คิวรอน” เปิดตัว “ยาสีฟันสปาร์คเคิล สูตรสารสกัดเมล็ดกัญชง
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

3 วิธีเอาชนะ เมื่อผิวเกิดรอยแดงจากการแพ้!


ความหนาวผ่านไปแล้ว จู่ๆ รอยแดงจากผิวแห้ง ก็มาปรากฏตรงหน้าแบบไม่ได้รับเชิญ จนหลายคนมีเซ็ง ก็แหมเพิ่งเริ่มต้นปีใคร ๆ  ก็อยากผิวสวยหน้าใสกันทั้งนั้น วันนี้เรามี  3  วิธีเอาชนะแบบง่ายๆ ไม่ต้องพึ่งยาเมื่อผิวคุณมีอาการแพ้ แห้ง และแดง คัน ค่ะ


  • อย่าเครียด : อย่าปล่อยให้ความเครียดมามีอำนาจเหนือคุณเชียว เพราะเจ้าความเครียดจะทำให้ฮอร์โมนในร่างกายไม่สมดุล ซึ่งเชื่อหรือไม่ว่าสิ่งนี้แหละเป็นตัวการไปลดประสิทธิภาพของเกราะปกป้องความชุ่มชื้นบนผิวหนัง ทำให้ผิวที่ยิ่งเซนสิทีฟง่ายอยู่แล้ว ยิ่งไว แห้ง และคันเข้าไปอีก! 
  • งดผลิตภัณฑ์ทุกอย่างที่ผสมน้ำหอม : เมื่อผิวฟ้องว่าไม่สบาย เกิดอาการระคายเคือง แห้ง แดง และคัน  ขอให้รู้ไว้ว่าจงหยุดใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำหอมทันที! เพราะเป็นที่รู้กันว่าน้ำหอมนั้นกระตุ้นการระคายเคือง จากผิวแห้ง รอยแดงบางๆ อาจกลายเป็นตุ่มผื่นได้เลยเชียวล่ะ 
  • ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีโครงสร้างเหมือนไขมันบนผิวหนัง : ผิวแห้ง แดง คัน หมายถึงว่าเกราะบนชั้นผิวของคุณถูกทำลาย จึงไวต่อสิ่งเร้าภายนอก เพราะฉะนั้นจึงควรใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากอาการระคายเคือง แห้ง แดง และคัน เช่น ผลิตภัณฑ์ฟิสิโอเจลในตระกูล  Soothing Care  ที่มีวิทยาการการดูแลผิวที่ล้ำหน้า  Biomimic Technology  เทคโนโลยีเลียนแบบโครงสร้างผิวหนัง ช่วยปกป้องและกักเก็บความชุ่มชื้น และ  Palmitamide MEA ที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่า ช่วยให้การแพ้ง่าย ระคายเคืองต่างๆ ตลอดจนอาการแดง ดีขึ้น   เพียงเท่านี้ผิวคุณก็จะกลับสวย ใส สตรอง แบบไม่ต้องพึ่งยาแก้แพ้แล้วค่ะ


ขอบคุณข้อมูลจาก PHYSIOGELAdvertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required