CHARLES & KEITH เผยคอลเลคชั่น “SPRING SUMMER 2024” ผสมผสานความรื่นรมย์จากสัมผัสที่แตกต่าง

เสริมจมูกทรงไหนดี? หมดความมั่นใจเพราะ "จมูกใหญ่" ไม่เข้ากับรูปหน้า
เสริมจมูกทรงไหนดี? หมดความมั่นใจเพราะ "จมูกใหญ่" ไม่เข้ากับรูปหน้า
 
การศัลยกรรมเสริมจมูก ถือว่าเป็นการผ่าตัดศัลยกรรมที่คนส่วนใหญ่มักเลือกที่จะทำเป็นอย่างแรก เพราะจมูกเป็นสิ่งที่อยู่ตำแหน่งกึ่งกลางใบหน้า บางคนทำแค่ศัลยกรรมจมูกก็ทำให้ใบหน้าดูเปลี่ยนได้ โดยลักษณะจมูกของแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน ดังนั้นการปรึกษาแพทย์เพื่อออกแบบรูปทรงให้เข้ากับใบหน้าจึงเป็นเรื่องสำคัญ บทความนี้จะพาคุณทำความเข้าใจกับการเสริมจมูกทรงเกาหลี ที่กำลังเป็นที่นิยมของผู้หญิงโดยเฉพาะสาวไทยในปัจจุบันกัน

ปัญหาปลายจมูกใหญ่เป็นรูปชมพู่ จมูกบาน 
สำหรับผู้ที่มีจมูกลักษณะชมพู่ โดยทั่วไปจะมีขนาดสั้นและหนา บริเวณปลายจมูกจะมีเนื้อเยอะ ทำให้ปลายจมูกดูไม่เชิดขึ้น เป็นก้อนกลม ดูไม่เป็นทรง ซึ่งนับว่าเป็นปัญหาใหญ่สำหรับการแต่งหน้าของสาวๆ เพราะไม่ว่าจะไฮไลท์ หรือคอนทัวร์ก็ดูยากไปหมด เวลาแต่งหน้าตามบิวตี้ บล็อกเกอร์ ก็ดูไม่สวยละมุนเกาหลีเหมือนคนอื่น และยังเป็นปัญหาเวลาเลือกทรงแว่นอีกด้วย หลายๆ คนจึงเลือกที่จะทำศัลยกรรมจมูก เพื่อแก้จุดบกพร่อง และเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเองมากขึ้นนั่นเอง 

แก้ปัญหาให้ตรงจุด เสริมจมูกช่วยได้
การศัลยกรรมเสริมจมูก นับว่าเป็นการศัลยกรรมยอดฮิตอันดับต้นๆ จนในปัจจุบันการเสริมจมูกกลายเป็นเรื่องปกติทั่วไป แต่การจะเสริมจมูกให้ดูเข้ากับรูปหน้า ดูสวย ละมุน และปลอดภัยนั้น ล้วนมีองค์ประกอบหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคที่แพทย์ใช้ รูปทรงของซิลิโคน การออกแบบทรงที่เหมาะสมกับรูปหน้า และเนื้อ
จมูกเดิม ผู้หญิงมักเลือกทำทรงจมูกที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ให้ใบหน้าดูละมุนสวยขึ้น เน้นแก้ปัญหาจมูกสั้น และปลายหนาไม่เชิดได้อย่างตรงจุด โดยที่ยังมีเค้าโครงของจมูกทรงเดิมอยู่ บางคนถึงกับดูไม่ออกว่าไปทำจมูกมา 

เสริมจมูกทรงไหนดี? ทรงเกาหลีคือคำตอบ
สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาว่าจะเสริมจมูกทรงไหนดี บอกเลยว่าทรงเกาหลีถือเป็นทรงจมูกที่ผู้หญิงสายหวานไม่ควรมองข้าม เพราะการเสริมจมูกทรงทรงเกาหลี จะช่วยให้ใบหน้าดูหวาน ละมุน เป็นธรรมชาติ สโลปปลายพุ่งจะช่วยให้ปลายเชิดขึ้นเล็กน้อย โดยอิงจากโครงสร้างจมูกเดิม ทำให้จมูกดูยาวขึ้น สวยรับกับรูปหน้าสไตล์สาวเกาหลี โดยที่เจ้าของใบหน้าสามารถเลือกทรงและออกแบบเองได้ ซึ่งจะมีแพทย์คอยประเมินและปรับให้เข้ากับรูปหน้าของแต่ละบุคคล

ปัจจุบัน จมูกทรงเกาหลีผู้หญิงสายหวานสายละมุนกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก จะแต่งหน้าลุคไหนก็ดูสวย หน้าดูมีมิติขึ้น  และนอกจากจะช่วยแก้ปัญหารูปทรงจมูกแล้ว ยังดูธรรมชาติไม่โป๊ะ เหมือนมีจมูกสวยๆ มาตั้งแต่เกิดเลยก็ว่าได้

ข้อดีของการเสริมจมูกทรงเกาหลี
• ทรงสวย รับกับรูปหน้า ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ดูโป๊ะ
• โอกาสเสี่ยงที่จะเห็นขอบมุมของซิลิโคนน้อยมาก
• โอกาสที่จะเกิดเหตุการณ์ซิลิโคนทะลุมีน้อยมาก เพราะปลายจมูกจะไม่เชิดสูงจนเกินไป
• ใบหน้าหวานละมุนมากขึ้น เหมือนสาวเกาหลี

เห็นแบบนี้แล้ว เหล่าๆ สาวที่กำลังตัดสินใจว่าจะเลือกทรงจมูกเกาหลีดีหรือไม่ คงจะทำให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น หรือถ้ายังจินตนาการทรงจมูกไม่ออก ก็สามารถเข้าปรึกษาแพทย์เพื่อประเมินทรงจมูกเบื้องต้นก่อนได้เลย อย่างที่ Chanya Clinic ชัญญาคลินิก สามารถปรึกษาคุณหมอฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ประเมินและออกแบบการผ่าตัดเคสต่อเคสโดยแพทย์ประสบการณ์มากกว่าหมื่นเคส และเทคนิคการเย็บของหมอเกียร์ รับรองว่าเนียนสวย ไม่มีแผลเป็น

อยากจมูกสวยแบบสาวเกาหลี ปรึกษาได้ที่ Chanya Clinic
โทร : 02 059 8118 , 088 603 2641
LINE : @chanyaclinic
Website | Facebook : Chanya Clinic
หรือเดินทางมาที่ Chanya Clinic เพียง 500 เมตร ใกล้ MRT สุทธิสาร
Smooto Shopee Mall


สมัครเพื่อรับข่าวสาร

* indicates required

Intuit Mailchimp

Interest Product