Gluta Marine Collagen Lycopene Complex

ทำไมสาว ๆ ถึงนิยมลงทุนในกระเป๋าแบรนด์เนมกันทุกยุคทุกสมัย
ทำไมสาว ๆ ถึงนิยมลงทุนในกระเป๋าแบรนด์เนมกันทุกยุคทุกสมัย

หนุ่ม ๆ จำนวนไม่น้อยคงกำลังตั้งคำถามอยู่ในใจตลอดเวลาเห็นแฟนสาว หรือคนรอบตัวที่เป็นผู้หญิงนิยมมีคอลเล็คชั่นกระเป๋าแบรนด์เนมไว้ใช้งาน ทั้งที่ของเก่าก็มีอยู่แล้วแต่เมื่อเห็นงานชิ้นใหม่ล่าสุดความรู้สึกก็มุ่งหวังอยากได้เป็นเจ้าของ จึงลองหยิบเอาเหตุผลที่จะทำให้ทุกคนเกิดความเข้าใจมากขึ้น พวกเธอไม่ได้ซื้อแบบไร้สาระเสมอไป แต่บ่อยครั้งก็อยู่ในรูปแบบ “ของมันต้องมี” ด้วยเช่นกัน

เหตุผลที่สาว ๆ นิยมลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนม
1. เสริมสร้างภาพลักษณ์ทางสังคม เพิ่มความมั่นใจ
น่าจะเป็นเหตุผลหลัก ๆ ของหลายคนในการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมเพื่อสนองสิ่งนี้มากที่สุด ด้วยมนุษย์คือสัตว์สังคมที่ต้องอยู่ร่วมกับผู้อื่น การสร้างภาพลักษณ์ของตนเองให้ดูดีย่อมหมายถึงการเพิ่มเติมความมั่นใจ สามารถใช้ชีวิตกับคนในระดับเดียวกันได้แบบไร้กังวล อาจบอกว่าเป็นหน้าเป็นตา น่าเชื่อถือ เสริมบุคลิกเพื่อโอกาสแห่งความสำเร็จที่อาจเข้ามา เช่น การทำธุรกิจ การขายสินค้ากับลูกค้ารายใหญ่ เป็นต้น 

2. คุณภาพสูง งานประณีต ใช้งานได้ยาวนาน
สิ่งหนึ่งที่ทำให้กระเป๋าแบรนด์เนมดูเหนือกว่ากระเป๋าทั่ว ๆ ไปต้องยกให้กับคุณภาพของชิ้นงานอันแสนประณีต งานละเอียด คุณภาพสูงมาก การันตีเลยว่าสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน สบายใจหายห่วง บางคนหากไม่ใช่สายสะสมคอลเล็คชั่นอะไรมากนัก กระเป๋า 1 ใบ สามารถอยู่กับคุณได้หลัก 3-4 ปีขึ้นไปเลยทีเดียว เรียกว่าแม้จ่ายเงินสูงนิด แต่ก็ไม่ต้องคิดเปลี่ยนใหม่บ่อย ๆ เช่นกัน

3. งานออกแบบสวย ดีไซน์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร
เหตุผลข้อนี้เสมือนเป็นการนำเอาคุณภาพที่สาว ๆ จะได้รับจากกระเป๋าแบรนด์เนมเพื่อช่วยสร้างภาพลักษณ์ทางสังคมให้กับตนเอง ต้องยอมรับเช่นกันว่าจุดเด่นสำคัญของสินค้ากลุ่มนี้อยู่ที่เรื่องของดีไซน์ การออกแบบอันแสนงดงาม ไม่เหมือนใคร สร้างคอลเล็คชั่นแบบใหม่ด้วยแรงบันดาลใจอันแสนพิเศษอยู่เสมอ เมื่อใช้แล้วจึงรู้สึกภูมิใจ บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนได้อย่างไร้ที่ติเลยทีเดียว

4. สร้างรายได้และผลกำไรจริง
หนุ่ม ๆ หลายคนอาจไม่รู้ว่ากระเป๋าแบรนด์เนมที่แฟนสาวของตนเองสะสมเอาไว้แท้จริงแล้วสามารถสร้างรายได้แบบไม่น่าเชื่อ ด้วยกระเป๋าเหล่านี้มักไม่ได้มีคำว่า “ตกรุ่น” สำหรับคนที่ไม่ได้แคร์เรื่องแฟชั่น ขอแค่เป็นแบรนด์เนมของแท้ก็พร้อมมีคนซื้อต่อไว้ใช้งาน แถมราคาที่ขายออกไปบ่อยครั้งแพงกว่าราคาเต็มที่ซื้อมาในตอนแรกด้วยซ้ำ ยิ่งรุ่นไหน คอลเล็คชั่นใดหายาก เป็น Limited Edition บางทีราคาในตลาดมือ 2 สามารถพุ่งสูงขึ้นระดับไม่น่าเชื่อ ทำกำไรได้หลัก 50% จากต้นทุนที่ซื้อกันเลยทีเดียว

5. สร้าง Connection ทางสังคมชั้นสูงให้กับตนเอง
ปฏิเสธไม่ได้ว่าหลาย ๆ อาชีพจำเป็นต้องพบเจอกับผู้คนที่อยู่ในสถานะสังคมชั้นสูง ดังนั้นใครที่พยายามพาตัวเองไปอยู่ในจุดดังกล่าวก็ต้องมีสิ่งที่ทำให้พวกเขายอมรับ กระเป๋าแบรนด์เนมจึงเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยม ไม่ใช่แค่ความหรูหรา แต่ยังสามารถใช้งานได้จริง ไม่ใชแค่พกไปโก้ ๆ เสียดายเงินเล่นเท่านั้น พอมี Connection จากคนในสังคมชั้นสูง ความสำเร็จหลายสิ่งก็มีโอกาสตามมาได้โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจ

กระเป๋าแบรนด์เนมใบสวยที่อยากแนะนำให้สาว ๆ มีไว้ใช้งาน

เมื่อเข้าใจถึงเหตุผลที่สาว ๆ นิยมลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนมกันแล้ว แฟนหนุ่มทั้งหลายก็คงเลิกบ่นพร้อมสนับสนุนให้ซื้ออย่างเหมาะสมด้วยแน่ ซึ่งใครที่ยังลังเลใจ อยากได้กระเป๋าใหม่สักใบก็อยากแนะนำรุ่นยอดนิยมที่การันตีว่าใช้งานแล้วดูดี ภาพลักษณ์สูง แถมหากเอาไปขายต่อก็ราคาไม่มีตกอย่างแน่นอน

1. Louis Vuitton Neverfull PM
ใบแรกเป็นกระเป๋า Tote ทรงคลาสสิกที่หลายคนคุ้นเคยกันดี โดดเด่นด้วยลาย Monogram Canvas พร้อมด้วยการแต่งขอบโดยหนังคาวไฮด์จากธรรมชาติ ขนาดกำลังพอดีไม่ใหญ่เกินไป แต่ใส่ของได้แบบจัดเต็มมาก จะสะพายไขว้ตัวเพิ่มความทะมัดทะแมงก็เท่ สะพายไหล่เสริมความหรูหรา หรือจะถือก็มีระดับสุด ๆ ด้านในบุด้านผ้าสีสดใส พร้อมกระเป๋าเพาซ์สามารถถอดออกมาเพื่อใช้ถือได้อีกด้วย 

2. Louis Vuitton Speedy Bandoulière 25
ใครเน้นความคล่องตัว พกพาง่าย สายลุย แต่ยังคงความมีระดับไม่เคยเปลี่ยน นี่คือกระเป๋าแบรนด์เนมที่ควรค่ากับการมีไว้ใช้งานอย่างยิ่ง โดดเด่นด้วยการผลิตจากหนัง Monogram Empreinte พื้นหลังสีดำ ตัดความพิเศษด้วยลาย Monogram สีเบจขนาด Oversize ทั้งหมดนี้มีไอเดียมาจากกระเป๋าในรุ่น Express ตั้งแต่ยุค 1930 เติมความหรูหราอีกชั้นด้วยฮาร์ดแวร์สีทอง ภายในบุเป็นสีแดงสดใส ปรับความยาวสายสะพาได้ งานไหนก็หายห่วง

3. Louis Vuitton Capucines BB
กระเป๋าถือขนาดเล็กดีไซน์สุดคลาสสิก ผลิตจากหนัง Taurillon ลายฟูลเกรน บริเวณกระดุมเปิด-ปิดมีการทำเป็นตัวอักษร LV พร้อมลาย Monogram Flower ขณะที่หูจับถูกออกแบบให้คล้ายคลึงกับเครื่องประดับจากไอเดียของหีบเดินทางยุคเก่า จะสะพายไหล่หรือสะพายเฉียงก็เข้ากับสาว ๆ อย่างมาก มีหลากสีสันให้เลือก เช่น สีเบจ สีขาวสโนว์ สีกากี สีดำ และสีแดงสการ์เลต 

เมื่อรู้แบบนี้แล้วหนุ่ม ๆ คนไหนกำลังมองหาของขวัญให้แฟนสาวสักชิ้น กระเป๋าแบรนด์เนมก็นับว่าตอบโจทย์มาก หรือผู้หญิงที่อยากให้รางวัลชีวิตตัวเอง โบนัสออกแล้วก็สะสมคอลเล็คชั่นเก๋ ๆ อีกสักใบเอาไว้ใช้งานกันเลยดีกว่า
นาเด้ มารีน คอลลาเจน+ไดเปปไทด์ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) เซท 2 กล่อง ฿1,350 ฿1,980

รับข่าวสารจากเรา

* indicates required