Gluta Marine Collagen Lycopene Complex

TONI&GUY HAIR MEET WARDROBE เทรนด์ทรงผม Spring/Summer 2016
โชว์ รอคเซนด้า (ROKSANDA) – SS16 

สไตล์ลิสต์ 
มาร์ค แฮมป์ตัน โกโบล แอมบาสเดอร์ ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม โทนี่ แอนด์ กาย (Global Ambassador for Toni&Guy Hair Products)

แรงบันดาลใจของคอลเล็คชั่น 
แรงบันดาลใจของโชว์ชุด SS16 นี้ มาจากโทนแสงของความสว่าง อารมณ์โรแมนติก และ โครงร่างของเงาที่ชัดเจน ซึ่งเห็นได้จากงานเต้นรำ บัลเลต์สมัยใหม่ เช่นเดียวกับการสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดในการจัดแต่งดอกไม้ตามธรรมเนียมญี่ปุ่นที่เรียกว่า “อิเคบาน่า” ด้วยสีที่เป็นเอกลักษณ์นั่นเองได้ก่อตัวออกมาเป็นรูปร่าง และยังพัฒนาไปพร้อมกับสัมผัสของการผสานรวมกันของผ้าที่วางทับกันเป็นรูปทรงที่แปลกผิดปรกติ


แรงบันดาลใจของทรงผม
ด้วยความสง่า และ ความเรียบเนียนของผ้าไหม ถือว่าเป็นบทบาทหลักสำหรับคอลเล็คชั่น ซึ่งรูปแบบของทรงผมในโชว์ รอคเซนด้านี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากความอ่อนโยน ความพลิ้วไสวของผ้า ซึ่งแตกต่างจากยุคที่ผู้คนชอบใส่เสื่อผ้าแบบกระเซอะกระเซิงเพื่อไปงาน ดินเนอร์ปาร์ตี้ในยุคปี 60ทิปส์จากมาร์ค 
ชโลมวอลุ่ม พลัมปิ้ง มูส (Volume Plumping Mousse) ลงบนเส้นผมให้ทั่วถึงก่อนดัดให้หยิก จะทำให้ผมเป็นลอนและมีเท็กซ์เจอร์ที่สมบูรณ์

ฮีโร่โปรดัก 
โทนี่ แอนด์ กาย วอลุ่ม พลัมปิ้ง มูส (Volume Plumping Mousse)ขั้นตอนการจัดทรง
ขั้นตอนการเตรียมและสไตล์ลิ่ง 
แบ่งเส้นผมส่วนหน้าออกเป็นสองด้านโดยรวบพอประมาน รวบมาอยู่ตรงกลางและแยกไว้ด้วยคลิปหนีบ จากนั้นใช้ Volume Plumping Mousse ชโลมตามแนวยาวของเส้นผมทั้งหมด และเป่าให้แห้งด้วยลมอ่อนๆ เพื่อเพิ่มเท็กเจอร์ ให้กับเส้นผม ก่อนการดัด หลังจากนั้นดัดเส้นผมที่เหลือให้เป็นคลื่นเล็กน้อย 

ขั้นตอนสุดท้าย 
ก่อนปล่อยผมที่ดัดในส่วนหน้า ให้ใช้ TONI&GUY Fluid Metal Straighteners ลูบลงบนผมส่วนที่หยัก เพื่อสร้างความร้อนขึ้น ซึ่งความร้อนนี้ จะช่วยฟรีซเส้นผมที่ม้วนหยักนั้นให้อยู่ตัว ตามด้วยหวีเส้นผมเบาๆให้ทั่ว เพื่อสร้างแท็กเจอร์ และเซ็ตให้อยู่ตัวในขั้นสุดท้ายด้วย Firm Hold Hairsprayโชว์ แอชลี่ วิลเลี่ยมส์ (Ashley Williams) – SS16 (Spring/Summer 2016) 

สไตล์ลิสต์ 
มาร์ค แฮมป์ตัน โกลโบล แอมบาสเดอร์ ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม โทนี่ แอนด์ กาย (Global Ambassador for Toni&Guy Hair Products)

แรงบันดาลใจของคอลเล็คชั่น 
สำหรับในซีซั่นนี้ แอชลี่ วิลเลี่ยมส์ได้ตั้งโจทย์ออกมาเกี่ยวกับ การมีรสนิยมที่ดีและแย่ ด้วยการเปรียบเทียบสองสิ่งเข้าด้วยกัน ราวกับว่าเรากำลังเดินเตร็ดเตร่ไปมา บนเส้นขอบของการมีมารยาทความเหมาะสมที่ดีแต่ในขณะเดียวกันก็ยังเชี่ยวชาญในสิ่งที่คนอื่นมองว่าแย่อีกด้วย โดยที่ผู้หญิงใน ซี่ซั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2016 นี้จะเป็นดั่งสาวอีโม ที่มีอารมณ์ เกรี้ยวกราดแข็งกร้าว และรุนแรงที่เห็นได้จากภายนอก ซึ่งทำให้เธอเหล่านั้นดูแปลกออกไป แต่ด้วยความสมาร์ทและ ลุคเซ็กซี่ ขี้เล่นของพวกเธอ พร้อมกับการแต่งตัวแปลกๆแหวกแนว ด้วยเครื่องประดับโลหะนั่นเองยังเป็นการเสริมความดึงดูด และเพิ่มเสน่ห์มัดใจหนุ่มๆอีกด้วย แรงบันดาลใจของทรงผม 
ลุคอีโมกรันจ์แบบคลาสสิค ได้ถูกปรับโฉมใหม่ ด้วยการทำให้เส้นผมนั้นหยิกเล็กน้อย แต่ยังคงความนุ่มเอาไว้ และแยกเส้นผมออกโดยให้ปลายชี้แหลม พร้อมกับแต่งตัวด้วยเครื่องประดับเพชรและสัญลักษณ์รูปกะโหลก และนี่เองถือว่าเป็นลุค พังค์สำหรับสาวยุคใหม่ ที่ดูเซ็กซี่ เหมือนดั่งหงส์ในคราบสีดำทิปส์ผมจากมาร์ค แฮมป์ตัน 
กุญแจสำหรับการทำให้ทรงผมนี้ดูพังค์ และไม่ดูคิขุจนเกินไป คือการแยกเส้นผมออกจากกันเป็นสองด้าน  โดยให้ด้านหนึ่งมีเส้นผมหนาเมื่อดูแล้วจะได้อารมณ์ถึงความหนักแน่น รุนแรง พร้อมด้วยใช้ TONI&GUY Classic Shine Gloss Serum เพียงเล็กน้อย โดยลูบลงไปที่ปลายผม เพื่อควบคุมความหยัก และทำให้ผมนั้นดูสวยตลอดเวลา

ฮีโร่โปรดัก 
โทนี่ แอนด์ กาย คลาสสิค ไชน์ กลอส ซีรั่ม (TONI&GUY Classic Shine Gloss Serum)ขั้นตอนการจัดทรง
ขั้นตอนการเตรียม 
เตรียมเส้นผมให้เปียกชุ่มชื้น และแยกเส้นผมออกเป็นสองฝั่ง พร้อมฉีด TONI&GUY Prep Heat Protection Mist ให้ทั่วความยาวของเส้นผม เพื่อป้องกันขั้นตอนการสไตล์ลิ่งด้วยความร้อน

ลงมือสไตล์ลิ่ง 1 
ใช้ไดร์เป่าผมด้วยลมอ่อนๆ ตั้งแต่รากจนถึง ส่วนกลางของผม พร้อมปล่อย เส้นผมให้เป็นคลื่นธรรมชาติ โค้งตัวรวมกันไปในส่วนของปลายผม ถ้าหากจำเป็น ให้เร่งการม้วนขดตัวของเส้นผมด้วยการหนีบปลายให้ทั่วด้วย เครื่องหนีบผม TONI&GUY Jumbo Tong

ลงมือสไตล์ลิ่ง 2 
เพื่อที่จะให้ลุคของความเป็นพังค์นั้นดูสวยสง่าโดดเด่นเหนือใคร ให้ใช้ TONI&GUY Classic Shine Gloss Serum ลูบลงไปให้ทั่วปลายเส้นผม ก่อนใช้นิ้วตัวเองหวีเส้นผมเพื่อให้ดูกระเซิงโดดเด่นแบบมีสไตล์

ขั้นตอนสุดท้าย 
ฉีดสเปรย์ TONI&GUY Classic Extreme Hold Hair Spray เพื่อรักษาทรงการโค้งงอของเส้นผมโชว์ วิเวียน เวสท์วูด เรด ลาเบล (Vivienne Westwood Red Label) – SS16 

สไตล์ลิสต์
มาร์ค แฮมป์ตัน โกลโบล แอมบาสเดอร์ ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม โทนี่ แอนด์ กาย (Global Ambassador for Toni&Guy Hair Products)

แรงบันดาลใจของคอลเล็คชั่น
อีกเรื่องเล่าที่น่าสนใจอีกสำหรับช่วง สปริง / ซัมเมอร์ 2016 นี้ เกิดขึ้นจากการเดินทางของผู้หญิงที่ชื่อว่า “วิเวียน เวสท์วูด” โดยการเดินทางของเธอในครั้งนี้ได้นำพาเธอไปสัมผัสกับ ความศิลปะที่มีความสร้างสรรค์อย่าง สไตล์โบฮีเมียน ในยุโรป อีกทั้งยังทำให้เธอได้พบกับศิลปะรูปแบบคตินิยมที่มีสเน่ห์ทำให้หลงไหล ภายหลังจากที่เธอได้พบกับมนต์เสน่ห์จากภาพวาดเรืออัปปาง ซึ่งทำให้เธอได้เริ่มเปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างเนื้อคริสตัล กับ ผ้าทิคกิ้งและผ้าแคนวาส อีกทั้งระหว่างพรมภาพวาดแขวนผนัง กับผ้าคอตตอนสมัยใหม่ และในที่สุดเธอก็ค้นพบว่าสิ่งเหล่านั้นมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน แรงบันดาลใจของทรงผม
สำหรับโชว์นี้ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพวาดเรืออัปปาง ในสมัยศตวรรษที่ 6 โดยรูปแบบของทรงผมนั้นจะดูชุ่มชื้นราวกับถูกแช่ลงไปในกระแสน้ำทะเล แต่แห้งไปเองตามธรรมชาติด้วยแสงอาทิตย์  ทิปส์จากมาร์ค 
หัวใจหลักสำหรับลุคนี้ก็คือ การที่เนื้อผมชุ่มน้ำเสมือนแช่อยู่ในทะเล และคลื่นของเส้นผมนั้นจะไม่เรียบตรงจนเกินไป ราวกับผมนั้นแห้งได้เองโดยธรรมชาติ และด้วยตัวช่วยอย่าง ซี ซอลท์ เท็กเจอร์ไรซิ่ง สเปรย์ จะช่วยให้คุณมีเนื้อผมที่เพอร์เฟ็ค พร้อมสนุกไปกับช่วงวันหยุดพักผ่อน โดยที่ไม่ต้องกังวลปัญหาผมเสียจากแสงอาทิตย์อีกต่อไป โดยเคล็ดลับนั้นอยู่ที่ การตีเนื้อผลิตภัณฑ์ออกให้แห้งกระจาย จะช่วยให้ทรงผมลุคนี้ ดูไม่เปียกจนเกินไป  

ฮีโร่โปรดัก 
โทนี่ แอนด์ กาย แคชชวล ซี ซอลท์ เท็กเจอร์ไรซิ่ง สเปรย์  (TONI&GUY Casual Sea Salt Texturising Spray) ขั้นตอนการจัดทรง
ขั้นตอนการเตรียม 
ชะโลม TONI&GUY Prep Volume Plumping Mousse จากโคนผมด้านหน้าไปจนถึงปลายด้านหลังเพื่อให้ผมชุ่มชื้น

ลงมือสไตล์ลิ่ง 1 
รวบเส้นผมส่วนบนตั้งแต่โคนผมจากขมับทั้งสองข้างเข้าหากัน และใช้ยางรัดผม กันส่วนบนเอาไว้

ลงมือสไตล์ลิ่ง 2 
ฉีด TONI&GUY Casual Sea Salt Texturising Spray ลงไปที่เส้นผมส่วนล่าง และปาดให้ทั่วเส้นผม เพื่อให้เส้นผมมีเท็กเจอร์ ไม่ติดกันเป็นกระจุก

ขั้นตอนสุดท้าย 
รวบเส้นผมตั้งแต่โคนหู และคาดไขว้ไปฝั่งตรงข้ามของกันและกัน พร้อมกับฉีด TONI&GUY Casual Flexible Hold Hairspray เพื่อฟรีซทรงผมเอาไว้ให้ดูเซอร์แบบสุดๆ

ปรัชญาของเรา
คือการประสานรวมกัน ระหว่างเส้นผมและแฟชั่นให้เป็นหนึ่งเดียวกัน เรามั่นใจว่าไม่มีใครที่ไหนเชี่ยวชาญวิธีการแต่งตัวตั้งแต่หัวจรดปลายได้อย่างเรา “โทนี่ แอนด์ กาย” และด้วยแฟชั่นที่เราคิดค้นขึ้น ยังได้เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ คอลเล็คชั่นอีกถึง 4 สไตล์ด้วยกัน ได้แก่ Classic, Casual, Creative และ Glamour ซึ่งจะทำให้คุณสามารถปลดปล่อยขีดศักยภาพให้ตัวคุณได้แสดงออกตัวตนที่แท้จริงตั้งแต่หัวจรดเท้าอย่างมั่นใจ
นาเด้ มารีน คอลลาเจน+ไดเปปไทด์ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) เซท 2 กล่อง ฿1,350 ฿1,980

รับข่าวสารจากเรา

* indicates required