รู้ก่อนทำ Thermage

ครบรอบ 1 ปี GIORGIO ARMANI BEAUTY ในประเทศไทย
YOU ARE REMEMBERED FOR ALL ONE YEAR THROUGH.
GIORGIO ARMANI BEAUTY IN THAILAND
CELEBRATING THE 1st ANNIVERSARY IN THAILAND WITH POWERFUL LIFE ACHIEVERS
หนึ่งปีเต็มแห่งการตราตรึง หลังการเปิดตัวแบรนด์เมคอัพสุดหรูหราสง่างาม
จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ (ประเทศไทย)

เฉลิมฉลองวันครบรอบแห่งการขอบคุณ พร้อมกับหญิงสาวทรงพลังแห่งยุคARMANI BEAUTY
เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทยเมื่อพฤษภาคม 2561 ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ซึ่งนับว่าเป็นแห่งแรกในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และได้รับการต้อนรับจากหญิงสาวแสนสง่าชาวไทยอย่างท้วมท้นจนยอดขายทะยานขึ้นอันดับ1^ ในแผนกบิวตี้ กล่าวได้ว่า GIORGIO ARMANI BEAUTY ประสบความสำเร็จอย่างมากหลังการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการในเวลาอันรวดเร็วตั้งแต่สาขาแรก

และต่อมาในเดือนกรกฎาคม 2561 ทางแบรนด์ขยายบูทีคสู่สาขาใจกลางเมืองอย่าง ZEN @ Central World โดยมีการปรับจุดให้คำปรึกษาสำหรับตระกูลน้ำหอมชั้นสูงของแบรนด์ “ARMANI/PRIVÉ” และสกินแคร์ “CREMA NERA” อันทรงคุณค่าแห่งส่วนผสมจากพฤกษา ให้สามารถบริการได้อย่างใกล้ชิดเข้าถึงมากเฉพาะบุคคลมากยิ่งขึ้น มอบบรรยากาศการโอบล้อมแห่งการเป็นห้องเสื้อชั้นสูงสู่บูทีคสโตร์โอ่อ่าอลังการตลอดบริเวณ
^ผลการสำรวจยอดขายของแบรนด์ในเดือนพฤษภาคม ปี2561 สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว โดย L’OREAL LUXE MARKET DATA เมื่อ 1 มิถุนายน 2561

วันนี้ นับว่าเป็นเวลาหนึ่งปีเต็มที่แบรนด์สัญชาติอิตาเลียนชั้นสูงนี้ ครบรอบแห่งการครองใจด้วยความสง่างามอย่างตราตรึงต่อสุภาพสตรีสุภาพบุรุษชาวไทยและแม้กระทั่งนักท่องเที่ยวต่างชาติให้ได้ร่วมสัมผัส โดยทางแบรนด์จะจัดให้มีกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองวันครบรอบแห่งการขอบคุณตลอดเดือนพฤษภาคม

 

เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี “ผู้หญิงสวยทรงพลังสง่างามเหนือกาลเวลา ผู้มีริมฝีปากสีแดง #400 เป็นเอกลักษณ์”
โสภิตนภา คือนักแสดง, พิธีกร, ผู้จัดละคร, และเจ้าของธุรกิจ เธอคือต้นฉบับลุคสุดเท่อันเป็นเอกลักษณ์ ทรงผมที่มักถูกตัดสั้นแตกต่างจากบรรทัดฐานของความเป็นผู้หญิงทั่วไป เธอกลายเป็นสัญลักษณ์ของความกล้าหาญแรกๆที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะกล้าทำเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเอง หรือแม้แต่การสื่อสารความเป็นตัวเองที่แตกต่างออกมา

โสภิตนภามักปรากฏตัวด้วยริมฝีปากสีแดงคมกริบ แสดงถึงพลังแห่งความมั่นใจ นอกจากความเป็นผู้หญิงที่โดดเด่นและเป็นที่จดจำของทุกคนที่พบเธอแล้ว เธอยังเป็นผู้หญิงที่มีความสามารถอันหลากหลายในวงการบันเทิง ที่แม้เธอจะถูกเลี้ยงดูให้เติบโตอย่างสง่างามแบบไทยโบราณ แต่เธอก็ยังแสดงออกให้เห็นถึงความสมดุลที่เหมาะสมกับโลกปัจจุบัน ผ่านทุกผลงานที่เธอทำ
โสภิตนภาโด่งดังอย่างมากจากภาพยนตร์ที่เธอเคยแสดงเมื่อสิบปีที่แล้ว และหลังจากนั้นมา นอกจากการเป็นนักแสดงคุณภาพ เธอยังส่งต่อความสามารถให้ทุกคนเห็นในฐานะพิธีกร และผู้จัดละคร หลายคนมักพูดถึงเธอว่า โสภิตนภามักดูสดใสอ่อนกว่าวัยเสมอ ซึ่งเธอยอมรับว่าการดูแลตัวเองและบทบาทรอบด้านอย่างดีคือสิ่งสำคัญ

เธอแสดงให้ทุกคนเห็นถึงความจริงใจ มุ่งมั่น และพร้อมที่จะทำทุกงานด้วยแรงผลักดันจากภายใน เธอสั่งการด้วยความมั่นใจผ่านริมฝีปากแดงสดและสไตล์ที่แตกต่าง ไม่เพียงแต่ประทับใจในความทรงจำของผู้พบเห็น โสภิตนภายังส่งผ่านพลังทางความคิดและการใช้ชีวิตให้กับผู้หญิงไทยด้วยความเป็นตัวของตัวเองที่โก้เก๋จนเป็นที่จดจำแก่ผู้พบเห็น

โสภิตนภา คือผู้หญิงที่มีวิถีชีวิตอันตรงต่อปรัชญาของแบรนด์อาร์มานี่ที่แท้จริง.


SOPIDNAPA’S FAVORITE ITEMSFACE FABRIC FOUNDATION
รองพื้นเนื้อบางเบาไม่หนักหน้า สำหรับทุกสภาพผิว เนื้อมูสทว่าให้สัมผัสแบบแมทท์หลังใช้ ช่วยลดรอยแดง และปรับผิวที่หมองคล้ำสีผิวไม่สม่ำเสมอได้อย่างดีเยี่ยม และสามารถเบลอรูขุมขนที่ทำให้ผิวไม่สมบูรณ์แบบ ตั้งแต่สัมผัสแรกที่ทา ด้วยสูตรนุ่มละมุนของมูสที่ลื่นสัมผัสผิวเมื่อแปรเปลี่ยนเป็นเนื้อแมทท์แป้ง รองพื้นรุ่นนี้ทำงานเสมือนเป็นผิวจริงเพราะแนบได้สนิทกับผิวด้วยเทคโนโลยียืดหยุ่นแบบ3D ให้ผิวดูเรียบเนียนสวยสมบูรณ์แบบPOWER FABRIC FOUNDATION BALM

รองพื้นสูตรพิเศษที่เปลี่ยนรูปจากบาล์มเป็นครีมและจากครีมเป็นแป้ง มอบฟินิชที่เนียนละไมดุจกำมะหยี่ตลอดทั้งวัน พลังที่อยู่เบื้องหลังการแต่งผิวแบบ POWER FABRIC คือเทคโนโลยีขั้นสูงของจิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ ซึ่งช่วยให้สามารถรวมสูตรผสมที่ให้ความรู้สึกเบาหวิวและการปกปิดขั้นสูงไว้ในผลิตภัณฑ์เดียว เพื่อฟินิชที่ดูสวยติดทนนานและให้ความรู้สึกดุจผิวที่สอง ผิวดูละเอียด เนียน เนี้ยบเป็นพิเศษ ได้ผิวแมทท์ที่ดูสวยงามเลิศหรูROUGE D’ARMANI MATTE LIPSTICK เฉดสี #400
ลิปสติกเนื้อแมทเจนเนอเรชั่นใหม่ สำหรับสาวอาร์มานี่ผู้ชื่นชอบการบุกเบิกเส้นทางในชีวิตด้วยความสง่าผ่าเผย ฉีกกรอบและขยายขีดจำกัดความเป็นไปได้ในการแต่งแต้มเรียวปากให้แมทท์สวย สีสันสดชัดติดทนนานและให้ความรู้สึกสบายริมฝีปาก มอบความแมทท์สุดขั้วเนิ่นนานพร้อมความสบายสุดขีดในหนึ่งเดียวLIP MAGNET เฉดสี #400
ลิปลิควิดเม็ดสีเข้มข้นสูงให้ความคมชัด ไร้น้ำหนัก แมทท์ขั้นสุด เฉดสีหลากหลาย คงอยู่สวยสมบูรณ์แบบยาวนาน 8 ชั่วโมง ไม่มีทางเลอะเปื้อนระหว่างวัน ด้วยสูตรสุดล้ำที่ทำให้เนื้อลิปบางเบากว่าถึง 4 เท่า และให้เนื้อสีมากกว่าถึง 2 เท่า และด้วยหัวแปรงที่ไม่มีใครเสมอเหมือนในรูปแบบของไม้พายที่บางและมีปลายแหลมทำให้ความคมชัดของริมฝีปากสู่ความสมบูรณ์แบบ

 

เมื่อพูดถึงความงาม วิสัยทัศน์ของ GIORGIO ARMANI เกี่ยวกับความเป็นอิสตรียุคใหม่นั้น คือการเปิดเผยตัวตนมากกว่าการแปรเปลี่ยนตัวเอง ที่แท้แล้ว ไลน์เครื่องสำอางและสกินแคร์ของแบรนด์ต่างก็เปิดโอกาสให้ผู้หญิงได้ยกระดับความงามตามธรรมชาติของตนผ่านผลิตภัณฑ์ที่ถูกพัฒนาได้อย่างงดงามแตกต่าง เพื่อไปสู่ความสวยสง่างามที่สุดในแบบฉบับของตัวเอง


เครื่องสำอาง ARMANI BEAUTY
ถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อผู้หญิงสมัยใหม่ที่มีความโก้เก๋สง่างามสู่ความสวยสมบูรณ์แบบ
ทั้งหมดได้รับการกลั่นกรองมาจากแรงบันดาลใจด้านแฟชั่น งานศิลปะผ้าอาภรณ์ และหัตถกรรมสิ่งทอชั้นสูง
อันสื่อให้เห็นได้อย่างชัดเจนในทุกผลิตภัณฑ์และในแพ็คเกจจิ้งที่หรูหราเหนือกาลเวลา และยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อสนองตอบทุกความต้องการของหญิงสาวอาร์มานีเพื่อให้เธอและเขาได้เป็นตัวเองอย่างที่สุด GIORGIO ARMANI เชี่ยวชำนาญอย่างยิ่งในการเผยผิวที่ดูสวยที่สุด* หากแต่เป็นผิวที่จริงที่สุดของหญิงสาว ด้วยผลิตภัณฑ์รองพื้นอันโดดเด่นลือเลื่อง อาทิเช่น LUMINOUS SILK FOUNDATION, POWER FABRIC FOUNDATION BALM, MY ARMANI TO GO CUSHION และผลิตภัณฑ์เพื่อริมฝีปากที่ดูอิ่มสวยอันเป็นที่ต้องการของหญิงสาวทั่วโลกอย่าง LIP MAESTRO

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ARMANI BEAUTY
เป็นดั่งคำมั่นสัญญาต่อผิวสวยสมบูรณ์แบบที่จริงที่สุด* อันเห็นได้ สัมผัสได้ และรู้สึกได้
จากผลลัพธ์แห่งความสวยเปล่งประกายดูสุขภาพดี ฟื้นคืนและปลุกเร้าประกายแห่งความเยาว์วัยด้วยผลิตภัณฑ์เลอค่าที่ให้ความชุ่มชื้นสู่ผิว GIORGIO ARMANI ส่งมอบความหรูหราผ่านผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เปี่ยมด้วยพลังอันอุดมสมบูรณ์จากธรรมชาติ ผสานด้วยเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาผ่านกาลเวลา เพื่อผลลัพธ์สู่ผิวที่เห็นได้ในทันทีและคงอยู่นานแสนนาน

น้ำหอมจาก GIORGIO ARMANI
ให้ความหอมดุจดั่งมนต์สะกด ด้วยเสน่ห์ที่เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ของดอกไม้นานาพันธุ์ ส่งกลิ่นหอมอวลอ่อนอย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับสุภาพสตรี และสุภาพบุรษ อันเกิดจากแรงบันดาลใจเหนือกาลเวลาของการสร้างสรรค์น้ำหอมกลิ่นพิเศษอันเป็นอัตลักษณ์ ในขวดน้ำหอมแพ็คเกจหรูหราโมเดิร์นหลากหลายรุ่น ให้คุณได้เลือกกลิ่นที่แสดงถึงความเป็นคุณที่สุด

เคท บลานเช็ทท์ ในบทบาททูตความงามระดับโลกคนแรก ของ จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้
เคท บลานเช็ทท์ ได้ขยายขอบเขตการสนับสนุนที่มีต่อแบรนด์ จากการเป็นเพียงตัวแทนของผลิตภัณฑ์น้ำหอม Sì ตั้งแต่ปี 2013 ซึ่งรวมถึงรุ่นล่าสุดอย่าง Sì Fiori ในวันนี้ เคท บลานเช็ทท์ นักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์จะเป็นตัวแทนผลิตภัณฑ์ทุกกลุ่มของ GIORGIO ARMANI BEAUTY โดยนอกเหนือจากน้ำหอมแล้ว เคท ยังจะเป็นตัวแทนผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องสำอางและสกินแคร์ ทำให้เธอขึ้นแท่น Global Beauty Ambassador คนแรกของแบรนด์

เคท บลานเช็ทท์ คือทุกสิ่งที่สื่อถึงผู้หญิงอาร์มานี่อย่างแท้จริง “ความเจิดจรัส ชั้นสูงอย่างจริงแท้ ลักษณะโก้เก๋แสนสง่า และความงามอันโดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติของเธอ คือสิ่งที่น่าประทับใจ
ARMANI BEAUTY BOUTIQUE เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทยเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2561 ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ซึ่งนับว่าเป็นแห่งแรกในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เป็นบูทีคสโตร์ภายใต้คอนเซ็ปท์หรูหราที่เรียกว่า “Fil Rouge” ด้วยการตกแต่งที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นโมเดลที่เอื้อให้เกิดบรรยากาศที่ลูกค้าจะรู้สึกถูกเชื้อเชิญให้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์การบริการที่จะประทับใจไม่มีวันลืมได้อย่างดีที่สุด ด้วยความรู้สึกโอ่อ่ากว้างขวาง หากแต่เข้าถึงผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้โดยง่าย และดีไซน์ทั้งหมดโค้งมนด้วยสีแดงตัดดำสะท้อนให้เห็นถึงคาแรคเตอร์ของแบรนด์อย่างชัดเจน

คำกล่าวของแบรนด์ที่มีจุดประสงค์จะนำพาความหรูหราเลอค่าแห่งห้องเสื้อชั้นสูงสู่บูทีคสโตร์โอ่อ่าอลังการ คือ “From Fashion Dress Code – From Fashion to Cosmetics – From Textile to Cosmetics – TO BEAUTY DRESS CODE” หรือ จากหลักเกณฑ์แห่งเสื้อผ้าอาภรณ์ – แฟชั่นไปสู่เครื่องสำอาง – เนื้อผ้าไปสู่เครื่องสำอาง – จนกระทั่งสู่หลักเกณฑ์อาภรณ์แห่งความงาม นั้น สื่อความหมายของการเป็นแบรนด์ความงามแบบองค์รวมที่มีทั้งเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า น้ำหอม จนกระทั่งห้องเสื้อหรูหรา สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ได้อย่างสง่าผ่าเผยที่สุด*

บูทีคสโตร์ของ ARMANI BEAUTY ถูกแยกตัวเป็นปัจเจกจากเคาน์เตอร์แบรนด์ทั่วไป เป็นการแสดงออกถึงจุดยืนแห่งอิสรภาพทางแฟชั่นและความงามอย่างแท้จริง ซึ่งแต่ละสาขาของบูทีค ยังมี Exclusive Item หรือไอเท็มที่ขายเฉพาะสาขานั้นๆ ให้ลูกค้าแต่ละกลุ่มพิ้นที่ได้เลือกรับบริการอีกด้วยmarket


สมัครเพื่อรับข่าวสาร

* indicates required

Intuit Mailchimp

Interest Product