คิวรอน” เปิดตัว “ยาสีฟันสปาร์คเคิล สูตรสารสกัดเมล็ดกัญชง
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

สิวผดเกิดจากสาเหตุใด? วันนี้ผู้หญิงนะคะมีสาเหตุสำคัญที่เกี่ยวกับผิว เรื่องของสิวผด มาฝากสาวๆ กันค่ะ  เพราะว่าในปัจจุบันนี้เชื่อได้เลยค่ะว่ามีสาวๆ จำนวนไม่น้อยกำลังเจอสภาวะปัญหาสิวผดกันอยู่

สาเหตุหลักๆที่ก่อให้เกิดสิวผดแสงแดด
  อันตรายที่เกิดจากแสงแดดนอกจากทำให้เกิดฝ้า ผิวหมองคล้ำ และอีกปัญหาคือ สิวผด  เนื่องจากเมื่อผิวหน้าของเรานั้นโดนแสงแดดก็จะทำให้มีเหงื่อไหลออกมาและตัวเหงื่อเนี่ยแหละค่ะเป็นตัวการที่ทำให้เกิดสิวผดได้ง่ายมาก

 

 

 


เครื่องสำอาง

  ให้สาวๆ นั้นลองสังเกตตัวผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่เราเลือกใช้อยู่ หากเกิดอาหารระคายเคืองหรือแสบ ให้รีบหยุดใช้ทันทีเลยค่ะ  เพราะนั่นอาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดสิวได้ง่ายมากๆการล้างหน้า
   หลังจากที่หน้าของเรานั้นต้องเจอกัลมลภาวะและฝุ่นละอองมาทั้งวัน  พร้อมทั้งต้อง  Make up  แล้วด้วยการล้างหน้านั้นถือว่าต้องสำคัญมากๆ เลยค่  หากเราล้างหน้าไม่สะอาดสิ่งเหล่านั้นก็จะอุดตันบนผิวหน้าของเราซึ่งเป็นบ่อเกิดทำให้เกสิวผดบนใบหน้าได้ง่ายมากๆ เลยค่ะ

สาวๆ คนไหนที่กำลังเกิดเป็นสิวผดอยู่บนใบหน้าอยู่ทางรักษาที่ดีที่สุดและไม่ต้องเสียเงินไปหาหมอคือ  ทำความสะอาดหน้าให้สะอาดอย่างสม่ำเสมอ และเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิวของเราแค่นี้อาการสิวผดก็จะลดลงเรื่อยๆ ค่ะ
Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required