คิวรอน” เปิดตัว “ยาสีฟันสปาร์คเคิล สูตรสารสกัดเมล็ดกัญชง
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

9 ตัวช่วยที่คุณแม่สามารถทำให้ลูกๆสนุกได้อย่างปลอดภัยและคุณแม่ไม่เหนื่อยเหมือนก่อน รู้งี้ทำนานแล้วววววว


บางทีก็คิดนะคะว่า งานนี้เหนื่อยจริงๆ คนเป็นแม่ต้องดูแลลูกทุกเรื่องตั้งแต่เรื่องเล่นไปถึงความปลอดภัย วันนี้ PYNK ขอนำเอา 9 ตัวช่วยที่คุณแม่สามารถทำให้ลูกๆสนุกได้อย่างปลอดภัยและคุณแม่ไม่เหนื่อยเหมือนก่อนเด็กๆเค้าอาจจะยังดูนาฬิกาไม่เป็นฉะนั้นเวลาเราจำกัดเวลาหรือมีกิจวัตรต่างๆเด็กๆจะมีข้ออ้างเสมอ

ถ้าเด็กๆรู้จักสีแล้ว ให้คุณแม่หรือคุณพ่อ แกะนาฬิกาออกมาเพื่อระบายสีต่างๆในแต่ละชั่วโมงพยายามให้แตกต่างกัน

เมื่อเราต้องการให้ลูกทำอะไรสักอย่าง สามารถเลือกบอกเป็นเวลา หรือสีก็ได้เล่นไฟเย็นอย่างปลอดภัย เด็กๆที่ขี้กลัว จัดการเอาแท่งไฟเย็นใส่ในแก้วพลาสติกเลค่ะของเล่นลอยน้ำสำหรับเด็กๆเล็กมักมีรูด้านล่าง น้ำเข้าไปได้และเกิดเชื้อโรคได้ เอากาวร้อนมาอุดรูไว้ค่ะซื้อรองเท้าคู่ใหม่มาแล้วพื้นรองเท้าลื่นเหลือเกิน เอากาวร้อนมาทาเป็นทางยาวทั้งสองข้างจะช่วยให้หนืดขึ้นได้ป้องกันลูกบีบกล่องนมและกล่องน้ำผลไม้หกเลอะเทอะ แกะด้านข้างออกให้ลูกจับค่ะเด็กๆกับการเล่นสีเป็นของคู่กัน เด็กๆมักไม่ระมัดระวัง ให้ใช้แก้วกาแฟแบบมีฝา ใส่สีไว้ด้านในเพื่อป้องกันหกเลอะเทอะอุบัติเหตุป้องกันได้ด้วยการสอนให้ลูกๆรู้จักอยู่ในที่ๆควรเวลาคุณแม่เก็บของเข้ารถหรือกำลังเก็บของเพื่อนำเข้าบ้าน

ติดสติ๊กเกอร์เอาไว้และทำข้อตกลงว่าให้เอามือแปะไว้ที่สติ๊กเกอร์จนกว่าแม่จะพร้อมเพื่อไม่ให้ลูกๆเล่นกระดาษทิชชู่จนหมดม้วนเวลาเข้าห้องน้ำ ทำเส้นแบ่งเอาไว้ให้ชัดเจนทำลูกโป่งน้ำด้วยการใช้ขวดปั๊มเก่าที่ไม่ใช้แล้ว ประหยัดลงไปได้อีก

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required