Gluta Marine Collagen Lycopene Complex

(PR) 3 ขั้นตอน สู่ผิวสวยสุขภาพดีด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวสูตรอ่อนโยน เพื่อผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย ปราศจากแอลกฮอล์และพาราเบน


เป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่าจุดเริ่มต้นของผิวสวยสุขภาพดี ที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย คือ การทำความสะอาดผิวหน้าอย่างถูกวิธีหรือการล้างหน้าที่หลายคนมักมองข้าม แค่ล้างหน้าตอนเช้าและก่อนนอนก็เพียงพอ  ยิ่งคุณสาวๆ ทุกคนปรารถนาที่จะมีผิวสวย การทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก และการเช็ดเครื่องสำอางบนใบหน้าได้อย่างหมดจด ถือเป็นหัวใจหลักของการมีผิวสวยสมบูรณ์แบบ ด้วยมลภาวะ ความเครียดและการแต่งเติมสีสันบนใบหน้าอาจทำให้ผิวสวยของเรา มีสิ่งตกค้างบนผิวหน้า ซึ่งอาจอุดตันผิวทำให้ผิวหมองคล้ำ แลดูแก่ก่อนวัยและไม่สบายผิว ศูนย์วิจัยของอาเวนทราบดีถึงปัญหานี้ และเข้าใจความต้องการของผิวที่บอบบางระคายเคืองง่าย เราจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า และเช็ดเครื่องสำอาง จนได้ผลิตภัณฑ์อาเวนที่สมบูรณ์แบบที่สุด เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

Eau Thermale Avène (โอ เทอร์มอล อาเวน) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพ จากฝรั่งเศส อันเป็นที่ยอมรับของแพทย์ผิวหนังและผู้ใช้ทั่วโลก ขอแนะนำ “เคล็ดลับการล้างหน้าอย่างถูกวิธี เพียง 3 ขั้นตอน สู่ผิวสวยสุขภาพดี” ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวสูตรอ่อนโยน เพื่อผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย คงความชุ่มชื้น ปราศจากแอลกฮอล์และพาราเบน ในรูปแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ที่ทันสมัย ให้ความรู้สึกถึงความเป็นผู้หญิง ที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ

เคล็ดลับการล้างหน้าอย่างถูกวิธี เพียง 3 ขั้นตอน สู่ผิวสวยสุขภาพดี ได้แก่
ขั้นตอนที่ 1
Eau Thermale Avène Gentle milk cleanser
(โอ เทอร์มอล อาเวน เจนเทิล มิ้ล คลีนเซอร์)
ขนาด 200 มล. ราคา 850 บาท

คลีนเซอร์ 3 in 1   เนื้อครีมนุ่มลื่น อุดมด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์เข้มข้น ให้ความชุ่มชื้นถึงขีดสุดด้วย Sodium Hyaluronate และอุดมด้วยน้ำแร่อาเวนในปริมาณสูง สำหรับทำความสะอาดผิวหน้า รวมถึงใช้เช็ดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดหมดจด ด้วยเนื้อครีมบางเบา  ไม่เหนียวเหนอะหนะ  อ่อนโยนและไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว คงความนุ่มชุ่มชื่น ผิวไม่แห้งตึง สามารถใช้ได้ทั่วทั้งใบหน้า แม้บริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก เหมาะสำหรับผิวแห้ง ถึง แห้งมาก ปราศจากแอลกฮอล์และพาราเบน

วิธีใช้
สามารถหยดลงบนฝ่ามือแล้วใช้ปลายนิ้วทั้ง 2 ข้าง คลึงนวดวนบริเวณทั่วทั้งใบหน้า รอบดวงตาและริมฝีปากอย่างเบามือและเช็ดออกด้วยทิชชู่ หรือกดใส่สำลีเช็ดทำความสะอาดทั่วทั้งใบหน้า รอบดวงตาและริมฝีปาก จนกว่าสำลีจะสะอาด

ส่วนประกอบ คุณสมบัติ
น้ำแร่อาเวน 59% ช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคือง ลดอาการอักเสบ
Gentle surfactants ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนผิวหน้าอย่างอ่อนโยน
Sodium Hyaluronate 0.01%    ลดอาการแห้งตึงของผิว
ขั้นตอนที่ 2
EAU THERMALE Avène  Micellar lotion
(อาเวน ไมเซรา โลชั่น)
ขนาด 200 มล. ราคา 800 บาท

โลชั่นเช็ดเครื่องสำอาง 3 in 1  สูตรน้ำบางเบา สำหรับทำความสะอาดผิว รอบดวงตาและริมฝีปากในขั้นตอนเดียว โดยทำความสะอาดอย่างล้ำลึกด้วยประสิทธิภาพของไมเซลล์ (Micelle) ที่สามารถดึงเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกออกจากผิวได้อย่างดีเยี่ยม โดยไม่ต้องล้างน้ำออก และไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว   โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับผิวหนังบอบบางแพ้ง่าย

คุณสมบัติ
- อุดมไปด้วยน้ำแร่ Avène ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคืองได้อย่างรวดเร็ว
- ปราศจาก paraben และแอลกอฮอล์
- ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและไม่อุดตันรูขุมขน
- มีค่า pH ใกล้เคียงกับค่า pH ทางกายภาพของผิว สามารถทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยน

วิธีใช้
หยดลงบนสำลีให้ชุ่ม เช็ดอย่างเบามือ ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ สำหรับผิวรอบดวงตาและริมฝีปาก ให้แปะสำลีค้างไว้ 5-10 วินาทีก่อน แล้วค่อยเช็ดออกเบาๆ แล้วตามด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เหมาะกับสภาพผิว


ส่วนประกอบ คุณสมบัติ
น้ำแร่อาเวน 91% ช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคือง ลดการอักเสบของผิว
Propylene Glycol รักษาความชุ่มชื้นของผิว
Bisabolol ลดการระคายเคืองของผิว ผิวเนียนนุ่ม
Sodium Chloride ปรับค่าความสมดุล ทำให้ไม่แสบตา
Gentle surfactants ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอาง

 
เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้สเปรย์น้ำแร่อาเวน สเปรย์ให้ทั่วใบหน้า หลังจากนั้นใช้ Avène Gentle toner เช็ดหน้าอีกครั้งเพื่อเติมผิวให้พร้อมรับการบำรุงอย่างดียิ่งขึ้นขั้นตอนสุดท้าย
Eau Thermale Avène Gentle Toner
(โอ เทอร์มอล อาเวน เจนเทิล โทนเนอร์)
ขนาด 200 มล. ราคา 890 บาท

โทนเนอร์สูตรอ่อนโยน เพื่อการเตรียมผิวให้สะอาดหมดจด ผิวหน้าชุ่มชื้น ซึมซับการบำรุงได้ดียิ่งขึ้น ผสานคุณค่าจากสารซิลิเกต (Silicates) ทำให้ผิวเรียบเนียน นุ่มนวล และปราศจาก    ความมัน แอลกฮอล์และพาราเบน พร้อมด้วยส่วนประกอบของน้ำแร่ธรรมชาติอาเวน ถึง 98% ช่วยลดอาการอักเสบ ระคายเคืองผิว ต้านอนุมูลอิสระ และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และยังช่วยปลอบประโลมผิวหน้า ถือเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงอย่างดีที่สุด

วิธีใช้
•    เขย่าขวดก่อนใช้ เนื่องจากสารซิลิเกต ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญ เป็นสารแขวนลอย ซึ่งจะตกตะกอนอยู่บริเวณก้นขวด จึงต้องเขย่าก่อนใช้ทุกครั้ง
•    หยดลงบนสำลี แล้วเช็ดให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ เป็นประจำเช้าและเย็น
•    ตามด้วยครีมหรือเจลบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป

ส่วนประกอบ คุณสมบัติ
น้ำแร่อาเวน 98%    ช่วยปลอบประโลมผิวลดอาการระคายเคือง ลดอาการอักเสบ
Silicates ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น และให้คุณสมบัติในการปกป้องผิว


ข้อแนะนำ ของการล้างหน้าที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิว

•  ผิวแห้ง-ผิวบอบบาง ควรเลือกใช้ครีมหรือโฟมล้างหน้า ที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์เพื่อคงความชุ่มชื้นสู่ผิว หลีกเลี่ยงการล้างหน้าด้วยน้ำร้อน/เย็นจัด จนเกินไป ควรสครับผิว 1 ครั้ง/สัปดาห์ หรือมาส์กผิว 1 ครั้ง/สัปดาห์
•  ผิวมัน ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ควบคุมความมัน และไม่ควรล้างหน้าเกิน 2 ครั้งต่อวัน และปิดท้ายด้วยน้ำเย็นทุกครั้งเพื่อกระชับรูขุมขน ควรสครับผิว 1-2 ครั้ง/สัปดาห์
•  ผิวผสม หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เน้นโลชั่นเช็ดบริเวณที-โซน หลังการล้างหน้า ควรสครับผิว 1-2 ครั้ง/สัปดาห์

มีจำหน่ายที่ร้านบู๊ทส์, วัตสัน, แล็บ ฟาร์มาซี ร้านขายยาชั้นนBecoplus

รับข่าวสารจากเรา

* indicates required