หน้ากระชับด้วย Radiesse สารกระตุ้นคอลลาเจน ช่วยฟื้นคืนผิวสวย

Holiday Eye Kit 2015 จาก NUDESTIX


NUDESTIX ขอต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขด้วย Magnetic Eye Color – Holiday Kits ซึ่งมีจำหน่ายเฉพาะที่ Sephora เท่านั้น ในเซ็ทประกอบด้วยดินสอ Magnetic Eye Color หลากสีให้คุณแมทช์ได้กับทุกชุดและทุกโอกาส ด้วยอายแชโดว์แบบดินสอเนื้อเนียน ติดทนนาน ทาง่ายไม่ว่าจะเติมสีสันหรือไฮไลท์ หมดห่วงเรื่องสีหลุดลอกระหว่างวัน ใช้ได้กับคนที่มีความมันบนเปลือกตา แถมยังกันน้ำได้ด้วย Magnetic Eye Color ให้ดวงตาของคุณสีสวยตั้งแต่เช้าจรดเย็น ไม่หวั่นแม้วันมีน้ำตาหรือปาร์ตี้ที่แสนจะยาวนาน 

Magnetic Eye Color Holiday Kit บรรจุในกล่องลิมิเต็ด เอดิชั่น ออกแบบโดยศิลปินชาวแคนาเดียน Jessica Gorlicky ซึ่งโด่งดังในแวดวงศิลปะของโตรอนโต ผลงานของเธอมีสีสันสดใส เข้ากับคาแร็คเตอร์ของ NUDESTIX ได้เป็นอย่างดี คอลเลคชั่นนี้มีด้วยกัน 2 แบบ (ราคากล่องละ 1,678 บาท)Holiday Eye Kit #1: Magnetic Eye Color สี Moon, Angel และ Spiritพร้อมทั้งที่เหลาดินสอ บรรจุในกล่องสีดำสนิท  Holiday Eye Kit #2: สี Angel, Twilightและ Immortal พร้อมทั้งที่เหลาดินสอ บรรจุในกล่องลิมิเต็ด เอดิชั่น L-O-V-E 


Holiday Lip Kit 2015
NUDESTIX ขอต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขด้วย Holiday Lip Kits ซึ่งประกอบไปด้วยดินสอLip + Cheek ในสองเฉดสี และสีใหม่ล่าสุด Satan Red (เนื้อแมท) ให้คุณแมทช์ได้กับทุกชุดและทุกโอกาส

ดินสอเนื้อครีมเนียนนุ่ม สามารถเป็นได้ทั้งดินสอเขียนขอบปาก ลิปสติก และบลัช เติมสีที่บางเบาและเป็นธรรมชาติพร้อมคุณค่าบำรุงจากเชียบัทเทอร์และวิตามินอีเพื่อเพิ่มความอวบอิ่มให้แก่ผิว เป็นเพื่อนคู่กายได้ทั้งกลางวันและกลางคืนในเทศกาลแห่งความสุขนี้

Holiday Lip Kit บรรจุในกล่องลิมิเต็ด เอดิชั่น ออกแบบโดยศิลปินชาวแคนาเดียน Jessica Gorlickyซึ่งโด่งดังในแวดวงศิลปะของโตรอนโต ผลงานของเธอมีสีสันสดใส เข้ากับคาแร็คเตอร์ของ NUDESTIX ได้เป็นอย่างดีKit #1 includes: Lip + Cheekในสี Love, Sin, และ Satan พร้อมทั้งที่เหลาดินสอ บรรจุในกล่องสีดำสนิท  

(ราคา 1,199 บาท)Kit # 2 includes:  Lip + Cheek ในสี Mystic, Whisper และ Satan พร้อมทั้งที่เหลาดินสอ บรรจุในกล่องลิมิเต็ด เอดิชั่น K-I-S-S

(ราคา 1,199 บาท)
Smooto Shopee Mall


สมัครเพื่อรับข่าวสาร

* indicates required

Intuit Mailchimp

Interest Product