ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

(PR) New BC FIBER FORCE เทคโนโลยี บอนด์ คอนเน็กเตอร์ ต้านทานการเปราะขาดได้ถึง 10 เท่า และฟื้นฟูบอนด์ให้แข็งแรง


ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) ขอแนะนำ กลุ่มผลิตภัณฑ์ New BC FIBER FORCE
ครั้งแรกของโลก กับเทคโนโลยี บอนด์ คอนเน็กเตอร์
ต้านทานการเปราะขาดได้ถึง 10 เท่า และฟื้นฟูบอนด์ให้แข็งแรง


ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย)  ขอแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ “New BC FIBER FORCE”  ด้วย Bond Connector Technology  ที่พร้อมจะเข้าไปทำหน้าที่ฟื้นบำรุงสภาพเส้นผมที่ผ่านการทำเคมีมาอย่างหนักหน่วง จนบอนด์ผมฉีกขาดถูกทำลาย ส่งผลให้ผมขาดชีวิตชีวา ไม่แข็งแรงเงางามเหมือนเดิม  ด้วยเทคโนโลยีบอนด์ คอนเนคเตอร์ ที่ประกอบด้วย Inner Di-Sulphide Bond Regeneration ช่วยสร้าง ได ซัลเฟอร์บอนด์ที่หายไปในโครงสร้างเส้นผมได้ทันที เติมเต็มและซ่อมแซมผมจากภายใน ร่วมด้วย Hair Surface Laminating Shield Protection ที่ช่วยยืดผลลัพธ์ที่ได้จากการดูแลเส้นผมในซาลอนด้วยการเคลือบผิวผมและล็อคอนุภาคบำรุงเส้นผมไว้ภายใน  นับเป็นครั้งแรกของโลก


ที่มีเทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยต้านทานการ เปราะขาดของเส้นผมได้ถึง 10 เท่า พร้อมฟื้นฟูคุณภาพเส้นผมได้ถึง 100% จนคุณสัมผัสได้ ถึงผมที่นุ่มสลวย สีผมเป็นประกายเงางาม มีชีวิตชีวาได้อย่างแท้จริง

กลุ่มผลิตภัณฑ์ New BC FIBRE FORCE ประกอบด้วย

1.กลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับให้บริการในซาลอนเท่านั้น ซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญสำหรับการกระตุ้นการสร้างบอนด์ใหม่ในเส้นผมให้แข็งแรง ได้แก่
1.1 BOND CONNECTOR INFUSION ทรีทเม้นท์ในรูปแบบช็อท สะดวกต่อการใช้งาน และคงคุณภาพของสารบำรุง อุดมด้วย PQ-37 เข้มข้นสูง เพื่อสร้างบอนด์ใหม่ให้แข็งแรงใช้ผสมกับ Bonding Cream เพื่อเส้นผมทำทรีทเม้นท์สำหรับให้บริการในร้านซาลอน (ขนาด 12x10 มล.)
1.2 BONDING CREAM ครีมที่ช่วยเชื่อมต่อบอนด์ ฟื้นฟูการประสานเซลล์ภายใน พร้อมปรับโครงสร้างปรับสมดุลย์ เพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผมแข็งแรงสมบูรณ์

2.ผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำกลับไปบำรุงรักษาบอนด์ที่บ้าน เพื่อรักษาผลลัพธ์ที่ได้จากซาลอนให้คงอยู่ยาวนาน ได้แก่
2.1 FORTIFYING SHAMPOO แชมพูสูตรซัลเฟตฟรี สำหรับผมที่ผ่านการทำเคมีซ้ำซ้อน เช่น ทำสี ฟอกสี จนผมพรุน ขาดแตกปลาย บอนด์ผมถูกทำลาย ด้วยเทคโนโลยีบอนด์ คอนเนคเตอร์ จะช่วยเพิ่มความแข็งแรง ซ่อมแซมผมเสีย เพิ่มความต้านทานการเปราะขาดถึง 10 เท่า ให้ผลลัพธ์การบำรุง คงทนยาวนาน พร้อมสัมผัสที่นุ่มอย่างเป็นธรรมชาติใช้สระทำความสะอาดเส้นผม (ขนาด 200 มล. สอบถามราคาได้ที่ซาลอนในเครือชวาร์สคอฟ)
2.2 FORTIFYING MASK ทรีตเม้นท์ มาส์ก เนื้อครีม ช่วยเสริมสร้างบอนด์ใหม่ และเคลือบปิดเกล็ดผม พร้อมเติมเต็มเนื้อผมภายในให้ซึมลึกถึงแกนผม เพิ่มความยืดหยุ่นให้เส้นผมแข็งแรงสมบูรณ์ เพียงหมักทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออก (ขนาด 200 มล. สอบถามราคาได้ที่ซาลอนในเครือ ชวาร์สคอฟ)
2.3 FORTIFYING SEALER ทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผมแบบไม่ต้องล้างออก เพื่อเคลือบบำรุงเส้นผม เป็นเกราะปกป้องเส้นผม ป้องกันไม่ให้ผมชี้ฟู ช่วยเพิ่มความแข็งแรงเงางาม มีชีวิตชีวา เพียงลูบเนื้อครีมขณะผมเปียกหรือหมาดๆ เป่าให้แห้ง จัดแต่งทรงตามต้องการ (ขนาด 150 มล. สอบถาม ราคาได้ที่ซาลอนในเครือ ชวาร์สคอฟ)

วางจำหน่ายตามซาลอนชั้นนำในเครือชวาร์สคอฟโปรเฟสชั่นแนลสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/SchwarzkopfProfessionalThailand


Tag : ,

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required