  Post by : pk400

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required