New Balance เตรียมเฉลิมฉลอง

อาดิดาส ซิลเวอร์ (SLVR) นำเสนอคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2011-12


อาดิดาส ซิลเวอร์ (SLVR) นำเสนอคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2011-12
ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์อันโดดเด่นในนิยามใหม่สไตล์มิลิทารี่ (Military)

-  แปลกใหม่ด้วยลูกเล่นซิป หนังสัตว์ วัสดุที่ทนทานสำหรับฤดูหนาว –
    

อาดิดาส ซิลเวอร์ เผยโฉมคอลเลกชั่นเสื้อผ้าล่าสุดฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2011-12 ในแบบฉบับของนิยามใหม่ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์สไตล์ลำลองที่ทันสมัย ทะมัดทะแมง และเรียบหรู รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันให้เข้ากับยุคสมัยแห่ง      ศตวรรษที่ 21อาดิดาส ซิลเวอร์ คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2011
ได้รับแรงบันดาลใจในการรังสรรค์จากการเดินทางเพื่อนำเสนอเสื้อผ้าในดีไซน์แห่งอนาคตที่ยังคงพื้นฐานการออกแบบจากชุดกีฬา ภายใต้การออกแบบของดีไซน์เนอร์คนใหม่ชาวเยอรมันชื่อดังที่มีชื่อว่า “Dirk Schönberger” (เดิร์ก ชอนเบอร์เกอร์) อาดิดาส ซิลเวอร์ ในโฉมใหม่นี้ มีความกล้าหาญและชัดเจนมากยิ่งขึ้น อาทิ เสื้อคลุมสไตล์ทหารที่โดดเด่นด้วยลูกเล่นซิป เสื้อคลุมกันลมสะท้อนสีเงิน ตลอดจนเสื้อแจ๊คเก็ตตัวยาวแบบ  คาดเอวที่พิถีพิถันผสานการตัดเย็บอย่างประณีต โดยผสานความเป็นแฟชั่นสปอร์ตสไตล์ให้เข้ากับประโยชน์ใช้สอยในรูปลักษณ์ใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม

อาดิดาส ซิลเวอร์ ยังคงตอกย้ำความสำคัญในเรื่องของความสบายในการส่วมใส่ ผสมผสานเทคโนโลยีเข้ากับความหรูหราได้อย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับเสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรีในฤดูกาลนี้ จะเน้นในเรื่องของประโยชน์ใช้สอยที่มาพร้อมกับรายละเอียดอันประณีต ตกแต่งลูกเล่นด้วยซิปที่แปลกตา การใช้วัสดุจากหนังที่ทนทาน โดดเด่นด้วยสีเมทัลลิก ขณะที่แจ๊คเก็ตสไตล์ทหารสามารถปรับทรงให้เหมือนถอดแขนออกได้ รวมทั้งชุดเดรสจะเน้นรูปทรงผู้หญิงที่มีสัดส่วนโค้งเว้า      ส่วนสเว็ตเตอร์และเสื้อผ้าชิ้นอื่นๆในอนาคตจะถูกพัฒนาโดยเน้นการใช้วัสดุสีเงินแบบวับวาว

เสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษ นำเสนอเสื้อคลุมแจ๊คเก็ตแบบทหารคอมมานโดและเสื้อสูทที่มีสไตล์ เสื้อเชิ๊ตและสเว็ตเตอร์ตกแต่งบริเวณชายเสื้ออย่างสง่างาม ในขณะที่เสื้อคลุมกันลมสะท้อนสีเงินเน้นองค์ประกอบที่ทนทาน เทรนช์โค้ทผ้าร่ม     ตัวยาวและแจ๊คเก็ตคลุมตัวสั้น ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อความทนทานเช่นกัน เหมาะสำหรับการเลือกสวมใส่ในฤดูหนาวได้อย่างสมบูรณ์แบบอาดิดาส ซิลเวอร์ คอลเลกชั่นนี้ เน้นการใช้โทนสีกลางในแนวคลาสสิก อย่างเช่น สีเทาเบจในโทนอุ่น (Tarnish) ผสมผสานกับสีสันสดใส อย่างเช่น สีฟ้าสว่าง (Surf the Web) สีเขียวแบบป่าลึก (Ponderosa Pine) เพื่อผสานความเป็นธรรมชาติเข้ากับเสื้อผ้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สำหรับรองเท้าคอลเลกชั่นนี้ ซิลเวอร์นำเสนอรองเท้าผ้าใบรูปทรงใหม่ ในแบบ High-top และ Low-top ที่เน้นความกระชับและนุ่มสบายในการสวมใส่สำหรับทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งชิ้นงานซึ่งเป็นรองเท้าบู๊ท   ทรงยาวสำหรับวิ่งในฤดูหนาวของผู้หญิง และโบ้ทชูสุดคลาสสิกสำหรับผู้ชาย และอุปกรณ์เสริมลุคต่างๆ ที่ตกแต่งด้วยซิป ตามแบบฉบับคอนเซ็พท์ของคอลเลกชั่นนี้

อาดิดาส ซิลเวอร์ มุ่งมั่นในการมีส่วนร่วมในการก้าวไปพร้อมกับโลกปัจจุบัน

พบกับคอลเลกชั่นเสื้อผ้าอาดิดาส ซิลเวอร์ ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2011 ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านอาดิดาส ซิลเวอร์ (SLVR) ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ โซนเอเทรี่ยม1 โทร 02-658-1131 หรือ เยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์
www.adidas.com/SLVR
นอกจากนี้ สามารถเยี่ยมชมภาพยนตร์สั้นของคอลเลกชั่นนี้ ได้ที่ บนเว็บไซต์ยูทูบ
http://www.youtube.com/watch?v=luswtudCTmM&feature=share
Insuranceสมัครเพื่อรับข่าวสาร

* indicates required

Intuit Mailchimp

Interest Product