คิวรอน” เปิดตัว “ยาสีฟันสปาร์คเคิล สูตรสารสกัดเมล็ดกัญชง
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

เครื่องมาสก์หน้าอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด “FOREO UFO 2”
ใหม่ล่าสุด! เปิดตัวเครื่องมาสก์หน้าอัจฉริยะ “FOREO UFO 2” ที่จะทำให้คุณหลงรัก
ออกแบบทรีตเมนต์เฉพาะบุคคล #บูสต์ผิวฉ่ำ90วิ!
วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Sephoraเครื่องมาสก์หน้าอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด “FOREO UFO 2” มีวางจำหน่ายทั้งหมด 4 สี ได้แก่  Pearl Pink - สีชมพูอ่อน, Fuchsia - สีชมพูเข้ม, 
Mint - สีเขียวอมฟ้า และ Black - สีดำ (สีใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ UFO)

FOREO แบรนด์ผู้นำระดับโลกด้านบิวตี้เทคจากประเทศสวีเดนกับภารกิจกอบกู้ผิวให้กับแฟนชาวไทยภายใน 90 วินาที!
ส่ง “FOREO UFO 2” เครื่องมาสก์หน้าอัจฉริยะดีไซน์โฉบเฉี่ยวรุ่นล่าสุดลงจอดครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้คอนเซปต์ “Ur Future Obsession” เชิญชวนผู้ที่รักการดูแลตัวเองทุกคนเปิดประสบการณ์อันน่าหลงใหลกับการมาสก์หน้าเหนือระดับ #บูสต์ผิวฉ่ำ90วิ 

พร้อมเพลิดเพลินไปกับ 12 สูตรมาสก์ระดับพรีเมียม ปรนนิบัติผิวแบบเฉพาะบุคคลด้วยการอัปเกรดเทคโนโลยีสุดล้ำ,
การบำบัดผิวด้วยแสง LED แบบเต็มสเปกตรัม และฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง Customized Routine ให้ออกแบบทรีตเมนต์ง่าย ๆ
ได้ด้วยตนเอง ตอบโจทย์ความต้องการในการดูแลผิวที่แตกต่าง พร้อมมอบผลลัพธ์ผิวชุ่มชื้น แลดูเปล่งปลั่งและสุขภาพดี


FOREO UFO 2 เครื่องมาสก์หน้าอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด   ทำงานร่วมกับ ● FOREO UFO Activated Mask นวัตกรรมแผ่นมาสก์ที่คัดสรรสารสกัดระดับพรีเมียมจากทั่วทุกมุมโลก และมีให้เลือกสรรตามความต้องการผิวถึง 12 สูตรจาก 3 คอลเลกชั่น มาพร้อม
Full-Spectrum LED Light หรือ การบำบัดผิวด้วยแสง LED แบบเต็มสเปกตรัมที่มีให้เลือกทั้งหมด 8 สี ผสานการทำงานร่วมกับ 
อัปเกรดเทคโนโลยีสำคัญ ได้แก่ 1. Ultra-Fast Thermo-Therapy (การบำบัดผิวด้วยความร้อน) 2. T-Sonic Pulsations (เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์) และ 3. Ultra-Fast Cryo-Therapy (การบำบัดผิวด้วยความเย็น) ช่วยกระตุ้นการทำงานของชั้นใต้ผิว ให้ผิวดูดซึมสารบำรุงได้อย่างเต็มที่ (Maximum Absorption) พร้อมมอบผลลัพธ์ในการมาสก์หน้าอย่างเต็มประสิทธิภาพภายในเวลา 90 วินาที

นายสลาดัน มุยจิซ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ฟอริโอ้ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวถึงความตั้งใจของแบรนด์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม UFO รุ่นล่าสุด รวมถึงความแตกต่างระหว่างรุ่นก่อนหน้าไว้ว่า “ที่ FOREO เราเชื่อมั่นเสมอว่า การดูแลตัวเองไม่ควรเป็นเรื่องยุ่งยาก แต่ตรงกันข้าม คือ ต้องช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น ที่มาของชื่อกลุ่มผลิตภัณฑ์ UFO คือ Ur Future Obsession เราตั้งใจออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ไม่เพียงตอบโจทย์ด้านผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจ แต่ต้องช่วยย่นระยะและมอบความสนุกผ่านประสบการณ์ในการดูแลผิวหน้ารูปแบบใหม่ให้กับผู้คนทั่วโลก FOREO UFO 2 เครื่องมาสก์หน้าอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ เป็นการต่อยอดและพัฒนาประสิทธิภาพของหลากหลายเทคโนโลยีสำคัญมาไว้ในเครื่องเดียว มาพร้อมกับ ● ฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุด อย่าง Customized Routine ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าอุณหภูมิความร้อนได้สูงสุด 45 องศาเซลเซียส และอุณหภูมิความเย็นต่ำสุดถึง 5 องศาเซลเซียส พร้อมมอบอุณหภูมิผิวสัมผัสขณะมาสก์หน้าได้รวดเร็วกว่ารุ่นเดิมถึง 5 เท่า หรือแทบจะโดยทันที ทั้งยังสามารถตั้งค่าทรีตเมนต์ล่วงหน้า รวมถึงเลือกแสง LED อย่างเฉพาะเจาะจงเพื่อการดูแลผิวตามความต้องการที่แตกต่างเฉพาะบุคคลได้ โดยผู้ใช้งานจะสามารถกำหนดการ
ตั้งค่าได้ด้วยตนเองอย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วคลิกให้ทรีตเมนต์การมาสก์หน้าเป็นไปอย่างล้ำลึกถึงชั้นใต้ผิวและมีประสิทธิภาพสูงสุดเสมือนได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ในเวลาเพียงแค่ 90 วินาที!”

ภายในงานเปิดตัวเครื่องมาสก์หน้าอัจฉริยะ FOREO UFO 2 มีเซเลบชื่อดังให้เกียรติร่วมงาน อาทิ คุณจินนี่ - เขริกา โชติวิจิตร,
คุณบุ๊ค - พิมพ์เลิศ ใบหยก, คุณเบอร์ดี้ - ปาวา นาคาศัย, คุณพิมพ์ - พิมพ์จิรา เจริญลักษณ์, คุณปุ๊ก - จงกล พลาฤทธิ์
และคุณเอย - ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เป็นต้น ผู้ที่สนใจสามารถร่วมทดลองสินค้าและรับประสบการณ์เครื่องมาสก์หน้าอัจฉริยะ FORO UFO 2 ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ Sephora ทุกสาขาทั่วประเทศ และ Sephora.co.th และตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไปที่ Central.co.th, Lazada LazMall, Shopee Premium Mall, F1RSTER และ King Power ติดตามข่าวสารล่าสุดจาก FOREO เพิ่มเติมได้ที่ Facebook : FOREO Thailand และ Instagram : @FOREO_TH
Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required