Pop mart Thailand Fashion Island

5 พฤติกรรมต้องห้าม!! สำหรับคู่รักที่ทะเลาะกัน


     สำหรับคู่รักหลายคู่ที่บางครั้งก็เกิดปัญหาการทะเลาะกันบ้างในบ้างครั้ง แล้วก็มีหลายพฤติกรรมที่กระทำไปโดยไม่คิด อันจะเกิดทำให้ปัญหาภายในครอบครัวนั้นเกิดขึ้นมากมายๆ และจะนำไปสู่ปัญหาการเลิกกัน  วันนี้เราเลยน้ำ 5 พฤติกรรมที่ไม่สมควรทำในเวลาทะเลาะกันให้ทุกคนดูกันค่ะ

1. ต่างฝ่ายต่างโยนความผิด  พฤติกรรมนี้เป็นสิ่งที่คล้ายกับการต่างคนต่างปัดความผิดซึ่งกันและกันค่ะ ทำให้ปัญหาที่ทะเลาะนั้นไม่จบสิ้นสักที ทำให้ความรักของคุณนั้นบอบช้ำลงได้เปลี่ยนพฤติกรรมนี้ใหม่น่ะค่ะ ลองรับผิดบ้างหากคุณทำผิดบ้างครั้งจะทำให้คุณรักกันมากขึ้นค่ะ


2. ทำลายสิ่งของที่อยู่รอบตัว
  พฤติกรรมนี้นอกจากจะไม่สร้างสรรค์แล้วยังทำให้เสียของอย่างที่ไม่สมควรจะเสียด้วยค่ะ โหลดอารมณ์ของคุณลงบ้างคุมสติให้ดีค่ะ เพราะหากเลิกทะเลาะกันแล้ว คุณต้องมาพูดว่า “ เสียดายของ “ เกือบทุกคนค่ะ สิ่งที่มันก็แค่อารมณ์ชั่ววูบแต่ต้องเสียเงินทั้งที่ไม่ควรจะเสียด้วยค่ะ

3. พูดคำหยาบคาย
  บุคคลประเภทที่ด่า ยันตระกูลของเขาให้เลิกพฤติกรรมนี้น่ะค่ะ ไม่มีคนไหนเขาทนได้หรอกค่ะ ที่ทะเลาะกันที่ไรด่าถึงบรรพบุรุษของเขาตลอด ถึงจะให้รักมากแค่ไหน แต่ถ้าคุณด่าไปแล้วทุกอย่างก็สามารถจบได้แบบง่ายๆ ค่ะ เพราะเป็นใครเขาก็รักคนในครอบครัวของเขามากกว่าค่ะ4. เงียบ
  บางครั้งพฤติกรรมนี้ก็ไม่ควรน่ะค่ะ  ถึงคุณคิดว่าความเงิยบสามารถทำให้เรื่องจบได้ แต่บางครั้งบางเรื่องก็ต้องการความเข้า
ใจ และคำอธิบายค่ะ เพียงแค่ต้องตั้งสติไม่ใช้อารมณ์ในการอธิบายเหตุผลค่ะ
5. มีคนใหม่ ด้วยการประชด
  แค่คิดก็ผิดแล้ว การที่คุณมีคนใหม่ด้วยการประชดนั้นเป็นสิ่งที่ไม่สมควรทำอย่างยิ่ง นอกจากจะผิดศีล 5 แล้วยังทำให้เกิดปัญหาครอบครัวเพิ่มขึ้นอีกมากมาย


ไม่ว่าคุณจะทะเลาะกันรุนแรงมากขนาดไหน ลองให้คุณคิดว่า กว่าจะได้เจอกัน กว่าจะได้คบนั้นมันต้องใช้เวลามากขนาดไหน บ้างครั้งปัญหามันก็เป็นอุปสรรคที่ทำให้ความรักสมบูรณ์แบบได้ค่ะ เพียงแค่ให้คุณเผชิญอยู่กับมันด้วยการใช้สติอย่าใช้อารมณ์ค่ะ 


สุดท้ายนี้ขอให้คู่รักที่กำลังทะเลาะกันหรือทะเลาะกันนานแล้วไม่ยอมปรับความเข้าใจกัน ลองหันไปคุยและปรับความเข้าใจกันใหม่น่ะค่ะ มันไม่ทำให้คุณเสียฟอร์มมากเกินไปหรอกค่ะ แต่ถ้าคุณเสียเขาไปแล้วคุณจะรู้สึกเจ็บมากไปกว่านี้น่ะค่ะlip mask dr.pong affiliate


สมัครเพื่อรับข่าวสาร

* indicates required

Intuit Mailchimp

Interest Product