6 Natural scrubs for oily skin

7 ของขวัญสุดพิเศษให้ภรรยาสุดที่รัก เพิ่มความหวานฉ่ำในวันครบรอบแต่งงาน

วันครบรอบแต่งงานเป็นวันที่คู่รักทุกคู่ต่างให้ความสำคัญ เพราะนอกจากจะได้ใช้เวลากับบุคคลอันเป็นที่รักแล้ว การรอคอยของขวัญสุดพิเศษจากคนรักก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งพิเศษที่ช่วยทำให้ชีวิตคู่หวานชื่นมากขึ้น แต่สำหรับคุณผู้ชายที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกของขวัญอะไรให้ภรรยาก็อย่าพึ่งเครียดไป วันนี้เรามาช่วยคุณหาทางออกด้วยการแนะนำ 7 ของขวัญสุดพิเศษเพื่อมอบให้ภรรยาสุดที่รัก ได้ทั้งความประทับใจและเพิ่มอัตราความรักให้หวานฉ่ำ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

1.นาฬิกาข้อมือ
การให้นาฬิกาตามความเชื่อตะวันตกคือการบ่งบอกว่า ความรักอันเป็นนิรันดร์และการมอบทุกช่วงเวลาของชีวิตให้แก่คนรักแต่เพียงผู้เดียว และความรักนี้จะคงอยู่ตลอดไป แต่การเลือกนาฬิกาให้ถูกใจนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ควรเลือกตัวเรือนที่มีความคงทนและสวยงามเหนือกาลเวลา สวมใส่ได้ทุกโอกาส
ใครสนใจนาฬิกาข้อมือ Rolex ผู้หญิง ดีไซน์สวยงามและโดดเด่น สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Time Midas (ไทม์ ไมดาส) ศูนย์รวมนาฬิกาข้อมือสวย มีเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญวันครบรอบแต่งงาน รับรองว่าคุณภรรยาต้องแฮปปี้กับของขวัญชิ้นนี้อย่างแน่นอน

2.เครื่องประดับคล้องใจ
ไม่มีอะไรที่จะทำให้ผู้หญิงหัวใจเต้นแรงไปกว่าเครื่องประดับสวยๆ อีกแล้ว เพราะนอกจากแหวนแต่งงาน การเลือกหาเครื่องประดับอื่นให้กับภรรยาก็เป็นความคิดที่ดีเหมือนกัน เช่น ต่างหู สร้อยคอ กำไลข้อมือ โดยไอเดียการมอบของขวัญให้อาจจะแตกต่างกันไปตามจำนวนปี เช่น มอบสร้อยทองเป็นของขวัญครบรอบ 3 ปี หรือจี้เพชรเม็ดเล็กน่ารักๆ สำหรับการครบรอบ 7 ปี เป็นต้น

3. กระเป๋าใบใหม่ให้คุณภรรยา
อาจจะเป็นกระเป๋าถือหรือกระเป๋าสตางค์ก็เข้าท่า ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เนมหรือกระเป๋าธรรมดาที่คุณตั้งใจเลือก ขอแค่สวยถูกใจตามสไตล์ที่คนรักน่าจะชอบ เพียงเท่านี้ก็ทำให้คุณภรรยากระโดดตัวลอยมากอดคุณได้แล้ว 

4. น้ำหอมกลิ่นที่ชอบ
รู้หรือไม่ว่าการให้น้ำหอมในวันครบรอบ เป็นการพูดแทนคำว่า “รัก” จากผู้ให้ถึงรู้รับ และการให้น้ำหอมยังเป็นเคล็ดและความเชื่อว่าทำให้ความรักหอมหวานและยาวนาน เหมือนกลิ่นน้ำหอมนั่นเอง

5. เครื่องสำอาง
ผู้หญิงและเครื่องสำอางเป็นของคู่กันที่ขาดกันไม่ได้ การให้เครื่องสำอางเป็นของขวัญแก่ภรรยาที่รักเป็นการบ่งบอกว่าเรานั้นมีความใส่ใจ อยากให้คนรักมีสุขภาพผิวที่ดี เพื่อให้ดูดีอยู่เสมอ อาจจะเลือกเป็นเซ็ตรวมสำหรับแต่งหน้าแบบ Everyday Look หรือจะเป็นสกินแคร์แบบครบชุดก็ได้ทั้งนั้น อย่าลืมสืบด้วยล่ะว่าคนรักแพ้สารตัวไหน หรือชอบแบรนด์ไหนเป็นพิเศษ

6. แพคเกจท่องเที่ยว
การได้ไปเที่ยวกับคนที่รักถือว่าเป็นสิ่งพิเศษอีกอย่างนึงเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากของขวัญที่เป็นสิ่งเต็มเติมทางจิตใจแล้ว ทริปท่องเที่ยวก็เหมือนกับสิ่งเติมเต็มทางความรู้สึกนั่นเอง โดยนอกจากจะได้ใช้เวลาร่วมกันแล้ว ยังได้พักผ่อนจากการทำงานหรือปรับความรักความเข้าใจในช่วงเวลาที่เที่ยวด้วยกัน ช่วยให้ความรักยาวนานขึ้นกว่าเดิม เหมือนเป็นฮันนีมูนรอบสองเลยนั่นเอง

7. ของขวัญ DIY หรือสั่งทำพิเศษชิ้นเดียว
ของขวัญประเภทนี้ถึงแม้จะไม่หวือหวาหรือมีราคามากนัก แต่ให้คุณค่าทางจิตใจได้อย่างมากมาย เพราะบางทีสิ่งพิเศษอาจจะเป็นแค่สิ่งเล็กๆ ที่มาจากความใส่ใจของสามีที่มีให้แก่ภรรยาก็เท่านั้น โดยไอเดียการทำของขวัญประเภทนี้ เช่น แหวนหรือกำไลข้อมือแบบคู่ เสื้อคู่ ภาพวาด รูปแต่งงานในกรอบสวยๆ น่ารักๆ เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังมีสิ่งของอีกมากมายนอกเหนือจาก 7 ข้อที่แนะนำสำหรับวันครบรอบแต่งงานสุดพิเศษนี้ แต่สุดท้ายสิ่งสำคัญที่สุดที่ควรมอบเป็นของขวัญในทุกๆ วันนั่นคือความรัก ความเอาใจใส่ ความเชื่อมั่น และการซัพพอร์ตซึ่งกันและกัน สิ่งเหล่านี้จะเป็นยาวิเศษที่ช่วยประคับประคองและเติมความหวานให้ชีวิตคู่ของคุณนั้นคงอยู่อย่างยาวนาน  
Becoplus

รับข่าวสารจากเรา

* indicates required