ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

เทคนิคการช่วยตัวเองของสาวๆ (ตอนที่3): Blend Orgasm

    


     หลังจากที่ได้เรียนรู้วิธีถึงจุดสุดยอดจากจุดคลิตอริสและจุด G-Spot จากตอนก่อนๆ แล้ว ต่อไปเป็นการการกระตุ้นทั้ง 2 จุดพร้อมๆกันให้ถึงจุดสุดยอด ซึ่งใครที่เคยผ่านประสบการณ์นี้มาแล้วจะเข้าใจดีว่าความรู้สึกนั้นสุดๆขนาดไหน

    แต่ก่อนจะเริ่มลงมือทำกับส่วนล่าง ลองฝึกใช้มือข้างที่ไม่ถนัดข้างเดียวเดียวแตะปลุกอารมณ์ยอดหน้าอกให้เป็นก่อน ลองนั่งลงและทำมือเหมือนคืบวัดระยะห่างระว่างยอดปลายหน้าอกทั้งสองข้าง ให้นิ้วโป้งกับนิ้วกลางแตะถึงส่วนหัวทั้งสองข้าง แล้วแตะๆหรือเขี่ยๆเบาๆที่ตรงหัวทั้งสองข้างให้ได้พร้อมๆกันอย่างต่อเนื่อง ฝึกให้คล่อง การทำแบบนี้เรียกว่า Nipple-stimulation (เดี๋ยวตอนหน้าเราจะต้องใช้)

    เมื่อทำจนรู้สึกว่าด้านล่างพร้อม ใช้มือข้างนึงกระตุ้นคลิตอริสก่อนจากท่าที่เราได้เรียนรู้มาจาก ตอนที่ 1 ไม่ว่าจะเป็นการลูบ การสั่น การเขี่ย การคลึง หรือชักว่าวคลิตอริส คราวนี้ทำไปพร้อมๆกับ Nipple-stimulation เท่ากับว่า ตอนนี้เรากำลังกระตุ้นร่างกายพร้อมๆกันอยู่ 3 จุด ทำต่อเนื่องอย่าเพิ่งหยุด

    พอทำต่อไปจนรู้สึกว่าได้ที่ หรือรู้สึกว่ามาได้กลางทาง หรือมาได้2/3แล้ว ย้ายมือจากหน้าอกลงมา ค่อยๆสอดนิ้วเข้าไปแตะที่ G-Spot ที่เราเคยหาเจอไว้เมื่อ ตอนที่2 และจัดการกับจุดนี้ด้วยวิธีการเดิม ไม่ว่าจะเป็นลากนิ้วเข้าออก กดจุดนั้นถี่ๆ ระหว่างนี้ ทั้งสองมือต้องทำงานต่อเนื่อง อย่าหยุด ปล่อยจังหวะตามร่างกายตัวเอง ปล่อยอารมณ์และความคิดพาไป ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต้องทำทั้งสองมือพร้อมกัน อย่าหยุด

    หาดูว่าตัวเองชอบแบบไหน ลองลูบคลิตอริสพร้อมกับแตะวนที่จุด G-Spot เขี่ยคลิตอริสพร้อมกับกดถี่ๆที่จุดจีสปอต ชักว่าวคลิตอริสพร้อมกับลากนิ้วเข้าออก หรือคลึงที่คลิตอริสพร้อมกับกดถี่ๆที่จุดG-Spot ดูภาพประกอบการอธิบายได้ >> ที่นี่ <<

    ตรงนี้เรามีเทคนิคเล็กน้อย คือพยายามโฟกัสที่ความรู้สึกจากทั้งคลิตอริสและ G-Spot ให้เท่าๆกัน ถ้าตรงจุดไหนความรู้สึกอ่อนกว่าก็เร่งมือจากจุดนั้น

    จังหวะถึงจุดสุดยอด ส่วนใหญ่ถ้าทำเป็นครั้งแรกๆจะพลาดตรงที่ไม่กี่วินาทีสุดท้ายก่อนจะถึงจุดสุดยอด มักจะเอามือใดมือนึงออกจากจุดกระตุ้นที่ตัวเองไม่ถนัดและโฟกัสกับจุดที่เหลือแค่จุดเดียว พยายามอย่าลืมตัวเอามือออก ทั้งสองมือต้องอยู่ที่จุดเสมอ

    ฝึกถึงจุดสุดยอดจากการทั้ง 2 จุดให้ชำนาญ แล้วลองเปลียนท่าทางจากนอนหงาย เป็นการใช้ขอบเตียงให้เป็นประโยชน์ นั่งทำ นั่งคุกเข่าเอนตัวไปด้านหลังเล็กน้อย หรือท่ายืนก็จะได้ความรู้สึกตื่นเต้นต่างกันไปคนละแบบ

    ลองฝึกเป็นประจำดูนะ

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required