Gluta Marine Collagen Lycopene Complex

ปีใหม่นี้ไม่เหงาแน่! รวม 5 ไอเดียจัดกิจกรรมรวมตัวสุดปัง สนุกทุกแบบทุกสไตล์


ปีใหม่นี้ไม่เหงาแน่! รวม 5 ไอเดียจัดกิจกรรมรวมตัวสุดปัง สนุกทุกแบบทุกสไตล์ 


 
เข้าสู่เทศกาลแห่งความสุขช่วงปีใหม่ทั้งที แน่นอนว่าทุกคนต่างมองหากิจกรรมดีๆ เพื่อนัดรวมตัวญาติพี่น้อง เพื่อนสนิท หรือคนที่คุณรัก โดยนอกจากเป็นการนัดพบแล้ว หลายคนยังนิยมแลกของขวัญปีใหม่เก๋ๆ เพื่อส่งมอบความสุขแก่คนสำคัญเป็นกิจกรรมยอดฮิตที่ช่วยสร้างความตื่นเต้นเล็กๆ น้อยๆ อีกด้วย ส่วนใครที่ยังไม่มีไอเดียว่าปีใหม่จะทำกิจกรรมอะไรดี ลองมาดู 5 ไอเดียจัดกิจกรรมรวมตัวสุดปัง ที่จะทำให้ปีใหม่นี้เป็นช่วงเวลาสุดพิเศษสำหรับคุณและคนที่คุณรักอย่างแน่นอน

5 ไอเดียจัดกิจกรรมรวมตัวช่วงปีใหม่ สนุกทุกแบบทุกสไตล์

1. ดินเนอร์มื้อพิเศษกับครอบครัว
เริ่มต้นไอเดียแรกเอาใจคนรักครอบครัวด้วยกิจกรรมง่ายๆ แต่ประทับใจ นั่นคือกิจกรรมคลาสสิกอย่างการพาครอบครัวไปดินเนอร์มื้อพิเศษแบบพร้อมหน้าพร้อมตา โดยอาจเป็นการทานข้าวที่ร้านอาหารท่ามกลางวิวสวยๆ หรือเลือกร้านอาหารอร่อยๆ ในเมือง ที่ไม่เน้นบรรยากาศแต่เน้นให้ทุกคนมามีความสุขร่วมกัน อย่าลืมเตรียมของขวัญปีใหม่น่ารักๆ มอบให้แก่กันด้วย เพื่อเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขให้น่าจดจำยิ่งขึ้น

2. ปาร์ตี้แหวกแนวกับกลุ่มเพื่อน
ใครรู้ตัวว่ามีเพื่อนเยอะหรือกำลังมองหาไอเดียสังสรรค์ปีใหม่กับเพื่อนที่ทำงาน แนะนำให้ทำตามไอเดียนี้เลย นั่นคือการจัดปาร์ตี้สนุกๆ มาพร้อมธีมงานแบบแหวกแนว เหมาะกับการสังสรรค์ในกลุ่มใหญ่ เพราะทุกคนจะจัดเต็มชุดสวยแปลกตามาอย่างเต็มที่ หรือบางออฟฟิศก็นิยมจัดกิจกรรมบัดดี้ล่วงหน้า และมาเฉลยพร้อมกับแลกของขวัญในวันปีใหม่กันอย่างสนุกสนาน เรียกเสียงฮาและมีรูปเด็ดๆ เก็บไว้คุยสนุกกันได้ตลอดทั้งปีหน้าเลย

3. ทริปชมทะเลหมอกสุดตระการตา
ไอเดียสำหรับคู่รักนักเดินทางที่ปีใหม่ทั้งทีอยากชีพจรลงเท้า เดินทางไปเที่ยวสถานที่ที่เต็มไปด้วยวิวสวยๆ ตามสถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ เช่น ภูชี้ฟ้า ภูทับเบิก ดอยอินทนนท์ ม่อนแจ่ม ฯลฯ หรือตามยอดเขาในจังหวัดต่างๆ ของประเทศไทย แต่บอกก่อนว่าที่เที่ยวเหล่านี้หากจะไปก็ต้องมีการเตรียมตัวหลายอย่าง ตั้งแต่เตรียมจองคิวกันตั้งแต่ก่อนฤดูกาล ไปจนถึงความพร้อมเรื่องอุปกรณ์และการฟิตร่างกายกันเลยทีเดียว แต่บอกเลยว่าคุ้ม เหมาะกับอากาศช่วงปลายปีสุดๆ เพราะจะได้ดื่มด่ำอากาศสุดหนาวเย็นและท้องฟ้าประดับดาวสุดตระการตาที่หาไม่ได้ในเมือง พร้อมกับรับชมทะเลหมอกวิวหลักล้านในยามเช้าไปด้วย รับรองว่าได้ชาร์จพลังธรรมชาติ พร้อมกลับมาทำงานรับปีใหม่อย่างแน่นอน

4. ชิมและชิลไปกับดนตรีสดเพราะๆ
หากรู้ตัวว่าเป็นสายดื่มหรือชอบท่องราตรี คงไม่มีกิจกรรมไหนเหมาะไปกว่าการนั่งดื่มชิลๆ ท่ามกลางบทเพลงเพราะๆ จากนักดนตรีและนักร้องเสียงดีอีกแล้ว บรรยากาศเย็นช่วงปลายปีที่เต็มไปด้วยแสงสียามค่ำคืน โดยมีบรรดาห้างสรรพสินค้า ร้านเล็กหรือสถานบันเทิงต่างๆ ก็เตรียมกิจกรรมไว้พร้อมสำหรับการสังสรรค์และสนุกกันข้ามปีอยู่แล้ว เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาทองการนั่งดื่มกับเพื่อนหรือคนรัก ยิ่งถ้ามีแกล้มอาหารรสชาติดีนะ รับรองว่าสนุกได้ยันเช้าเลย

5. เปิดตี้อยู่บ้าน
ไอเดียสุดท้ายสำหรับคนไม่อยากออกไปไหน แต่เน้นเชิญเพื่อนชวนญาติมาแบบครบๆ แนะนำให้เปิดตี้อยู่บ้าน ครีเอทความสนุกด้วยกิจกรรมที่คิดขึ้นเอง ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารแบบสบายๆ อย่างการสั่งเดลิเวอรี่ หรือซื้อวัตถุดิบมาทำอาหารทั้ง ปิ้ง ย่าง หมูกระทะ ชาบู ควบคู่ไปกับการเปิดเพลงเพราะ เล่นเกม ดูหนัง หรือเปิดซีรีส์เรื่องโปรดยิงยาวแบบข้ามปี เป็นกิจกรรมง่ายๆ แต่กระชับความสัมพันธ์ได้ความสุขแบบเต็มเปี่ยม

เมื่อมีไอเดียจัดกิจกรรมรวมตัวสุดปังแบบนี้แล้ว เชื่อได้เลยว่าปีใหม่นี้จะไม่เหงาอย่างแน่นอน นอกจากได้พบปะพูดคุยและใช้เวลาร่วมกับคนที่คุณรักแล้ว ไฮไลต์สุดสนุกแห่งช่วงเวลาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ การจับฉลากแลกของขวัญ ใครที่ยังไม่รู้จะซื้ออะไรไปจับฉลากดี แนะนำให้เข้าไปติดตามไอเดียดีๆ ที่เว็บไซต์ The Street Ratchada ที่อัดแน่นด้วยไอเดียของขวัญปีใหม่เก๋ๆ สำหรับทุกเพศทุกวัย หรือถ้าปลายปีนี้ยังไม่มีแพลนไปฉลองปีใหม่ที่ไหน ลองชวนคนรักหรือเพื่อนๆ ไปเดินเล่น ช็อปปิง หรือนั่งชิลยันเช้าได้เลยที่ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา เพราะเปิด 24 ชม. แถมยังอยู่ใจกลางย่านรัชดา เป็นทั้งแหล่งพบปะ ช็อป กิน และพื้นที่กิจกรรมสำหรับคนเมืองมากมาย รับรองว่าใครไปจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน
นาเด้ มารีน คอลลาเจน+ไดเปปไทด์ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) เซท 2 กล่อง ฿1,350 ฿1,980

รับข่าวสารจากเรา

* indicates required