5 สเต็ปทำความสะอาดผิวหน้า เช็ดเครื่องสำอางบนใบหน้าอย่างไรผิวสะอาดหมดจด

อาบน้ำช่วยลดเซลลูไลท์


  สาวๆ ทราบหรือไม่ค่ะว่าการอาบน้ำนั้นเราก็สามารถลดเซลลูไลท์ได้โดยการถูสบู่บนตัวเราเนี่ยแหละค่ะ  มีหลักการง่ายๆ คือในระหว่างที่เราใช้สบู่ถูตัวเราแทนที่จะลูบๆแล้วก็ล้าง ลองเปลี่ยนมานวดขจัดเซลลูไลท์ที่ตัวเรากันดีกว่าค่ะ มาดูกันค่ะมีวิธีนวดแบบไหนที่จะสามารถขจัดเจ้าเซลลูไลท์ได้บ้าง 

1.  เลือกสบู่เหลวที่มีกลิ่นหอม (  เลือกกลิ่นที่สาวๆ ชอบค่ะ )  เพราะจะช่วยให้ร่างกายและอารมณ์ของเรานั้นดีและรู้สึกผ่อนคลายในเวลาอาบน้ำค่ะ2.  เปิดเพลงบรรเลง
ฟังสบายๆ เพื่อความเพลิดเพลิน จะทำให้สาวๆ มีความสุขกับการอาบน้ำยิ่งขึ้นค่ะท่านวดเซลลูไลท์


นวดบริเวณขา

   ให้สาวๆ นั้นเริ่มนวดตั้งแต่ฝ่าเท้าขึ้นมาถึงต้นขา  โดยวิธีการนวดนั้นให้นวดทวนเข็มนาฬิการเพื่อเป็นการกระตุ้นการทำงานของระบบเลือดและต่อมน้ำเหลืองของร่างกายเราให้ทำงานได้ดีขึ้นค่ะ  (  การที่เริ่มนวดจากฝ่าเท้าขึ้นมาก่อนนั้นจะเป็นตัวช่วยให้ระบบเลือดของเรานั้นทำงานได้ดีที่สุดค่ะ  )

นวดสะโพก
    สาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องสะโพกใหญ่ และมีไขมันส่วนเกินในช่วงนี้มากๆ ให้สาวๆ  นั้นนวดคลึงบริเวณสะโพกของเราโดยนวดทวนเข็มนาฬิกาเช่นเดิมค่ะ  นวดเน้นประมาณ  2-3 นาที  สามารถทำบ่อยครั้งได้ตามต้องการเลยค่ะ

นวดต้นแขน


   ให้เริ่มนวดตั้งแต่ใต้วงแขนของเราลงไปจนถึงมือของเราค่ะ  ( ใต้ท้องแขน ) นวดทวนเข็มนาฬิกาเป็นวงกลมและค่อยเลื่อนลงไปจนสุดปลายแขนแล้วเริ่มนวดใหม่   นวดเน้นประมาณ  2-3  นาที  สามารถทำบ่อยครั้งได้ตามต้องการค่ะ

หากสาวๆ ต้องการให้ผิวของสาวๆ นั้นดูสว่างสดใสขึ้น แนะนำให้ใช้เกลือสปา หรือครีมสครับผิวแทนครีมอาบน้ำก็จะช่วยได้ทั้งลดเซลลูไลท์และช่วยให้ผิวของเราดูสว่างสดใสยิ่งขึ้นค่ะ  เนื่องจากเกลือสปา และครีมสครับผิวนั้น จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออกไป  วิธีนี้ควรทำ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์เท่านั้นค่ะ


นอกจากจะอาบน้ำเพื่อทำความสะอาดร่างกายแล้ว  การอาบน้ำก็สามารถช่วยลดเซลลูไลดท์ และสปาผิวได้ด้วย สาวๆ ลองนำวิธีนี้ไปปฎิบัติกันดูน่ะค่ะ ทำงานมาเหนื่อยๆ เราก็สามารถผ่อนคลายกันได้ง่ายๆ โดยการอาบน้ำค่ะ

 


 
lip mask dr.pong affiliate


สมัครเพื่อรับข่าวสาร

* indicates required

Intuit Mailchimp

Interest Product