คิวรอน” เปิดตัว “ยาสีฟันสปาร์คเคิล สูตรสารสกัดเมล็ดกัญชง
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Review: Bourjois 123Perfect CC Cream


หยิบเอารีวิวที่ถ่ายรูปเก็บไว้หลายเดือนแล้ว (จะเก็บไว้ทำไมเนี่ย) Bourjois 123Perfect CC Cream น่าจะเหมาะกับการใช้ช่วงฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงด้วย


Bourjois 123Perfect CC Cream

เนื้อครีมที่บางเบา พร้อมสูตรปราศจากน้ำมัน เหมาะกับทุกระเภทผิว 

- ให้ความชุ่มชื้นตลอดเวลา 

- พร้อมส่วนผสมกันแดด SPF15 ที่จะช่วยปกป้องผิวคุณจากรังสียูวี

- มี สารสกัดจากชาขาว ช่วยเพิ่มพลังความเปล่งปลั่ง กระจ่างใสของผิว ให้ผิวแลดูสุขภาพดี!

*94% ของผู้หญิงพบว่าผลิตภัณฑ์ให้ความเบาสบายกับผิวหน้าตลอดวัน และยังช่วยให้ผิวรู้สึกนุ่มนวลและอ่อนนุ่มอีกด้วย!ซีซีครีมที่ให้การปกปิด ปกป้อง และปรนนิบัติผิวหน้าอย่างอ่อนโยนได้ในหนึ่งเดียว ช่วยปกปิดรอยฝ้า กระ และจุดด่างดำ พร้อมปรับสีผิวให้สวยเรียบเนียนสม่ำเสมอ ปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย SPF15 ผสานการบำรุงด้วยสารสกัดจากชาขาว ช่วยเพิ่มพลังความเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ให้ผิวแลดูสุขภาพดี เนื้อครีมบางเบาสบายผิว เกลี่ยง่าย ให้ความชุ่มชื่นยาวนาน ทุกเฉดสีถูกพัฒนาด้วยประกายสีชมพู เพื่อผลลัพธ์ผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ 

มี 4 เฉดสีให้เลือก ได้แก่ 31 Ivory / 32 Light Beige / 33 Rose Beige / 34 Bronze 

ราคา 499 บาท สี 33 Rose Beige น่าจะเป็นสีกลางๆนะคะเนียนมั้ยๆ ถ้าผิวดีไม่มีรอยต่างๆเนียนเลยล่ะค่ะสีภาพเพี้ยนไปบ้าง ข้ามๆไปนะคะ อิอิ ตอนป้ายที่ข้างแก้มรู้สึกสีสว่างไปสักนิด แต่จริงๆเค้าต้องเกลี่ยด้วยค่ะถึงจะรู้ว่าพอดีผิวมั้ยคือปริมาณขนาดนี้เกลี่ยได้เกือบทั้งหน้านะคะ -*- สว่างกว่าผิวนิดหน่อยค่ะ แต่ไม่ลอยไม่เทาจำได้ว่าตอนนั้นเหมือนจะรีบ -*- เกลี่ยไม่ค่อยเนียน (อันนี้โทษตัวเองนะคะไม่ใช่ครีม)

จะเห็นว่าสีผิวสม่ำเสมอขึ้นเยอะ ต่างจากอีกข้าง โดยเฉพาะใต้ตาค่ะปกปิดประมาณหนึ่งไม่เยอะมาก แต่มันทำให้ผิวเราดูเนียนขึ้น (ใช้นิ้วเกลี่ยนะคะ)จากนั้นก็ประโคมเครื่องสำอางลงไปจ้าาาาาาาขับรถไป แล้วเดินต่อไป MBK ใช้เวลาหลังจากแต่งหน้าเสร็จก็ประมาณไม่เกิน 3 ชั่วโมง หน้าเริ่มเงานิดๆ (บริเวณทีโซน)ตอนบ่าย นับเวลาหลังจากแต่งหน้าเสร็จประมาณ 5-6 ชั่วโมงค่ะ

ต้องซับมันกันละแต่ไม่เยอะเท่าไร ถือว่าเกือบปกติของคนผิวผสมค่ะซับหน้าเสร็จ ยังไม่ได้ลงแป้ง หน้ากลับมาเหมือนเดิมแล้ววววตอนค่ำๆล่ะคะ เหมือนจะหลุดๆเนอะ คือไม่ได้เติมแป้งเลยทั้งวันนะคะ

โดยสรุปนะคะ

- ช่วงหน้าร้อนไม่เหมาะกับสาวผิวมันค่ะ แต่ถ้าฤดูหนาวพอได้
- สาวผิวแห้ง ใช้ดีเลยค่ะ 
- สาวผิวผสม ซับหน้าและเติมแป้งระหว่างวัน โอเคเลย
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ Bourjois 123Perfect CC CreamAdvertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required