Gluta Marine Collagen Lycopene Complex

เลือกซื้อของขวัญ ให้หนุ่มแต่ละราศีสาวๆหลายคน คงอยากเลือกซื้อของขวัญให้ชายหนุ่ม แต่เลือกไม่ถูก ไม่รู้ว่าจะตรงใจเขารึเปล่า งั้นเรามาดูกันค่ะ ว่าหนุ่มๆแต่ละราศื ชื่นชอบอะไร เผื่อสาวๆจะลองเอาไปพิจารณาดูค่ะ

หนุ่มมังกร 
คนติดดิน ชอบศึกษาหาความรู้ โดยเฉพาะเรื่องปรัชญา ศาสนา การเมือง หนังสือดีๆ แนวนี้จึงเป็นตัวเลือกที่ 1 ถัดมาคือของโบราณหน้าตาสวยแปลก ชิ้นย่อมๆ มีที่มาที่ไป นี่ล่ะ ชอบนัก เพราะเขาชอบของเก่า บางคนก็ชอบเที่ยวชอบกิน ก็บัตรทานอาหารร้านชั้นหนึ่งนั่นแหละ พอ!!

หนุ่มชาวกุมภ์ 

คนชอบเที่ยวกับหมู่เพื่อนฝูง อะไรจะดีเท่าหนังสือท่องเที่ยวสี่สี สวยสดหรือชุดอุปกรณ์พวก Travel Kit อีกอย่างเขาเป็นนักประดิษฐ์ ชอบประดิษฐ์คิดค้น ของขวัญประเภท DIY  ต่อเอง ประกอบเองจึงเหมาะนัก ส่วนเรื่องแฟชั่นก็ตามๆ อยู่ แต่เขาจะเลือกเฉพาะที่ตัวเองชอบและอยากใช้เท่านั้น จึงต้องเลือกให้ดีหน่อย

หนุ่มมีน 

มากด้วยจินตนาการ ช่างแต่งตัวและติดจะสำรวยไม่เบา เขาชอบเสื้อผ้าโทนสีฟ้าน้ำทะเล และเขายังโปรดปรานเครื่องหอมทุกชนิด ตั้งแต่น้ำหอมไปจนถึงธูปหอมไล่แมลง  จะซื้ออะไรให้เขาต้องนึกถึงกลิ่นและสีสันรูปร่างเป็นหลัก คุณภาพไม่ต้องเน้นมากนัก เพราะเขาขี้เบื่อจะตายไป ใช้ไปสักพัก เดี๋ยวก็เลิกเห่อแล้ว

หนุ่มเมษ 

หนุ่มมั่น ตามแฟชั่นน่าดู เห่ออะไรเป็นพักๆ เขาชอบนักกับเรื่องเที่ยวต่างแดน ลองเลือกพวกของใช้ในการเดินทางดูสิ พวกเป้-กระเป๋าเดินทางเท่ๆ น่ะ  อีกอย่างคือสินค้าที่เน้นความแปลกใหม่ ประเภทนาฬิกาไฮเทครุ่นล่าสุด จะถูกใจมาก สีสันก็ต้องสดใส เข้ากับบุคลิกปราดเปรียวคล่องแคล่วของเขา

หนุ่มชาวพฤษภ 

รสนิยมหรูเลิศ ชอบของใหญ่ๆ ใช้ทนใช้นาน รูปทรงคลาสสิค สีสุภาพ จัดทำอย่างประณีต เช่น  ของแต่งบ้านสไตล์เรียบโก้ พวกแจกันคริสตัล  โซฟาหนานุ่มนั่งสบาย  เครื่องเสียงดีชั้นหนึ่ง  ซีดีเพลงประเภทบ็อกซ์ เซ็ท-คอลเล็คชั่นพิเศษสำหรับนักสะสม หรือหนังสือพวกวรรณกรรมคลาสสิคก็ได้เหมือนกัน 

หนุ่มชาวเมถุน

ขี้เล่น ช่างพูด อยู่ไม่สุข ชอบของใช้เล่นๆ ฉาบฉวยเสียมาก เช่น มีดพับสวิสที่มีลูกเล่นเพียบ พวงกุญแจแบบมีไฟฉายในตัว หนังสือสนุกๆ อย่างนิยายสืบสวน ฆาตกรรม บู๊โลดโผนก็ใช่ หรือไม่ก็พวกของเล่นมายากลแบบลูกบิดพิศวง อะไรทำนองนี้ หรือจะเป็นพวกของใช้กระจุกระจิกออกแนว'ติสท์ๆ ก็ชอบ

หนุ่มกรกฎ 
รักบ้านที่หนึ่ง ชอบอยู่บ้าน ทำกับข้าว นอนดูวิดีโอ ของที่เหมาะกับเขาจึงควรเป็นพวกตำรากับข้าว อุปกรณ์การครัวครบเซ็ท ของใช้ในบ้าน ประเภทพรมเนื้อนุ่ม ทอลายสวยเก๋หรือภาพวาดสวยๆ เน้นทิวทัศน์ทะเลหรือโทนสีเขียว-ฟ้า เขาจะชอบมาก หรือไม่งั้นก็เป็นวิดีโอหรือ วีซีดีหนังเด่นๆ หาดูยาก

หนุ่มสิงห์ 

นี่ก็รสนิยมไม่เบา ชอบของสวยงาม อวดโก้ได้ หรือออกแนวเปรี้ยวบวกเท่ บางรายก็ชอบอัญมณีเป็นพิเศษ ก็ข้าวของนำแฟชั่นล้ำสมัยทั้งหลายนั่นแหละ ขนซื้อเข้าไปเถอะ พ่อชอบนัก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า น้ำหอม หรือของจุกจิกอย่างพวกกระเป๋าสตางค์เท่ๆ พวกกุญแจหนังแท้ยี่ห้อดังหรือแว่นกันแดดแบรนด์เนมเก๋ๆ

หนุ่มกันย์ 

ผู้อ่อนไหวและเจ้าระเบียบ ชอบจัด-ตกแต่งบ้าน ชอบงานศิลป์ทุกชนิด รสนิยมเขาออกหวานๆ ไปทางผู้หญิง เหมาะจะซื้อพวกของแต่งบ้านจุกจิก อย่างต้นไม้หายากพร้อมกระถางเก๋ไก๋ หรือฝูงปลาสีสวยในโหลใบจ้อย หรืออะไรก็ได้ที่เป็นงานแฮนด์เมด มีชิ้นเดียวในโลก เน้นโทนสีอ่อน ดูเรียบร้อย สะอาดตา

ชาวตาชั่ง 

หนุ่มชอบของอาร์ทๆ เข้าว่า และต้องเป็นอาร์ทแบบแพงๆ ด้วยนะ ถ้าเป็นเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายก็ต้องมียี่ห้อกันล่ะ อีกอย่างคือเขาถนัดเรื่องจัดการงานเลขาฯ ต่างๆ มาก พวกเครื่องจดบันทึกหรือออร์แกไนเซอร์รุ่นใหม่ หน้าตาเก๋ดูดีจึงถูกใจเขานัก หรือแค่ปากกาหมึกซึมชั้นดีสวยหรูสักแท่ง เขาก็ปลื้มแย่แล้ว

ชาวพิจิก 

ผู้เงียบขรึมไม่ค่อยเกี่ยงเรื่องหน้าตาของขวัญ ชอบแบบเนื้อๆ เน้นคุณภาพ อย่างสก็อตช์ วิสกี้ดีๆ สักขวด หรือไฟแช็กซิปโป้สลักชื่อย่ออย่างดี อย่าซื้อน้ำหอม เพราะเขาไม่ค่อยปลื้ม ควรเปลี่ยนเป็นของที่ใช้ในห้องน้ำ เช่น น้ำยาโกนหนวดหรือเจลอาบน้ำคุณภาพเยี่ยม กลิ่นสปอร์ต มาดแมน แบบลุยๆ

หนุ่มธนู 

แสนจะขี้เล่น ติดเจ้าสำอางนิดๆ แต่ก็ชอบกีฬากลางแจ้ง เที่ยวเดินป่าแบบอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม อุปกรณ์พวกแคมป์ปิ้งจึงเหมาะกับเขามาก เขายังชอบสัตว์เลี้ยงเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะสัตว์ที่ฝึกได้อย่างม้าและสุนัข แต่ต้องเลือกพันธุ์ดีๆ ด้วยนะ หรือเอาแค่เสื้อยืดลายสุนัขพันธุ์โปรด เขาก็ดีใจแย่แล้วล่ะ

 


 

NADE’ Jelly Collagen + Vitamin C โปรโมชัน x 2 packs!!

รับข่าวสารจากเรา

* indicates required