CHARLES & KEITH เผยคอลเลคชั่น “SPRING SUMMER 2024” ผสมผสานความรื่นรมย์จากสัมผัสที่แตกต่าง

ซัดเหล้าเป็นโอ่ง ก็ยังสวยใสไม่แฮงค์
เกิดเป็นหญิงจะให้เมาปลิ้นหัวราน้ำคงจะหมดคุณค่าในเร็ววัน อย่ากระนั้นเลย เรามาแชร์เทคนิคเพื่อเป็นประโยชน์แก่สาวๆทั้งหลายกันดีกว่า

1. รองท้องด้วยน้ำข้นๆ : ก่อนไปแฮงค์เอาท์ สิ่งสำคัญที่คุณควรรู้ไว้ก็คือ ห้ามปล่อยให้ท้องว่างเด็ดขาด ไม่งั้นร่างกายของคุณมันจะดูดดึงเอาแอลกอฮอล์เข้าเส้นเลือดอย่างรวดเร็วแบบคาดไม่ถึง อาหารรองท้องที่จะแนะนำก็คือ นม กับ ซุปชนิดข้น สองสิ่งนี้จะช่วยให้กระเพาะอาหารของคุณดูดซึมแอลกอฮอล์ได้ช้าลง ดื่มสองสิ่งนี้ก่อนไปปาร์ตี้สักครึ่งชั่วโมงน่ะแจ่มสุด

2. อย่าดื่มหวาน : รู้ค่ะว่าดื่มวิสกี้ขมๆ กับน้ำอัดลมมันอร่อย บางคนสามารถซดต่อเนื่องได้เกือบสิบแก้ว เพราะความหวานปนซ่าของน้ำอัดลมมันช่วยทำให้เราไม่ค่อยรู้สึกขมเวลาดื่ม แต่มันก็ยิ่งทำให้เราดื่มเร็วขาดสติ จำไว้นะคะ ถ้าไม่อยากเมาเป็นสุนัขต้องค่อยๆ ดื่ม ดื่ม ช้า..ช้า การผสมเหล้ากับโซดาและน้ำเปล่าเพื่อให้เหล้ายังคงมีกลิ่นและรสดั้งเดิมอยู่ทำให้เรามีสติตลอดเวลาค่ะ

3. ทำตัวบวมน้ำ : ทั้งก่อนและขณะดื่มสุรา คุณต้องทำตัวให้บวมน้ำ เข้าไว้ ดื่มน้ำก่อนไปปาร์ตี้สักหนึ่งลิตร อีกวิธีง่ายๆก็คือ เลือกทำเลที่สามารถเข้าห้องน้ำได้สะดวก ยิ่งปัสสาวะออกไปมากเท่าไหร่ ฤทธิ์แอลกอฮอล์ก็ยิ่งเบาบางเจือจางลงไปเท่านั้น (แถมยังเป็นทางที่จะได้พบปะกับหนุ่มๆมากกว่าเดิมอีกด้วย 555)

4. อย่าให้ตูดติดเก้าอี้ : เรื่องนี้สำคัญมาก ไปผับแดนซ์กระจาย แต่ตัวเองนั่งแช่แบบนี้นอกจากจะเสียเที่ยวแล้วยังทำให้เมาง่ายอีกด้วย การลุกขึ้นมาโยกบ้าง แดนซ์บ้าง ทำให้คุณไม่มึนเมา ดื่มน้อยลง แล้วยังเช็คเรตติ้งตัวเองได้ด้วย

ข้อแนะนำเพิ่มเติมคือ สั่งกับแกล้มมาเข้าปากบ้าง เดินเข้าห้องน้ำเติมแป้งเติมปากบ้างตามประสา เพียงแค่นี้โอกาสที่จะมึนเมาแบบอ้วกทะลักก็แทบจะไม่เกิดขึ้นแล้วล่ะค่ะ ขอให้สาวๆทุกคนโชคดีในงานปาร์ตี้ครั้งต่อไปนะคะ

 

เรียบเรียงจาก : นิตยสาร WANT life & health
lip mask dr.pong affiliate


สมัครเพื่อรับข่าวสาร

* indicates required

Intuit Mailchimp

Interest Product