Gluta Marine Collagen Lycopene Complex

“นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ สกิน เพสท์” มาสก์นวัตกรรมใหม่จาก No7 กู้หน้าพังให้ดูแพง
“นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ สกิน เพสท์” มาสก์นวัตกรรมใหม่จาก No7 กู้หน้าพังให้ดูแพง
 
นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ (No7 Laboratories) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ “นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ สกิน เพสท์” (No7 Laboratories Skin Paste) ผลิตภัณฑ์มาสก์ทรีตเมนต์สองรุ่น ได้แก่ นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ รีเซอเฟซซิ่ง สกิน เพสท์ (No7 Laboratories Resurfacing Skin Paste) และ นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ ซิคา-เรสคิว สกิน เพสท์ (No7 Laboratories CICA-Rescue Skin Paste) ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาความกังวลเฉพาะจุดอย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังว่าสามารถให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว  นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ สกิน เพสท์ นับเป็นผลิตภัณฑ์ลำดับที่สองในกลุ่มผลิตภัณฑ์นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ ถือเป็นอีกขั้นของการปฏิวัติตามคำมั่นสัญญาที่จะรังสรรค์สกินแคร์ซึ่งใช้ได้ผลอย่างแท้จริง ผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดผ่านการทดสอบจากห้องปฏิบัติการและผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังในการแก้ไขปัญหาผิวเฉพาะจุด พร้อมมอบผลลัพธ์อันยอดเยี่ยมกว่าที่คุณคาดว่าจะได้รับจากมาสก์ทั่วไป เพราะ นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ สกิน เพสท์ คือมาสก์ทรีตเมนต์บำรุงผิวหน้ารุ่นล่าสุดที่พัฒนาด้วยสูตรที่มีประสิทธิภาพ พร้อมผลลัพธ์ที่สัมผัสได้เสมือนการทำมาสก์ทรีตเมนต์ที่สกินคลินิก แต่สามารถทำได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ ที่บ้านนัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ รีเซอเฟซซิ่ง สกิน เพสท์ 

ขนาด 50 มล. ราคา 850 บาท  

- ผลัดเซลล์ผิว เผยผิวเกิดใหม่
- ได้รับการทดสอบทางคลินิกว่าสามารถช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิว รูขุมขนแลดูจางลง 
- ด้วยพลังจาก AHA/PHA Peel Complex; ที่มีการปรับค่าผสมอย่างลงตัว 10.5% ที่ประกอบด้วย Glycolic, Glucano-delta-lactone และกรดผลไม้ (Fruit Acids) ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ 
แต่ไม่ทำร้ายผิวเพราะมี Liquorice ที่ช่วยปลอบประโลมผิว 

วิธีใช้: มาสก์ผลิตภัณฑ์ลงบนผิวหน้าที่สะอาดให้ทั่ว ทิ้งไว้ 15 นาที ก่อนจะเช็ดออกด้วยผ้ามัสลินชับน้ำอุ่น แล้วประคบด้วยผ้าชุบน้ำเย็นเป็นขั้นตอนสุดท้ายเพื่อกระชับรูขุมขน สามารถใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง เพื่อการผลัดผิวอย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ พร้อมเผยผิวดูกระจ่างใสนัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ ซิคา-เรสคิว สกิน เพสท์ 

ขนาด 50 มล. ราคา 850 บาท  

- ฟื้นฟูผิวอ่อนแอ รอยแดงดูจางลง
- ได้รับการทดสอบทางคลินิกว่าสามารถช่วยลดเลือนรอยแดง* ปลอบประโลมผิวแห้ง ระคายเคืองง่าย
และช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว เผยผิวที่ดูสุขภาพดีกว่าเดิมได้ 
- ด้วยพลังจาก CICA-Therapy Complex ที่ช่วยปลอบประโลมและเสริมความแข็งแกร่งให้ความยืดหยุ่นของผิวเพื่อผลลัพธ์ที่แตกต่างอย่างชัดเจน 

ประกอบด้วย
• Centella Asiatica (บัวบก) หรือ หญ้าเสือ – หรือที่เรียกกันสั้นๆว่า CICA (ซิ-ก้า) ซึ่งเป็นส่วนผสมที่โด่งดังและเป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์มาอย่างยาวนานว่ามีคุณสมบัติในการฟื้นฟูผิวและบรรเทาอาการระคายเคืองหรืออักเสบแดงของผิวได้ดี 
• Bisabolol – ส่วนผสมที่ช่วยปลอบประโลมผิว
• Opthiopogon Japonicus – สารสกัดจากพืชที่ช่วยสร้างความชุ่มชื้นให้ผิว และเสริมเกราะความแข็งแรงของชั้นผิว 

วิธีใช้: ใช้แปรงซิลิโคนเกลี่ยผลิตภัณฑ์มาสก์ลงบนผิวหน้าที่สะอาดให้ทั่ว 5 นาที แล้วนวดวนขึ้นเบา ๆ เพื่อให้ครีม
ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก** และทิ้งไว้ข้ามคืน โดยสามารถมาสก์เป็นประจำ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อตื่นมาพบกับความรู้สึกผิวสบายผ่อนคลาย ปลอบประโลมอาการระคายเคือง ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้  

สัมผัสประสบการณ์มาสก์นวัตกรรมล่าสุดจาก นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ สกิน เพสท์ ได้แล้ววันนี้ที่ร้านบู๊ทส์ ทุกสาขา หรือที่ www.lazada.co.th/shop/bootsthailand ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฮชแทก #No7SkinPaste 
#กู้หน้าพังให้ดูแพง #BootsThailand หรือที่ facebook.com/bootsthailand และ th.boots.com 
* รอยแดงอันเนื่องมาจากผิวแห้ง
**ผิวชั้นนอก
หมายเหตุ: เครื่องสำอางไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสภาพสีผิวของแต่ละบุคคลได้ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
NADE’ Jelly Collagen + Vitamin C โปรโมชัน x 2 packs!!

รับข่าวสารจากเรา

* indicates required