แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 แมทช์ clutch bag อย่างไรให้ดูหรูและเข้ากับวันทางการ

แมทช์ clutch bag อย่างไรให้ดูหรูและเข้ากับวันทางการ
ในปัจจุบัน สาว ๆ จำนวนมากเริ่มหันมาใช้กระเป๋าถือ หรือ clutch bag กันมากขึ้น โดยเฉพาะวันที่ใส่เสื้อผ้าที่มีดีเทล และไม่ต้องการให้มีสายกระเป๋ามาบดบังลายเสื้อผ้าที่เลือกสรรมาแล้วเป็นอย่างดี และบางครั้งก็เลือกไอเท็มนี้ในวันที่มีลุคแบบทางการ สำหรับใครที่สนใจและอยากได้ไอเดียการแมทช์กระเป๋าถือนี้กับลุคต่าง ๆ มาดูกันเลย
- แมทช์กับเสื้อสูทเพื่อลุคทางการแบบเท่ ๆ
เสื้อสูทกับงานทางการเป็นของคู่กัน และแน่นอนว่าการมีคลัทช์ใบเล็ก ๆ ถือติดตัวไปด้วยจะทำให้ลุคนี้ดูสวยแพงยิ่งขึ้น สำหรับคลัทช์ที่เลือกควรเลือกสีเข้ม ๆ เข้าไว้ และควรเลี่ยงดีไซน์ที่มีดีเทลเยอะ ๆ เน้นแบบเรียบ ๆ จะเหมาะกับงานทางการมากกว่า ด้านขนาดควรเลือกที่เหมาะกับการใช้งาน เช่น หากมีสิ่งของที่ต้องพกเยอะแนะนำให้เลือกใบกลาง ๆ แต่หากมีสิ่งของน้อยให้เลือกถือใบเล็ก ๆ ก็ดูทะมัดทะแมงดีไม่น้อย
- แมทช์กับ turtlenecks (เสื้อคอเต่า) ให้ลุคแพงสุด ๆ
เมื่อ turtlenecks (เสื้อคอเต่า) กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง สาว ๆ จึงสนุกกับการนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับไอเท็มอื่น ๆ โดยเสื้อชนิดนี้สามารถแมทช์ได้ทั้งกับกระโปรงและกางเกง แต่หากออกงานทางการแนะนำให้เลือกใส่ด้านในกระโปรงหรือกางเกง ที่สำคัญควรใส่คู่กับส้นสูงชนิดคัทชู และเครื่องประดับชิ้นเล็ก ๆ ขาดไม่ได้คือกระเป๋าคลัทช์ขนาดมินิถือคู่กัน บอกเลยว่าเพียงเท่านี้ก็ดูสวยแพงเกินใคร
- แมทช์กับ sequin dresses (เดรสปักเลื่อม) ก็ให้ลุคดูดีมีสไตล์
งานไหนที่ต้องเลือกใส่ sequin dresses (เดรสปักเลื่อม) บอกเลยว่ากระเป๋าคลัทช์ขนาดเล็กคือตัวเลือกที่เหมาะสุด ๆ เพราะคงไม่เหมาะแน่หากสะพายกระเป๋าคู่กับเดรสที่มีเลื่อมระยิบระยับ เนื่องจากสายกระเป๋าอาจเกี่ยวกับเลื่อมเล็ก ๆ สาว ๆ จึงควรเลือกใช้ clutch bag (กระเป๋าถือ) เพื่อความคล่องตัว สำหรับดีไซน์ที่เลือกถือควรเลือกแบบที่มีวิ๊ง ๆ หรือดีไซน์ที่มีเลื่อมเล็กน้อยเพื่อให้ดูเข้ากับชุด และควรเลี่ยงคลัทช์หนังหรือคลัทช์ที่ดูสตรีทเกินไป เพราะอาจจะไม่เข้ากับลุคนี้ได้
ใครที่เริ่มเบื่อการใช้กระเป๋าสะพายแล้ว ลองหันมาใช้กระเป๋าถือ หรือ clutch bag กันดู พร้อมนำไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ที่เราได้เสนอไปแล้วไปลองปรับใช้ให้เข้ากับตัวเองกันดู และอย่าลืมเลือกดีไซน์รวมไปถึงสีที่สามารถช่วยเพิ่มความเป็นทางการและสามารถเข้าได้กับทุกชุดด้วยล่ะ
สำหรับใครที่สนใจ tote bag จาก H&M หรือ clutch bag สามารถตามเข้าไปดูต่อกันได้ที่ H&M Clothing Store กดที่ข้อความได้เล้ยย

ลิงค์อ้างอิง
https://www.trueplookpanya.com/blog/content/60903/-blo-womfassty-womfas-wom-  |  Post by : Teera

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required