คิวรอน” เปิดตัว “ยาสีฟันสปาร์คเคิล สูตรสารสกัดเมล็ดกัญชง
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

เปิดเค้าน์เตอร์ใหม่ Urban Decay ห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว กับคอนเซ็ป Beauty with an edge
Urban Decay ไม่ใช่แบรนด์เครื่องสำอางธรรมดาทั่วไปสำหรับคุณ มนตรา “Beauty with an edge” ของเราอบอวลอยู่ในทุกสิ่งทุกอย่างที่เราสร้างสรรค์ ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ไปจนถึงเคาน์เตอร์สำหรับขายสินค้า ทุกสิ่งที่เราทำคือความเป็นผู้หญิงที่แฝงไว้ด้วยความร้ายนิดๆ ทว่าเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ประสบการณ์ที่เราสร้างรรค์ขึ้นในร้านก็เช่นกัน 


เคาน์เตอร์ในรูปแบบ shop-in-shop ของเรา ซึ่งถือเป็นการแสดงตนที่สุดยอดของ Urban Decay ออกแบบมาให้สะดุดตาจนบรรดาสาวกความงามต้องเหลียวมอง 

 

การฉีกแนวจากการขายสินค้าแบบเดิม ๆ  ทำให้พื้นที่ของเราโดดเด่นในแผนกเครื่องสำอางและแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ ความเด่นของสีม่วงช่วยแยกเราจากแบรนด์สีขาว-ดำที่น่าเบื่อทั้งหลาย เราทุ่มทุนกับการตกแต่งพื้นที่จำหน่ายสินค้า เลือกใช้แต่วัสดุคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นโครเมียม เหล็กกล้าไร้สนิม ลามิเนตสีม่วงสั่งทำพิเศษ หรือ กระจกที่เจียผิวหน้าขอบกระจกให้ลาดเอียงเพื่อเพิ่มเหลี่ยมมุมในการสะท้อนแสง ทุกรายละเอียดบรรจงคัดสรรอย่างพิถีพิถัน เราใส่องค์ประกอบสำคัญ ๆ ของการออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวลงไปทั่วทุกตารางนิ้ว ตั้งแต่ผนังที่ส่องประกายระยิบระยับไปจนถึงโคมไฟติดผนังประดับโซ่นิเกิล ของตกแต่งหลาย ๆ ชิ้น รวมถึงโต๊ะแต่งหน้าและเก้าอี้อะครีลิก ที่ออกแบบขึ้นโดยเฉพาะ เรามักผสมผสานชิ้นที่ดูเหมือนนำมาจากบ้านของใครสักคนลงไปด้วย ซึ่งช่วยให้พื้นที่มีบรรยากาศที่อบอุ่นและเชื้อเชิญให้แวะเข้ามาใช้บริการ (คนมักถามเราเสมอว่าจะหาซื้อเก้าอี้แบบนี้ได้ที่ไหน!)

 

ขณะที่พื้นที่ของเราจำเป็นต้องโดดเด่น ผลิตภัณฑ์ของเราก็ยังคงเป็นจุดโฟกัสเสมอ เราปรับปรุงการจัดแบ่งประเภทและการขายสินค้าให้ทันสมัยอยู่เนืองๆ เพื่อสร้าง “โรงละคร” ซึ่งรับประกันว่าจะมีอะไรใหม่ ๆ อยู่เสมอ และทำให้ลูกค้าแวะเวียนมาอีก Urban Decay เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องการแสดงความรู้สึกนึกคิดของตนเอง เราจึงออกแบบเคาน์เตอร์ของเราโดยคำนึงถึงสิ่งนี้ระบบลิ้นชักของเราช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้รวดเร็วและง่ายดาย เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เล่นสนุกกับผลิตภัณฑ์ ซึ่งเราเน้นย้ำถึงสาระสำคัญ ประการ อันได้แก่ Beauty With an Edge, The Naked Effect, Get UD Ultra Definition Skin และ Make Your Makeup Last All Day อยู่เสมอ
Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required