เอ็นบีแอล ซิงค์ เอซี พลัส

Karen Millen แนะนำ "คอลเลกชั่นฤดูร้อน 2017"


Karen Millen ถ่ายทอดตัวตนและสไตล์ผ่านความเนี้ยบของการตัดเย็บและดีเทลไม่ว่าจะเป็น แขนเสื้อกว้าง แขนเสื้อกิโมโน จับจีบหรือโชว์เทคนิคจีบระบาย รวมถึงไอเท็มคลาสสิกอย่าง "เชิ้ตสีขาว" แฟชั่นที่ควรมีในตู้เสื้อผ้า เพื่อรับมือกับลมร้อนและยังเข้าได้กับทุกลุค ส่วนเดรสชิ้นเดียวก็ยังเป็นนางเอกของ Karen Millen อย่างไม่มีวันเสื่อมคลาย  นอกจากนั้นยังมีผ้าลูกไม้  กระโปรงสายสปาเกตตี้สไตล์วินเทจ หรือเดรสแต่งดีเทลงานปักแสนวิจิตรของโลกฝั่งตะวันออก ที่ทำให้มินิเดรสวิคตอเรียนสไตล์ ดูโดดเด่นทรงพลัง  


ส่วนคาแรกเตอร์สาวสมาร์ทของ Karen Millen คือผู้หญิงที่มีทั้งความหวานและมุมเปรี้ยว ในคอลเลกชั่นนี้จึงใช้สีสันหลากเฉดสี ทั้งเฉดสีซาฟารี  พวกสีน้ำตาลอมแดง สีส้มแดง โทนสีเหลือง  ในขณะที่แฟชั่นสไตล์สปอร์ตยุค 60s ที่นำมาตีความใหม่ ก็เติมความสนุกสนานด้วยกระโปรงแบบฟิตเข้ารูปหรือกระโปรงบานพาเลตซ์สีแดง สีน้ำเงิน สีเหลือง ที่เปรี้ยวเก๋อย่างมีสไตล์  

ส่วนแฟชั่นโทนสีน้ำเงิน สีเขียวเข้ม ที่พร้อมเพิ่มความสดใสให้ซัมเมอร์นี้ ยังเหมาะสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันของหญิงยุคใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ใส่ได้ทั้งวันทำงาน วันหยุด และปาร์ตี้สังสรรค์  โดยเฉพาะชุดกางเกงขาบานที่มีทั้งสี่ส่วน ห้าส่วน หรือชุดเพลย์สูทสีน้ำเงินเข้ม  หรือจะเลือกแต่งเติมความเบิกบานใจด้วยลวดลายดอกไม้สีสัน ส่วนเดรสเชิ้ตผ้าไหม คือชิ้นความงามที่แท้จริงของสาว Karen Millen ที่สวยเรียบง่าย แต่เปี่ยมด้วยจินตนาการบรรเจิดตามแบบฉบับสาวยุค 1990s อย่างชัดเจน 

ค้นพบตัวตนในแบบสาวสมาร์ท เลือกสวย เลือกซื้อได้แล้ว ที่ช็อป คาเรน มิลเลน  ห้างเซน ชั้น 1 และเคาน์เตอร์คาเรน มิลเลน พารากอน ชั้น 1, เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 2  และ ดิ เอ็มโพเรี่ยม ชั้น 1 สอบถามเพิ่มเติม  โทร 02-100-9097NADE’ Jelly Collagen + Vitamin C โปรโมชัน x 2 packs!!

รับข่าวสารจากเรา

* indicates required