ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

BRONDE LUXE เทรนด์ผมสีบรอนด์เทรนด์นี้มีมากกว่าคำว่า บรอนด์BRONDE LUXE ในฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2016 นี้ สีบลอนด์จะมีหลากหลายมากกว่าหนึ่งโทน

เทรนด์สีที่ทุกคนชื่นชอบ ยังเพิ่มความสว่างให้แก่สีอื่นๆ เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ ได้ตีความโทนสีอันหรูหรา และเปลี่ยนบรอนด์ให้สีสุดหรูที่สร้างสรรค์ขึ้นอย่างตั้งใจ ด้วยประกายอันหลากหลายของมุก มะกอกและกาแฟ ในมือของสไตลิสต์ระดับโลกที่ละเอียดบรรจงที่สุด คุณจะค้นพบว่า บรอนด์มีมากกว่า 1 เฉดสีICE BRONDE

แรงบันดาลใจของลุ้คไอซ์ บรอนด์ ได้มาจากขนมิ้งค์สีขาว สีสันปรับเปลี่ยนและไล่ระดับจากโคนเข้มลงมาปลายสว่าง สีโทนหมอกประกายเทาฟ้าที่โคนผม หลอมละลายสู่แสงของบลอนด์ขาวมุก กลิ่นอายของสไตล์ยุค 70 สะท้อนอยู่ในผมหน้าม้ายาวและโค้งงอ เซ็ทหลวมๆเพื่อเผยสายตาอันเฉียบคม และในความเคลื่อนไหวของความอ่อนโยน  การตัดซอยแบบเลเยอร์ทำให้รู้สึกถึงความมีชีวิตชีวามากขึ้นCOFFEE BRONDE

บรอนด์จะเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวา ด้วยลุ้คคอฟฟี่บรอนด์ เธอดูมีชีวิตชีวาด้วยแสงและพลัง เสริมพื้นสีบรูเนทกาแฟ ด้วยการเติมความสว่างเพื่อสร้างมิติที่หลากหลาย ทำให้ผมหยิกดูมีชีวิตชีวา ดูสบายๆRONZE

บรอนด์ เป็นมากกว่าแค่สีโทนหนึ่ง ทำไมผมสีแดงถึงจะไม่ควรถูกเพิ่มความสว่าง ลุ้ครอนซ์มีความเท่ห์ ที่ดูสมบูรณ์แบบบนผมยาวที่กำลังอยู่ในเทรนด์ตอนนี้ เพิ่มความหยิกของเส้นผมตลอดช่วงความยาวแต่ยังรักษาความอ่อนนุ่มดั่งผ้าแคชเมียร์ โดยใช้เทคนิคการถักเปีย และสร้างสรรค์สีแดงประกายทอง อันหรูหราและแซมเพิ่มด้วยแดงสตรอเบอร์รี่สุกสว่าง ทำให้พื้นผิวบริเวณสี่แสงตกกระทบดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้นSMOKEY BRONDE

ลุ้คนี้พิสูจน์ให้เห็นว่า บรอนด์มอบความอบอุ่น ความเซ็กซี่ให้กับทรงบ้อบสั้น การตัดซอยของลุ้คสโมคกี้บรอนด์สร้างเกลียวบิดเล็กๆที่ดูทันสมัย การบิดสะบัดเล็กน้อยนี้เปลี่ยนส่วนของสีสโมคกี้ สีโทนเหล็ก ที่ซ่อนไว้ด้านในให้เป็นแสงเงาของมะฮอกกานีประกายทองที่อบอุ่น  ทำให้สีด้านบนสว่างไล่เฉดเงารอบๆใบหน้าCARAMEL BRONDE

ลุ้คคาราเมล บรอนด์ ให้ลุ้คที่ดูหรูหรา ภูมิฐานและทันสมัย เป็นลุ้คที่สวยงามต้องตา ทั้งยังแลดูสบายๆไม่เป็นทางการ ผมส่วนหน้าทำสีเข้มกว่า เพื่อขับเน้นกรอบใบหน้า การปัดผมเล็กน้อย เผยโทนสีสว่างอันหลากหลายที่แอบซ่อนอยู่ด้านใน สไตล์แบบนี้ให้ความหรูหราและยังดูเป็นธรรมชาติไปพร้อมกับการเซ็ทลอนผมช่วยให้เผยให้เห็นโทนสีต่างๆบนเส้นผมOLIVE BRONDE

สไตล์โอลีฟ บรอนด์ อันสละสลวยเงางาม ดั่งลุ้คต้นแบบของการเผยสเปคตรัมสีโทนเย็น จากประกายสีน้ำตาลเข้มไปสู่มะกอกโทนเย็น เป็นเทคนิคการทำสีที่สร้างให้เกิดผลลัพธ์แสงในส่วนเงามืด ที่เกิดจากการวางแนวสีแบบวงกลมที่ด้านบนของศรีษะ ลุ้คที่หรูหราสุดๆสร้างสรรค์โดยการทำพื้นผิวผมให้เรียบสลวยและเงางาม บวกกับการเซ็ทลอนเบาๆดูนุ่มสบายเป็นธรรมชาติVRONDE

บรอนด์ไปได้ไกลเกินคาดหมายด้วยลุ้คไวโอเลท บรอนด์ สุดพิเศษ ที่เราได้แปลงจากสีมะกอกที่นุ่มเบาในส่วนโคน ไปยังม่วงโทนเงินสว่างตลอดความยาวของเส้นผมที่ยาวถึงเอว การเซ็ทผมให้พื้นผิวดูน่าสนใจมากขึ้น ด้านบนแลดูยุ่งๆปล่อยช่วงความยาวให้พริ้วดุจแพรไหม ให้เส้นผมล้อเล่นกับแสงไฟในส่วนของเงามืดTag : ,

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required