แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 ตอบโจทย์การทำความสะอาดบ้านได้หมดจด ไร้ฝุ่น ต้องเครื่องดูดฝุ่น Camarcio

ในยุคปัจจุบัน การทำความสะอาดบ้านได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น เนื่องจากเทคโนโลยีได้ก้าวล้ำพัฒนาไปไกล จึงทำให้มีอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านใหม่ ๆ ที่ทุ่นแรงให้กับพ่อบ้านแม่บ้านยุคนี้ได้มาก อย่างเช่น เครื่องดูดฝุ่น เราจะเห็นว่ากำลังได้รับความนิยม และเป็นส่วนหนึ่งของทุกบ้านไปแล้ว เพราะปัจจุบันฝุ่นควันค่อนข้างเยอะ การทำความสะอาดบ้านแบบเดิม ๆ ด้วยไม้กวาด ไม้ถูพื้น ผ้าเช็ดทำความสะอาด นอกจากจะต้องใช้แรง ใช้เวลาค่อนข้างมากแล้ว ประสิทธิผลที่ได้ ก็ไม่เต็มที่ร้อยเปอร์เซ็นต์ ดังนั้น อุปกรณ์ดูดฝุ่น จึงตอบโจทย์การทำความสะอาดบ้านได้อย่างแท้จริง โดยเฉพาะเครื่องดูดฝุ่น Camarcio ด้วยแล้ว เราจะยิ่งมั่นใจได้ถึงคุณภาพ ที่ช่วยให้บ้านของคุณสะอาดหมดจรด ไร้ฝุ่นกวนใจ ด้วยนวัตกรรมเฉพาะที่ก้าวล้ำ ซึ่งเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย

นวัตกรรม และความโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเครื่องดูดฝุ่น Camarcio

1.ระบบกรองฝุ่นที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยกระบวนการ “High Efficiency Particulate Air Filter” (HEPA) ที่กรองฝุ่นละออง เชื้อโรค ไวรัสแบคทีเรีย ในอากาศ ด้วยแผ่นกรองไฟเบอร์กลาสที่ละเอียด จึงสามารถกรองฝุ่นละอองขนาดที่เล็กมากกว่า 2.5 ไมครอน ไม่ให้ไหลเวียนออกมาข้างนอกได้อีก ก่อนปล่อยอากาศบริสุทธิ์ออกจากตัวเครื่อง จึงช่วยลดมลภาวะ เชื้อโรค และฝุ่นละอองในบ้านของเราอย่างได้ผล และดูแลสุขภาพของคนในบ้านไปในตัว

2.ระบบกำลังวัตต์ในการดูดฝุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งาน จะช่วยทุ่นแรง ดูดฝุ่นทำความสะอาดบ้านได้รวดเร็วขึ้น ประหยัดพลังงานไฟฟ้า ซึ่งเครื่องดูดฝุ่น Camarcio มีให้เลือกตั้งแต่ 150 วัตต์ 350 วัตต์ 450 วัตต์ เป็นต้น ตามความเหมาะสมในการนำไปใช้งานของเรา

3.ระบบเก็บฝุ่นแบบไซโคลน ที่ช่วยในการคัดแยก และบีบอัดฝุ่นละอองให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

4.ถังเก็บฝุ่นที่มีความจุ 2 ลิตร ออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งานในบ้านเรือน สามารถดูดฝุ่น ทำความสะอาดบ้านจนเสร็จ โดยไม่ต้องกังวลว่าฝุ่นจะเต็มถังก่อน

5.ออกแบบฟังก์ชันแปรงเทอร์โบพิเศษ ที่มีรอบการหมุนสูงถึง 8,000 รอบ/นาที เครื่องดูดฝุ่น Camarcio จึงสามารถดักจับฝุ่นบนที่นอน เบาะ พรม เฟอร์นิเจอร์ วัสดุสิ่งทอต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ

6.ฐานล้อเลื่อน ง่ายต่อการใช้งาน สามารถเคลื่อนย้าย ไปในที่ต่าง ๆ ที่เราต้องการทำความสะอาดได้

7.ระบบม้วนเก็บสายไฟอัติโนมัติ ช่วยไม่ให้เกะกะ ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ และยืดอายุการใช้งานของ เครื่องดูดฝุ่นได้อย่างดี

และทั้งหมดนี้ก็เป็นนวัตกรรมความก้าวล้ำของ เครื่องดูดฝุ่น Camarcio ที่ตอบโจทย์การทำความสะอาดบ้านได้สะอาดหมดจรด ไร้ฝุ่น จึงไม่น่าแปลกใจเลย ที่ทำไมทุกบ้านถึงนิยมใช้กัน และสำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องดูดฝุ่นดี ๆสักเครื่องไว้ใช้ในบ้าน ก็ควรเลือกจากแบรนด์ที่มีคุณภาพ เชื่อถือได้ ให้คุ้มค่ากับราคาที่เราจ่ายไปติดตามสาระดีๆ เพิ่มเติมได้ที่ : https://www.camarciothai.com/article/29


  |  Post by : dumhdurum

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required