ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท ทางเลือกใหม่สำหรับคู่แต่งงานในใจกลางเมืองโรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท ทางเลือกใหม่สำหรับคู่แต่งงานในใจกลางเมือง
ที่พร้อมเนรมิตค่ำคืนแห่งความทรงจำอันแสนพิเศษเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการแด่ทุกคู่รัก

บ่าวสาวคู่ใดที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแห่งใหม่เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการได้ในวันสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานแบบกาล่าที่มีจำนวนแขกหลายร้อยคน หรืองานจัดเลี้ยงแบบเป็นกันเองสำหรับครอบครัวและเพื่อนสนิท โรงแรม คาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท พร้อมที่จะเนรมิตค่ำคืนแห่งความทรงจำอันน่าประทับใจที่สำคัญที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตให้แด่ทุกคู่รัก

โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ มีห้องจัดเลี้ยงที่รองรับการจัดงานได้หลากหลายรูปแบบ รวมถึงห้องบอลรูมขนาดกว้างขวางที่หรูหราโอ่โถง บนเพดานประดับด้วยโคมไฟดีไซน์เก๋ที่สามารถปรับเปลี่ยนสีช่วยสร้างบรรยากาศและสะท้อนให้เห็นความปรารถนาที่งดงามแด่ทุกคู่รักคู่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ คาร์ลตันยังมีชื่อเสียงโดดเด่นในเรื่องของความเชี่ยวชาญด้านอาหาร จึงมั่นใจได้ว่าแขกที่มาร่วมฉลองงานวิวาห์ของคุณจะเพลิดเพลินไปกับสุนทรียรสของอาหารที่รังสรรค์ได้อย่างงดงาม วิจิตร และหรูหรา ด้วยข้อเสนอแพ็คเกจงานหมั้นและงานแต่งงานของโรงแรมคาร์ลตันให้คุณเลือกสรรได้ตามความต้องการ ทั้งการแต่งงานในพิธีแบบไทยและแบบตะวันตก ที่คุณสามารถเลือกปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดงานได้

   ความโรแมนติกแบบเอ็กซ์คลูซีฟ


ห้องคาร์ลตันแกรนด์บอลรูม มีพื้นที่ขนาด 588 ตารางเมตร สามารถรองรับแขกได้ถึง 600 ท่าน พร้อมสรรพด้วยเทคโนโลยีทันสมัยทั้งระบบภาพและเสียง จอแอลอีดีความละเอียดสูงขนาดใหญ่ที่มีความสูงจากพื้นจรดเพดานถึง 6.9 เมตร และระบบเสียงดิจิตอลที่คมชัด รวมถึงการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นธีมการจัดงานและรูปแบบการตกแต่งในแบบที่เป็นตัวของคุณเอง เพื่อที่จะช่วยสร้างความเจิดสรัสให้กับช่วงเวลาของค่ำคืนแห่งความทรงจำของคุณให้คงอยู่อย่างยาวนานที่สุดและตลอดไป

โรงแรมยังมีห้องรับรองแขกพิเศษเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับคู่บ่าวสาวและญาติสนิทที่มาร่วมในงานแต่งงานโดยเฉพาะ และห้องรับรองสำหรับเจ้าสาวเพื่อให้เจ้าสาวกับครอบครัวและบรรดาเพื่อนเจ้าสาวคนสนิทได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันเพื่อพูดคุยและผ่อนคลายก่อนจะเข้างานสู่พิธีสำคัญอันยิ่งใหญ่  ห้องวีไอพีและห้องเจ้าสาวอยู่บริเวณใกล้กับห้องบอลรูม  ห้องเจ้าสาว (Bridal Room) พื้นที่ภายในแยกเป็นสัดส่วนระหว่างห้องแต่งตัวและพื้นที่ส่วนรับแขก และมีห้องน้ำในตัวที่ออกแบบตกแต่งเป็นอย่างดี ส่วนห้องวีไอพี (VIP Room) อยู่ติดกับห้องเจ้าสาว บรรยากาศและการตกแต่งภายในมีความคล้ายคลึงกัน คือมีหน้าต่างกระจกสูงจากพื้นจรดเพดาน โซฟา ทีวี และห้องน้ำในตัว เพื่อความสะดวกสบายและผ่อนคลายสำหรับแขกคนสำคัญ

รังสรรค์เมนูอย่างพิถีพิถันสำหรับวันพิเศษของคุณ
โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ ขึ้นชื่อว่าโดดเด่นอย่างมากในเรื่องของร้านอาหาร อย่างเช่น วาล็อค (Wah Lok) ร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องของรสชาติอาหารและความดั้งเดิม ดังนั้น ความคาดหวังของลูกค้าที่ว่าการนำเสนออาหารหลากหลายประเภทในงาแต่งงานนั้นรับรองว่าได้เลยว่าเราไม่เป็นสองรองใคร นอกเหนือจากอาหารจีนแล้ว เรายังมีอาหารคุณภาพรสชาติชั้นเลิศที่รังสรรค์มาอย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารขึ้นชื่อของสิงคโปร์ รวมถึงอาหารเปอรานากันที่หารับประทานได้ยากในกรุงเทพฯ อาหารไทยรสเลิศ อาหารตะวันตกยอดนิยมที่หลากหลาย รวมถึงบรรดาเบเกอรี่และขนมอบที่เป็นเอกลักษณ์ของคาร์ลตันซึ่งมีชื่อเสียงไม่แพ้กัน แน่นอนว่าหมายความรวมถึงเค้กแต่งงานอันงดงาม

เลือกแพคเกจแต่งงานได้ดั่งใจปรารถนา
โรงแรม คาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท มีแพ็คเกจงานแต่งงานหลากหลายให้คุณเลือกได้ตามความต้องการ
:
• แพ็คเกจงานหมั้นเริ่มต้นที่ 45,000 บาท
• แพ็คเกจงานแต่งงาน : งานเลี้ยงแบบค็อกเทลเริ่มต้นที่ 1,200 บาท / ท่าน งานเลี้ยงแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ เริ่มต้นที่ 1,400 บาท / ท่าน และงานเลี้ยงแบบโต๊ะจีนเริ่มต้นที่ 15,500 บาท / โต๊ะ

ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานแต่งงานแบบตะวันตก งานแต่งงานแบบอินเดีย งานหมั้นแบบไทย หรือพิธีหมั้นแบบประเพณีจีน เราก็สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการในแบบของคุณ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็คเกจงานแต่งงาน โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท ได้ที่ โทร. 02 090 7888 หรืออีเมล  salesadmin@carltonhotel.co.th


Tag : ,

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required