คิวรอน” เปิดตัว “ยาสีฟันสปาร์คเคิล สูตรสารสกัดเมล็ดกัญชง
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

รีวิวแป้งผสมรองพื้น The Body Shop All-In-One Face Base


       สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมารีวิวแป้งผสมรองพื้น The Body Shop All-In-One Face Base ที่หลายๆคนแนะนำมา มาพูดถึงแพคเกจก่อนเลยนะคะ ชอบตลับมาก เป็นตลับกลม ฝาสีเงินสะท้อน ด้านในเป็นฟองน้ำเนื้อละเอียดสีขาววางอยู่ที่ชั้นกระจก มีน้ำหนักกำลังพอดีและแข็งแรงคงทนมากๆเลยนะคะ เคยทำหล่นครั้งหนึ่งแป้งก็ยังไม่แตก

       ตลับที่รีวิวนี้คือ Shade 045 สีออกเหลืองค่ะ ส่วนเนื้อแป้ง บางเบาไม่หนักหน้า มีคุณสมบัติให้การปกปิดอย่างเรียบเนียน มีส่วนผสมของมารูล่าออยล์ที่บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่น ดูกระจ่างใส ไม่มันวาว สังเกตได้จากบริเวณหน้าผากที่มีสิวและผิวมัน เมื่อทาแป้งก็ได้รับการปกปิดพอสมควร แต่เรื่องควบคุมความมันดีเยี่ยมเลยค่ะ

       ลองมาเทียบระหว่างทาครึ่งหน้า และทาทั่วหน้านะคะ

       แป้งตัวนี้เคยเห็นหลายๆคนในรีวิวสินค้า ถือว่าได้การตอบรับดีเลยค่ะ ด้วยราคา 790 บาท ได้ทั้งเรื่องควบคุมความมัน ปกปิดเรียบเนียน หลายๆคนใช้แล้วก็ไม่แพ้ด้วย แล้วเพื่อนๆล่ะคะ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรกันอยู่บ้าง มาร่วมพูดคุย รีวิว หรือติชมได้เลยนะคะ และช่วงนี้ทางผู้หญิงนะคะดอทคอมมีกิจกรรมร่วมสนุก เพียงรีวิวสกินแคร์ที่คุณใช้ ลุ้นรับรางวัลสกินแคร์จาก GSK มูลค่า 4,700 บาท ดูรายละเอียดได้ที่เว็บบอร์ด www.pooyingnaka.com/webboard/index.php ค่ะ
Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required