คิวรอน” เปิดตัว “ยาสีฟันสปาร์คเคิล สูตรสารสกัดเมล็ดกัญชง
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Nail it! TOKYO ทำเล็บเจลราคาเบ๊า...เบา ได้ลายสวยรวดเร็ว ด้วย Nail Printer อยู่สถานี BTS สะดวกสิคะ รีบไปกันเลย


อยากได้ลายเล็บสวยๆแบบไม่ต้องเสียเวลานั่งให้ช่างเพ้นท์กันใช่มั้ยล่ะคะ ตอนนี้เค้ามีปริ้นเตอร์สำหรับทำลายเล็บแล้วนะ เร็วด้วยสิ ปริ๊นท์นิ้วละไม่เกิน 1 นาที ก็ได้ลายสวยๆแล้วยังไม่ต้องงงค่ะว่าทำได้ยังไง วันนี้ PYNK ขอพาไปชมวิธีปริ๊นท์ลายเล็บด้วย Nail Printer ค่ะ 

บริษัท Beauty It Co., Ltd. (บริษัทแม่ตั้งอยู่ ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น บริหารงานโดย คุริฮาระ ประธานบริษัท) เป็นบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจความงาม มีการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ทั้งในญี่ปุ่น และเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน สำหรับในประเทศไทยตอนนี้มีทั้งหมด 3 สาขาด้วยกันค่ะ ดยร้านสาขาแรก ตั้งอยู่ภายในสถานี BTS ช่องนนทรี ใกล้ทางออก 3 และสาขาที่ 2 อยู่ภายในสถานี BTS อารีย์ ใกล้ทางออก 3 และสาขาที่เราไปทำเล็บคือ สาขา 3 สถานี BTS หมอชิต ค่ะ

คอนเซปต์หลักของเนลซาลอน Nail it! TOKYO คือ ทำเร็ว  ราคาถูก คุณภาพสูง โดยใช้เครื่องปริ๊นท์เตอร์สำหรับเล็บโดยเฉพาะเข้ามาใช้ ทำให้สามารถทำเวลาได้รวดเร็วอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในวงการเพ้นท์เล็บของเมืองไทย และนอกจากนั้นยังมีคุณภาพสูง และราคาถูกที่ถูกจนแทบจะเรียกว่าไม่น่าเป็นไปได้เลยทีเดียว

บอกก่อนเลยนะคะว่า ใครอยากจะไปทำเล็บคุณภาพดีๆ ราคาเอื้อมถึง ต้องจองคิวก่อนนะคะ เพราะตอนที่เราทำเล็บอยู่นั้นก็มีลูกค้าโทรมาจองเป็นระยะๆ คือด้วยคุณภาพ ราคาและความรวดเร็ว ทำให้สาวๆเข้าร้านแทบไม่ขาดสายเลยค่ะภายในร้านจะเป็นร้านแนวยาวๆ นั่งทำเล็บเรียงแถวกัน ตอนรอก็เลยลองเลือกสี เลือกลายดูค่ะ (ในหัวตอนนั้นคิดไม่ออกจริงๆว่าอยากทำลายอะไร)

เปิดไปมาจนเจอภาพนี้ ถูกใจมากๆ แต่คิดว่าทำทุกเล็บคงจะลายตาเกินไป เลยรอให้ช่างแนะนำค่ะลองไปเรื่อยๆ เค้ามีสีเยอะเหมือนกันค่ะนี่คือเครื่องปริ๊นเตอร์ทำลายเล็บโดยเฉพาะเลย ลายเล็บมีให้เลือกเยอะมาก และหลากหลายด้วย

ใครอยากได้ลายแบบไหนลองแจ้งทางร้านดูค่ะ บางคนก็นำลายมาให้ช่างดูด้วยล่ะคือไม่ค่อยได้ดูแลเล็บเท่าไร ฮ่าๆ เยินเนาะช่างก็จะจัดการให้เรียบร้อย ตะไบให้เรียบร้อยด้วยค่ะทาเบส และอบ คือทาและอบๆ แบบนี้หลายรอบเลยค่ะ (ในขั้นตอนต่างๆนะคะ)สีที่ช่างเลือกมาให้เพื่อให้เข้ากับลายเล็บที่นกเลือก "รู้สึกว่าคริสมาสต์ใกล้เข้ามาแล้ว" แต่สีแดงทาแล้วสีสวยมาาาาาาก
ก่อนเริ่มการปริ๊นท์ลายเล็บ ก็จัดการรอบๆนิ้วก่อนค่ะ และเอาเข้าเครื่องปริ๊นเตอร์ค่ะ ใช้เวลาไม่นานเลยจริงๆทำหลายลายเลยค่ะ ตอนแรกๆจะพ่นสีเหลืองก่อนแล้วตามด้วยสีต่างๆเริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้ว ลายอื่นๆช่างช่วยเลือกให้ค่ะ แต่สวยทุกลายจริงๆนะ กุหลาบบานบนนิ้วโป้ง ลายใหญ่ชัด สวยมาก (มีผีเสื้อด้วย)จากนั้นก็ทำเล็บอื่นๆค่ะ ทั้งดอทและประดับ เค้าจะมีอุปกรณ์เยอะนะคะ เพชร กากเพชร เครื่องประดับเล็บเยอะค่ะสดใสขึ้นมาทันที

 Nail it! สถานี BTS หมอชิต (ร้านอยู่ด้านนอก ไม่ต้องใช้บัตรโดยสายเพื่อเข้าร้าน ใกล้ทางออก 3)

ดูลายเล็บสวยๆผ่านทานแฟนเพจเค้าไปก่อนก็ได้นะคะ 


สาขาอารีย์ : 02-617-1997, 094-138-9018
สาขาช่องนนทรี : 02-635-2552, 097-317-9185
สาขาหมอชิต :  02-617-8517 , 096-573-1707

เปิดบริการ 10.00 - 20.00 น. ทุกวันAdvertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required