คิวรอน” เปิดตัว “ยาสีฟันสปาร์คเคิล สูตรสารสกัดเมล็ดกัญชง
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

3.1 Phillip Lim Autumn/Winter 2012


3.1 Phillip Lim

Autumn/Winter 2012

       3.1 Philip Lim นำเสนอเสื้อผ้าในช่วงเปลี่ยนฤดูกาล โดยการเลือกผ้าที่มีเนื้อโปร่งบาง และทึบแสงมาผสมผสานกัน เพื่อการเปิดเผยและปกปิดเนื้อใน

     

       สอดแทรกด้วยเทคนิคต่างๆ ทั้งการกด และการยกนูน การพับ และลูกเล่นเลเยอร์ ในหน้าหนาวเสื้อผ้าจะต้องมีหลายเลเยอร์อยู่แล้ว ซึ่ง Philip Lim จัดการได้ไม่น่าเบื่อ แถมยังเสริมบุคลิกให้ดูเป็นสาวมั่นอีกด้วยค่ะ

       สื่อให้เห็นผ่านงานตัดเย็บแบบพอดีตัวที่มาพร้อมกับความลื่นไหล และพริ้วไหว แต่คงความเป็นสาวทะมัดทะแมง แบบเวิร์คกิ้งวูแมนค่ะ

       ลายพิมพ์ช่วยเสริมองค์ประกอบแบบกราฟิกให้กับเสื้อผ้าสำหรับสวมใส่ช่วงระหว่างวัน ในขณะที่งานปักเลื่อมอันวกวนจนดูคล้ายเขาวงกต ก็เสริมความเปล่งประกายยามค่ำคืน

       โทนสีที่ใช้เป็นสีเหลืองอมน้ำตาล และสีน้ำตาลอมแดง สีส้ม ปรากฎอยู่เคียงข้างสีน้ำเงินกรมท่า และดำ แต่ขณะเดียวกันก็ถูกสอดแทรกไว้ด้วยโทนสีที่เป็นกลางอย่างน้ำตาลอมเทา เทาอ่อน และสีขาวของฤดูหนาว

 

       สำหรับคอลเลคชั่นนี้ จัดว่าลงตัวทั้งดีไซน์และโทนสี ด้วยความเรียบของชุดที่สอดแทรกลูกเล่นของเลเยอร์และลายพิมพ์ ให้เป็นสาวมาดมั่น ทะมัดทะแมง ประกอบกับโทนสีที่เข้ากัน จะช่วยเสริมบุคลิกคุณให้โดดเด่น เป็นสาวทันสมัยที่มีเสน่ห์มากๆเลยค่ะ

 

 

ขอบคุณภาพจาก http://www.31philliplim.com/
Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required