คิวรอน” เปิดตัว “ยาสีฟันสปาร์คเคิล สูตรสารสกัดเมล็ดกัญชง
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

อยู่ก่อนแต่ง ดีรึป่าว
 สำหรับสาวๆ หลายๆคนก็มีความฝันที่จะแต่งงานกันทุกคนมีงานแต่งอย่างที่วาดฝันไว้ แต่ในความเป็นจริงมันมีเหตุหลายอย่างทำให้ไม่ได้แต่งกันสักที และมีหลายคู่ที่คิดจะอยู่ก่อนแต่งก็หลายคู่น่ะค่ะ มาดูสิ่งที่ต้องคิดก่อน ที่จะอยู่ด้วยกันก่อนแต่งกันค่ะ

1. อยู่เพื่อต้องการศึกษากันและกัน  ความคิดอย่างนี้ OUT มากค่ะ การดูแลศึกษาดูใจดูนิสัยซึ่งกันและกันนั้น เราก็หาเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้นหากิจกรรมทำร่วมกันบ่อยๆ แค่นี้ก็ทำให้เรารู้นิสัยของตัวเองมากขึ้นแล้วค่ะ  นิสัยของคนเรามันสามารถเปลี่ยนได้เสมอ ถึงแม้จะคบกัน 6 ปีหรือ10 เดือน คนเราถ้าไม่มั่นคงในความรักจริงๆ ไม่นานก็เผยตัวตนออกมาให้เห็น ไม่จำเป็นต้องไปอยู่ก่อนแต่งให้เปลืองตัวหลอกค่ะ

2. อยู่กันก่อนพร้อมเมื่อไหร่ค่อยแต่ง
  งั้นก็พอเถอะค่ะ ถ้าคุณคิดแบบนี้ คุณก็คงต้องรอต่อไปเรื่อยๆ ไม่มีทางได้แต่งกันแน่นอน อย่างนี้มีแต่เสียกับเสียค่ะ แสดงว่าเขาก็ไม่ได้คิดที่จะแต่งกับคุณจริงๆ เพราะเขาไม่มีหลักประกันอะไรให้คุณนั้นจะแน่ใจได้เลยว่าตัวคุณนั้นจะได้แต่งกันจริงๆ3. มีลูกด้วยกันก่อนแล้วแต่ง
  การมีลูกบางคนก็โชคดีที่อยู่ด้วยกันแล้วท้องและได้แต่งงานกันจริงๆ แต่ก็มีหลายคู่ที่บทสรุปมันอาจไม่ได้เป็นไปอย่างที่คุณคิดค่ะ เขาอาจจะทิ้งให้คุณเลี้ยงลูกคนเดียวก็เป็นได้ และอีกอย่างที่พ่อแม่ของแต่ละฝ่ายจะรับกันแทบไม่ได้เลยก็เรื่องท้องก่อนแต่งกันเนี่ยล่ะค่ะ แอบอยู่ด้วยกันโดยไม่ให้พ่อแม่รับรู้  เป็นความคิดที่ผิดเอามากๆ เลยค่ะ

    อนาคตเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอนน่ะค่ะสำหรับคุณผู้หญิงแล้วหากคุณไปอยู่กับเขาก่อนแต่งมีแต่เสียกับเสีย หากวันนึงทุกสิ่งทุกอย่างมันเปลี่ยนแปลงไปไม่เหมือนเดิมตัวคุณจะเดือดร้อนเอาน่ะค่ะ ลองคิดดูใหม่ถ้าเขารักเราจริงๆ เขาก็ทำเพื่อเราได้ทุกอย่าง ลองคิดดูใหม่ค่ะ


 
Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required