CHARLES & KEITH เผยคอลเลคชั่น “SPRING SUMMER 2024” ผสมผสานความรื่นรมย์จากสัมผัสที่แตกต่าง

เลือกนาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ไหนดี สวมใส่มั่นใจในแต่ละโอกาส
เลือกนาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ไหนดี สวมใส่มั่นใจในแต่ละโอกาส
 
ผู้คนส่วนมากชื่นชอบการสวมใส่นาฬิกาเป็นเครื่องประดับประจำตัว ซึ่งเป็นเครื่องบอกเวลาและรสนิยมได้เป็นอย่างดี แต่ก็ใช่ว่านาฬิกาหนึ่งเรือนจะสามารถสวมใส่แมทช์ได้ทุกชุด เพราะดีเทลนาฬิกาแต่ละเรือนนั้นย่อมมีรายละเอียดแตกต่างกันไป รวมถึงหากเจาะลึกไปที่นาฬิกาผู้หญิงแล้วนั้น ก็มีหลากหลายแบรนด์และรุ่นให้เลือกละลานตา แล้วจะเลือกนาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ไหนดี?  ให้เหมาะกับทุกชุดทุกโอกาส เพราะนาฬิกาในยุคปัจจุบันนั้นมีให้เลือกมากมายเหลือเกิน เห็นแบบนี้ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะบทความนี้จะแนะนำยี่ห้อนาฬิกาผู้หญิงที่น่าสนใจให้สาวๆ ไว้ประกอบการตัดสินใจ เลือกใส่โอกาสไหนก็รอด!

1. หรูหราสง่างาม มีระดับ เลือกนาฬิกาแบรนด์ NGG

นาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ NGG จาก Mong jin  ผู้ก่อตั้งแบรนด์ในปี ค.ศ. 1944 ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันจนกลายเป็นนาฬิกาหรูหรา รู้จักกันอย่างแพร่หลายจนถึงปัจจุบัน ผู้หญิงควรมีไว้ครอบครองสักเรือน อย่าง Maurice Lacroix รุ่น FIABA MOONPHASE ตัวเรือนมีขนาดกระทัดรัด ประดับด้วยเพชรฝังบนตัวเรือน เพิ่มความหรูหราในลุคการแต่งกายวันพิเศษ หรือจะเป็น Maurice Lacroix รุ่น Eliros Date นาฬิกาที่มาพร้อมหน้าปัดสีเขียว ตัวเลขโรมันแฝงด้วยความคลาสสิก บวกกับขอบหน้าปัดฝังเพชรดูหรูหรามีมิติ 

2. ลุคสปอร์ตก็ดี ใส่ทางการก็ได้ เลือกนาฬิกาแบรนด์ Guess

สำหรับสาวกนาฬิกาคงคุ้นชื่อกันดีกับนาฬิกาแบรนด์ Guess แบรนด์นาฬิกาจากสหรัฐอเมริกาที่พัฒนามาจากพี่น้องตระกูล Marciano ในปี 1980 เจ้าของเครื่องแต่งกายผ้ายีนส์และเครื่องประดับอย่างนาฬิกาที่มีให้เลือกใช้งานหลากหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น Guess รุ่น W1053L1 ที่มาพร้อมหน้าปัดขนาด 38 มิลลิเมตร ประกอบกับสีน้ำเงินของตัวเรือนดูเท่ เหมาะกับสาวลุคสปอร์ต ชอบการท่องเที่ยว หรือ Guess รุ่น GW0034L1 นาฬิกาสแตนเลสสีทองรายล้อมด้วยคริสตัลบนหน้าปัดขนาด 42 มิลลิเมตร เหมาะกับสวมออกงานทางการ หรือสาวๆ ที่ชอบการออกกำลังกาย เล่นกีฬา แต่งตัว Sporty Girl แบบชิคๆ ก็ใส่ได้สบาย

3. สายแฟชั่น ทันทุกกระแส เลือกนาฬิกาแบรนด์ MICHAEL KORS

ขึ้นชื่อว่าแบรนด์ MIcheal Kore ที่ก่อตั้งโดย MIcheal Kore แฟชั่นดีไซน์เนอร์อมริกันชื่อดัง จะเหมาะกับไลฟ์สไตล์อื่นไม่ได้นอกจากสายแฟชั่น ก่อตั้งด้วยผู้เชี่ยวชาญที่หลงไหลในแบรนด์เสื้อผ้าและกระเป๋า ในปี ค.ศ. 1981 จนเป็นที่รู้จักและครองใจสาวๆ ในปัจจุบัน อย่าง Michael Kors รุ่น Emery Pavé Silver-Tone Watch นาฬิกาที่ตัวเรือนแฝงด้วยคริสตัลบริเวณหน้าปัดและขอบหน้าปัด เพิ่มความคลาสสิคด้วยเลขโรมัน โดดเด่นด้วนตัวเรือนเงินเข้ากับลุคแฟชั่น และ Michael Kors รุ่น Darci MK3191 นาฬิกาเฉดสีทอง รายล้อมด้วยเพชรบริเวณหน้าปัด ไม่หรูหราจนเกินไป รวมถึงความหลากหลายในการเลือกใช้วัสดุต่างๆ ซึ่งเป็นจุดเด่นของแบรนด์นี้ ยิ่งเหมาะกับกลุ่มผู้ซื้อสาวๆ ที่ยังหลงหลในแฟชั่นและการแต่งกายหลากหลายสไตล์ 

4. พร้อมลุยทุกสถานการณ์ เลือกนาฬิกาแบรนด์ LONGINES

นาฬิกาแบรนด์ LONGINES นาฬิกา Swiss สุดหรูหรา โดย Auguste Agassiz มุ่งมั่นผลิตขึ้นมาด้วยความชำนาญ จนกลายเป็นนาฬิกาที่มีจุดเด่นเรื่องการจับเวลา และขึ้นชื่อเรื่องถูกนำไปเป็นนาฬิกาจับเวลาประจำการแข่งขันกีฬาต่างๆ เสมอมา อย่าง Longines รุ่น DolceVita L52554716 รูปทรงสี่เหลี่ยมขนาดกะทัดรัด เพิ่มลูกเล่นหน้าปัดด้วยเลขโรมัน ดูคลาสสิค มีมิติขณะสวมใส่สวมใส่ได้ทุกสถานการณ์ หรือจะเป็น Longines รุ่น PrimaLuna L81154716 นาฬิกาสแตนเลสสีเงิน ผสมผสานกับเข็มนาฬิกาสีน้ำเงิน บวกกับหน้าปัดเลขโรมันขนาด 30.5 มิลลิเมตร เหมาะสำหรับผู้หญิงข้อมือเล็ก สวมใส่ได้ในวันสบายๆ

สำหรับใครที่อ่านมาถึงตรงนี้ คงคิดออกแล้วว่าจะเลือกนาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ไหนดีเพื่อให้เหมาะโอกาส งานพิเศษในการสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับเข้ากับชุด ให้ดูมั่นใจแล้ว ยังบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์และบุคลิกได้เป็นอย่างดี การมีนาฬิกาข้อมือหลากหลายรุ่นและยี่ห้อติดตู้ไว้จึงทำให้สาวๆ สามารถออกแบบการแต่งตัวในวันนั้นได้หลากหลายและสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น อย่าลืมหาแบรนด์ที่ชอบแล้วสวมใส่อย่างมั่นใจ เป็นตัวเองได้ทุกวัน  
market


สมัครเพื่อรับข่าวสาร

* indicates required

Intuit Mailchimp

Interest Product