Marshall เปิดตัว MAJOR V และ MINOR IV อัพเกรดฟีเจอร์หูฟังไร้สายรุ่นไอคอนิก ส่งมอบพลังเสียงเหนือกว่าใคร  เสริมความอึดแบตเตอรี่ ใช้งานยาวนานกว่า 100 ชั่วโมง*

วีธีที่ช่วยให้คุณหุ่นดี
สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนัก อยากควบคุมน้ำหนัก อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูตัวเล็กลงนิดนึง โดยที่ไม่ต้องไปดูดไขมัน (อันนี้ก็คงรู้แล้วนะว่ามันน่ากลัวแค่ไหน) คราวนี้หันมาตั้งหน้าตั้งตาควบคุมน้ำหนักกันได้แล้วล่ะ

...ตั้งแต่นี้ต่อไป คุณจะต้องไม่ขี้เกียจเดิน ไม่ว่าจะเดินจากที่จอดรถไปที่ทำงาน หรือเดินจากป้ายรถเมล์เข้าซอยไปทำงาน (แทนการพึ่งพามอร์เอตร์ไซค์รับจ้าง) หรือไปทานอาหารกลางวัน เดินหน้า หน้าเดิน เดินอย่างน้อยวันละ 10-15 นาที เป็นจังหวะ กระฉับกระเฉง และอย่าลืม สวมรองเท้าที่เหมาะสมกับการเดิน เช่นรองเท้าผ้าใบ แล้วค่อยไปเปลี่ยนเป็นรองเท้าส้นสูงหรืออะไรก็ตามใจเมื่อถึงที่หมายแล้ว

...ตั้งแต่นี้ต่อไป คุณจะต้องคิดก่อนกิน แต่ไม่ใช่ว่าคิดจะไม่กินอะไรเลย คิดก่อนกินก็คือ แต่ละมื้อควรคิดเสมอว่า จะกินอะไร อาหารที่กินมีประโยชน์ไหม มีปริมาณไขมันมากไปหรือเปล่า หวานไปไหม และจำเป็นอย่างยิ่งที่อาหารในแต่ละมื้อของคุณควรมีผักเป็นส่วนประกอบ ถ้าคิดไม่ออกว่าจะกินอะไร อย่าสั่ง ข้าวผัด หรือข้าวไข่เจียวเป็นอันขาด ลองหาสลัดผักน่ากินสักจานมาเป็นอาหารในมื้อนั้นๆ

...ระหว่างวัน ดื่มน้ำสะอาดให้มากๆ อย่ามัวแต่สั่งให้แม่บ้านชงกาแฟเย็น หรือฝากใครไปซื้อชาเย็น โกโก้ ขยมปังทาเนย เลิกซะเถอะ คุ้กกี้ มันฝรั่ง ก็ไม่ต้องวางไว้ใกล้มือ น้ำเปล่ากับผลไม้รสชาติดีอย่างแอ็ปเปิ้ล มะละกอ กล้วย ส้ม... น่ะน่าทานจะตายไป

...บอกเพื่อนสนิทที่นิสัยดีๆ ไม่ขี้เมาท์ให้เธอหรือเขารู้ว่าคุณกำลังลดน้ำหนัก ยิ่งหาเพื่อนร่วมชะตาเดียวกันกับคุณได้ด้วยยิ่งดี เช่น คนที่มีน้ำหนักพิกัดใกล้ๆ กันและหวังจะพิชิตน้ำหนักเหมือนคุณ เพื่อคอยเตือนและช่วยเหลือกันและกัน ถ้าไปบอกคนผอมๆ คงไม่ดีแน่ เพราะพวกผอมๆ มักจะพูดเสมอว่า "เธอก็ดีแล้วนี่ ฉันยังอยากอ้วนเหมือนเธอเลย" (พวกหล่อนจะไปเข้าใจอะไร้...เนอะ)

...ตั้งแต่นี้ต่อไปคุณอาจยังไม่ต้องงดอาหารเย็นถ้าคุณยังทำใจไม่ได้ เอาแค่ว่าทานในปริมาณพออิ่ม แล้วก่อนเข้านอนก็ อย่าลืม ซิทอัพ ลดหน้าท้อง หรือออกกำลังกายที่ให้พอเนื่อย แบบไม่ต้องมาก เอาแค่รู้สึกสลึมสลืออยากหลับก็พอ เพื่อผิวพรรณและสุขภาพจิตจะได้ดีด้วยไงล่ะ

บอกก่อนเลยว่าทุกสิ่งทุกอย่างต้องอาศัยเวลาในการเปลี่ยนแปลง จะให้ปุบปับผอมเหมือนฝันไม่ได้หรอก แต่ถ้าคุณค่อยๆ ทำอย่างมุ่งมั่นตั้งใจ ไม่เกินปีนี้รูปร่างของคุณจะดีขึ้นแน่นอน และเรายังมีวิธีการควบคุมน้ำหนักแบบง่ายๆ ไม่ต้องพึ่งแพทย์มาฝากในคราวต่อๆ ไปPooyingnaka Wellnessสมัครเพื่อรับข่าวสาร

* indicates required

Intuit Mailchimp

Interest Product