คิวรอน” เปิดตัว “ยาสีฟันสปาร์คเคิล สูตรสารสกัดเมล็ดกัญชง
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

รีวิว- Nars Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF 30/PA+++


ได้ผลิตภัณฑ์นี้มาจากงานเปิดตัวค่ะ ให้มาตั้ง 4 สีแน่ะ จริงๆมีขายในไทยทั้งหมด 6 สีนะคะ สำหรับต่างประเทศคงจะมีทั้งหมดเลยค่ะ 9 สี แต่เนื่องจากประเทศไทยเราสีผิวค่อนข้างขาวเหลือ หรือคล้ำก็ไม่คล้ำจนเกินไป เลยไม่สีเข้มๆเข้ามาค่ะ

สีที่นกได้มากก็คือ
- เซนต์ มอริตส์ เป็นสีกลาง อันเดอร์โทนสีเหลือง
- อันนะปุรณะ เป็นสีกลาง อันเดอร์โทนสีพีช
- มะละกา เป็นสีกลางค่อนข้างเข้ม อันเดอร์โทนสีน้ำตาลคาราเมล
- โพลีนีเชีย เป็นสีเข้ม อันเดอร์โทนสีน้ำตาลช็อคโกแล็ต

สำหรับนก นกใช้สีแรกค่ะ เซนต์ มอริตส์ แต่ลองใช้อันนะปุรณะแล้วก็โอเคอยู่เหมือนกัน อาจจะเข้มกว่าผิวจริงแต่ไม่ขั้นน่าเกลียด


มาดูคำโปรยของเค้าก่อนนะคะ

Nars Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF 30/PA +++ เต็มเปี่ยมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ให้ความชุ่มชื่นและทำให้สีผิวสม่ำเสมอได้ในพริบตา พิสูจน์แล้วว่าช่วยลดเลือนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและจุดด่างดำเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวพรรณจะดูกระจ่างใสและสว่างขึ้น สูตร Oil Free ยังช่วยลดเลือนการปรากฎของเส้น ริ้วรอย รูขุมขนและจุดด่างดำอื่นๆอีกมากมายและยังให้การปกป้องจากแสงแดดในขณะเดียวกันสำหรับนกแล้วนะคะ เนื้อเกลี่ยง่ายมากๆ เค้ามีกลิ่นหอมอ่อนๆจากกลิ่นดอก Peony,Violetและ Rose water (เค้าว่าสกัดด้วยวิธีการทางธรรมชาติ 100%ค่ะ) เรื่องกลิ่นนกไม่มีปัญหา เพราะหอมดี เนื้อบางเบา ส่วนการปกปิดอาจจะไม่ได้ดีนักเพราะเค้าไม่ได้เป็นรองพื้นโดยตรง เราสามารถใช้แทนรองพื้นได้ ถ้าผิวดีๆไม่มีจุดด่างดำหรือรอยสิวอะไรที่ต้องปกปิด ใช้ตัวนี้ก็โอเคแล้วค่ะ แล้วก็ลงแป้งทับก็เนียนละ

สำหรับวันที่ไม่อยากแต่งหน้าอะไร หรือแต่งเบาๆใสๆ ได้ลุคแบบธรรมชาติดีค่ะ ไม่หนาโบ๊ะ เพื่อนๆไปลองที่เค้าเตอร์ได้นะคะว่าชอบหรือไม่อย่างไร เพราะว่าวันไหนที่เราไม่แต่งหน้าเยอะไม่เน้นปาร์ตี้หรืออะไร เบาๆใสๆก็ดีค่ะ และด้วยที่เค้าเป็นบำรุงด้วย ก็เลยทาได้ทุกวัน แต่ต้องทำความสะอาดผิวดีๆเหมือนกับการแต่งหน้าปกตินะคะ

ราคาหลอดละ 1,650 บาทค่ะ


คลิ๊กเพื่อดูคลิปค่ะAdvertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required