คิวรอน” เปิดตัว “ยาสีฟันสปาร์คเคิล สูตรสารสกัดเมล็ดกัญชง
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

TSUBAKI PREMIUM HAIR MASK
TSUBAKI PREMIUM HAIR MASK
ฟื้นบำรุงล้ำลึก* เพื่อผมนุ่มลื่น ดุจได้รับการปรนนิบัติจากซาลอน


TSUBAKI แบรนด์เพื่อเส้นผมและหนังศีรษะจากญี่ปุ่นยาวนานกว่า10ปี ออกผลิตภัณฑ์ Intensive Haircare มาส์กฟื้นบำรุงเส้นผมที่ล้างออกได้ทันทีโดยไม่ต้องรอ ผสานนวัตกรรมเฉพาะจากซึบากิ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก ‘เทคโนโลยีการทำทรีทเมนท์ในระดับซาลอน’ จึงช่วยให้สารบำรุงสามารถซึมซาบเข้าสู่เส้นผมได้อย่างล้ำลึก* พร้อมกักเก็บสารบำรุงไว้ในผมเส้นต่อเส้น คัดสรรส่วนผสมที่ช่วยบำรุงเส้นผมจาก คามิเลีย ออยล์, โปรตีนไข่มุก และรอยัล เจลลี่ เพื่อผลลัพธ์เส้นผมนุ่มลื่น กลับดูสุขภาพดี ราวกับได้รับการปรนนิบัติจากซาลอน

• TSUBAKI Premium Repair Mask ปริมาณ 180 g ราคา 490 บาท
• TSUBAKI Premium Repair Mask Spring ปริมาณ 180 g ราคา 490 บาท

#TSUBAKIThailand  #มาส์กผมนุ่ม #SalonAtHomeTSUBAKI Premium Repair Mask มาสก์ฟื้นบำรุงเส้นผมที่ล้างออกได้ทันที

MUST HAVE ITEM สินค้ายอดนิยมที่ได้รางวัลอันดับ 1 @Cosme จากญี่ปุ่น (ในหมวด shampoo & conditioner ปี 2019) มาสก์ที่ไม่ต้องเสียเวลาหมักผม สามารถล้างออกได้ทันทีไม่ต้องรอ เหมาะกับคนที่อยากมีผมสวยแบบเร่งด่วน แต่ได้ผลลัพธ์เหมือนทำ
ทรีทเมนท์ที่ซาลอน มาพร้อมความหอมแบบ Fruity Floral หอมสดชื่นจากพีช และแพร์ ผสานกับความหอมแบบดอกไม้ได้อย่างลงตัว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผม

วิธีใช้  หลังสระผมด้วยแชมพู ชโลม TSUBAKI Premium Repair Mask ลงช่วงกลาง ถึงปลายผมที่เปียกหมาด นวดให้ทั่ว แล้วล้างออกได้ทันที สามารถใช้สลับกับคอนดิชันเนอร์ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อการบำรุงที่ล้ำลึก*ยิ่งขึ้น
 


TSUBAKI Premium Repair Mask Spring (limited Edition)
มาสก์ฟื้นบำรุงเส้นผมที่ล้างออกได้ทันที

จากความสำเร็จของ TSUBAKI Premium Repair Mask (มาสก์กระปุกสีทอง) TSUBAKI ได้ออกมาเป็นมาสก์ Limited Edition TSUBAKI Premium Repair Mask Spring ที่มาพร้อมความหอมจาก Pink Camellia      มอบความรู้สึกราวกับได้อยู่ท่ามกลางฤดูใบไม้ผลิในญี่ปุ่น เป็นมาสก์ฟื้นบำรุงผมที่ไม่ต้องเสียเวลาหมักผม สามารถล้างออกได้เลยทันทีไม่ต้องรอ เหมาะสำหรับคนที่อยากมีผมสวยแบบเร่งด่วน แต่ได้ผลลัพธ์เหมือนทำทรีทเมนท์ที่ซาลอน มาพร้อมความหอมละมุนจากดอกไม้นานาชนิด สามารถใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผม

วิธีใช้  หลังสระผมด้วยแชมพู ชโลม TSUBAKI Premium Repair Mask Spring ลงช่วงกลาง ถึงปลายผมที่เปียกหมาด นวดให้ทั่ว แล้วล้างออกได้ทันที สามารถใช้สลับกับคอนดิชันเนอร์ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อการบำรุงที่ล้ำลึก*ยิ่งขึ้น

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required