Gluta Marine Collagen Lycopene Complex

เจาะลึกผู้ชาย ล้วงใจผู้หญิง!!แต่งตัวอย่างไรให้ตรงใจผู้ชายในฝัน


นอกจากที่ผู้หญิงจะเรียนรู้ว่าตัวเองชอบผู้ชายแบบไหนแล้วผู้หญิงยังต้องศึกษาต่อไปอีกด้วย ว่าผู้ชายในแบบที่เธอชอบนั้นเขาชอบผู้หญิงอย่างไร...เพื่อให้ผู้ชายใน สเป็ค เข้ามาสนใจ และสร้างความสัมพันธ์สานต่อเยื่อใยจนกลายเป็นความรัก และประการสำคัญ ไม่ให้ “เขา” ที่เราถูกใจหลุดมือไป

มีข้อน่าสังเกตหลายอย่าง ที่ผู้หญิงเราอาจมองข้ามไปและไม่เคยใส่ใจแต่มันเป็นความจริงที่ควรทราบ จากการศึกษาข้อมูลมากมาย ทั้งการวิจัยของสำนักโพลต่างๆ การเก็บข้อเท็จจริงจากกลุ่มคนหลากหลายอาชีพ ทำให้ได้เรื่องราวมาบอกกันในตอนนี้

เราไม่ได้เจาะจงเฉพาะอาชีพเท่านั้นค่ะ เพราะบางคนต้องดูจากภูมิหลังและนิสัยของเขาร่วมด้วย ว่าเราชอบผู้ชายนิสัยแบบไหน เราจะต้องทำตัวอย่างไรให้ถูกใจเขา หรือเลือกทำอาชีพอะไรเพื่อจะได้ชายที่ถูกใจ แต่ลองดูง่ายๆ โดยเลือกมาจากอาชีพผู้ชายในฝันของบรรดาสาวๆ ก่อนค่ะ

นักธุรกิจ
หากจะชอบนักธุรกิจ ต้องรู้ว่าเขาเนี๊ยบ และเล็งในเรื่อง “กำไร-ขาดทุน” เสมอ ผู้หญิงของนักธุรกิจ ต้องมีความสามารถในการพัฒนาธุรกิจเคียงคู่ไปกับเขาได้ หรือต้องมีธุรกิจส่วนตัวอยู่แล้ว ต้องแต่งตัวสไตล์สาวธุรกิจ หรือผู้หญิงอีกสไตล์หนึ่งที่ฉีกแนวออกไปเลย คือมีการศึกษาแต่รักจะเป็นแม่บ้าน

ข้าราชการ
หากเขาเป็นระดับซี 3 ขึ้นไป เขาจะมองหาผู้หญิงที่จะเติบโตไปกับเขาได้ คุณต้องเป็นหญิงมีกิริยาวาจางาม พัฒนาตนเองขึ้นไปพร้อมๆ กับยศตำแหน่งของเขาได้ ควรแต่งตัวสุภาพ เรียบร้อย ติดเชยก็ไม่เป็นไร เพราะพวกเขามักดูไม่ออกว่ามันตกยุคแต่จะมองว่าคุณแต่งตัวสุภาพดี

นายตำรวจ
นายตำรวจส่วนใหญ่จะชอบผู้หญิงรูปร่างหน้าตาดี สไตล์นางงาม ทำผมเนี๊ยบนิ๊ง แต่งตัวด้วยผ้าพริ้วๆ สีหวานๆ หรือสีสดๆ ในแบบผู้หญิ๊ง...ผู้หญิง ดูเป็นคุณนาย สะพายกระเป๋าแบรนด์เนม เป็นสาวทำงานคนเก่ง หากต่อปากต่อคำไม่ลดละก็จะยิ่งเปรี้ยวโดนใจ

นายทหาร
หากรักอยากจะเป็นแฟนทหาร ต้องแต่งตัวสวย มีอาชีพที่ให้บริการดูแลคนเก่ง เช่น พยาบาล หรือครู และที่สำคัญ ต้องทำตัวนิ่งๆ อย่าก๋ากั่น เพราะทหารอยู่ในระเบียบวินัยยิ่งกว่าอาชีพใดๆ ในโลก คุณควรเป็นผู้หญิงหัวอ่อนสักนิด อยู่ในระเบียบให้เขาปกป้อง ผู้หญิงหัวแข็งอยู่กับทหารลำบากค่ะ

ศิลปิน
ไอ้หนุ่มผมยาว ประเภทศิลปิน อาร์ติสท์ ชอบผู้หญิงแต่งตัวหลุดๆ เซอร์ ไม่สนเทรนด์ ยีนส์เก่าๆ กับเสื้อเก๋ๆ กระโปรงเจ็บๆ มีรสนิยมเท่ๆ ทำงานคล้ายๆกัน หรืองานที่หลุดพวกไปเลย อย่างแอร์โฮสเตท เพราะมันผกผันกันดี สามารถพาเขาไปดูงานศิลปินชื่อก้องโลกได้ทุกประเภท แบบกำไรล้วนๆ

นายแพทย์
หมอหนุ่มๆ ส่วนใหญ่จะเป็นตี้ มักชอบผู้หญิงในกรอบ ฐานะดี เรียนสูง นิสัยอ่อนหวาน แต่งตัวสวยทันสมัย เทิดทูนในการเป็นหมอของเขาสุดๆ ถ้าคุณไม่ใช่หมอ ก็น่าจะเป็นพยาบาล หรือทำบัญชีเก่ง เขาจะได้เอาไว้ช่วยงานในคลินิก (555!...)

นักการทูต
คุณต้องเป็นมาตั้งแต่เกิด เริ่มตั้งแต่ชาติตระกูล ที่เกิดมาในเชื้อชาติสกุลดัง หรือลูกสาวนักธุรกิจใหญ่ แต่งตัวดี รู้จักใช้ของหรู จากดีไซเนอร์ดัง การศึกษาสูง พูดได้หลายภาษา กิริยามารยาทถูกต้องตามแบบแผนไทยและอินเตอร์ ทำอาหารเก่ง จัดเลี้ยงเป็น เพื่อเคียงคู่ออกงานในฐานะภรรยาท่านทูต

นักดนตรี
หนุ่มพวกนี้ เป็นมนุษย์อิสระนิยม ทำอะไรตามใจฉัน ถ้าเลือกได้ เขาจะเลือกสาวน้อยประเภทลูกคุณหนู ที่มีวิถีชีวิตห่างกันลิบลับโลก ความแตกต่างและอุปสรรคนี้ ทำให้หัวใจเขาเต้นแรง แต่หนุ่มนักดนตรีบางกลุ่มก็ลงเอยกับผู้หญิงรักเสียงเพลงที่เจอกันตามงาน คุณมีสิทธินะ...ถ้าไปนั่งเฝ้าเขาบ่อยๆ

หนุ่มในวงการโฆษณา
เป็นหนุ่มที่ทำให้สาวๆ วางตัวยาก เพราะพวกเขาล้วนแต่จับกลุ่มไม่ติด เนื่องจากมีหัวสร้างสรรค์กันคนละแบบ เขามีกันหลายหน้าที่ เช่น เป็นผู้ดูแลลูกค้า (เออี) เป็นครีเอทีฟ เป็นอาร์ทิตส์ เป็นคนเขียนคำโฆษณา ใช้ชีวิตหวือหวา ส่วนใหญ่เขาจะชอบสาวเรียบง่าย ว่าง่าย แต่ดูภายนอกทันสมัย และต้องฉลาด

หนุ่มแบ็งก์
หนุ่มกลุ่มนี้ค่อนข้างหมกหมุ่นกับตัวเลข งานประจำที่เคร่งเครียดพลาดไม่ได้ สาวๆ ที่เขาจะชอบต้องมีฐานะดี แต่งตัวในสไตล์ทันสมัยดูฉลาดปราวเปรียว สามารถให้ความสนุกสนานทดแทนงานที่หนักหนาสาหัสกับเขาได้ แต่จะไม่ไร้สาระจนเกินไป เพราะอย่าลืมว่าพวกเขาอยู่กับตัวเลข

หนุ่มในรูปแบบอื่นๆ
เรามักจะเห็นว่า ตำรวจ ทหาร ยศต่ำกว่าร้อยตรี มักนิยมมีแฟนเป็นเจ้าของร้านเสริมสวย เพราะแต่งตัวสวย และมีอาชีพที่ดูแลตัวเองได้ ไม่เดือดร้อนการเงิน สาวๆ ที่แต่งตัวจัดจาน ประโคมทุกอย่างลงบนตัว แบบไม่เหมาะสม เช่น เสื้อเปรี้ยว กระโปรงก็เลิศสุดๆ ผ้าพันคอขนนก รองเท้าหัวแหลม สร้อยคอเด่น ทรงผมก็ทำสีฉูดฉาด เด่นไปทั้งตัว มักจะเป็นกลุ่มเป้าหมายที่ผู้ชายมีเมียแล้วจะเข้ามาจีบ เพราะการแต่งกายของผู้หญิง ทำให้ผู้ชายมองแบบนั้นค่ะ

คุณล่ะ แต่งกายแบบไหน ทำงานอาชีพอะไร แล้วผู้ชายที่จะมาจีบคุณเป็นแบบที่ว่านี้หรือเปล่าคะ ข้อมูลนี้เป็นเรื่องที่คนส่วนใหญ่เป็นกันมากนะคะ ไม่ใช่เรื่องแน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์ ดังนั้น หากคุณถูกใจหนุ่มอาชีพใด ลองเป็นตัวของตัวเองดีที่สุด เขาอาจจะประทับใจก็ได้ค่ะ เพราะคนทุกคนคิดไม่เหมือนกัน

ขอแถมอีกนิด อาชีพของผู้หญิง ที่ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบมั่ก...มาก.ก..ก...ก....อยากได้เป็นภรรยาที่ซู๊ดดดด...คืออาชีพ พยาบาลและแอร์โฮสเตส ค่ะ เพราะให้บริการ – ดูแลเก่ง และมีช่วงเวลาเข้าเวรกลางคืนหรือไปบินนานๆ ให้พวกผู้ชายได้ออกเที่ยวค่ะ...555!..
นาเด้ มารีน คอลลาเจน+ไดเปปไทด์ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) เซท 2 กล่อง ฿1,350 ฿1,980

รับข่าวสารจากเรา

* indicates required