Gluta Marine Collagen Lycopene Complex

REVITALASH® Cosmetic นวัตกรรมฟื้นบำรุงขนตาโดยจักษุแพทย์จาก USA ด้วยซิกเนเจอร์เซรั่ม


REVITALASH® Cosmetic นวัตกรรมฟื้นบำรุงขนตาโดยจักษุแพทย์จาก USA ด้วยซิกเนเจอร์เซรั่ม
อุดมด้วยเทคโนโลยี BioPeptin Complex สกัดธรรมชาติ ช่วยให้ขนตายืดหยุ่น หนางอน แลดูสุขภาพดี
พร้อมเปิดตัว 3 ไอเท็มใหม่! เพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยฟื้นบำรุงขนตา คิ้ว ให้แข็งแรงอย่างอ่อนโยนจากผลิตภัณฑ์แรกสู่ฮอตไอเท็มที่ขายดีตลอดกาล
REVITALASH® Cosmetics (รีไวทะแลช คอสเมติกส์) แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ความงามขนตา คิ้ว และเส้นผม อันเกิดจากพลังแห่งรักของ ดร. ไมเคิล บริงเคนฮอฟ จักษุแพทย์ในสหรัฐอเมริกา ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ที่มีต่อภรรยาของเขา ซึ่งเธอกำลังต่อสู้กับมะเร็งเต้านมอันส่งผลกระทบต่อรูปลักษณ์ของเธอ โดยเฉพาะขนตาที่เปราะบาง และแตกหักง่าย ทำให้ ดร. บริงเคนฮอฟ รวบรวมองค์ความรู้ด้านจักษุวิทยาจนนำมาสู่การคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงขนตา REVITALASH® ADVANCED EYELASH CONDITIONER ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับภรรยาของเขา ด้วยนวัตกรรม BioPeptin Complex สกัดจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงขนตาที่เปราะบางให้กลับมาแข็งแรง และมีความยืดหยุ่นกว่า 98%* อีกทั้งยังช่วยให้ขนตางอนหนา สุขภาพดี และอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตา ทำให้ REVITALASH® ADVANCED EYELASH CONDITIONER ขึ้นแท่นเซรั่มบำรุงขนตาที่ครองใจสาวๆ ทั่วโลกมากว่า 16 ปี จากผลิตภัณฑ์แรกของแบรนด์สู่ไอเท็มที่ขายดีที่สุดถึงปัจจุบัน และได้รับรางวัล

การันตีจากบิวตี้อะวอร์ดทั่วโลก นอกจากนี้ยังคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นบำรุงขนตา คิ้ว และเมกอัพที่สามารถแต่งแต้มสีสันและมอบความเปล่งประกายเงางามให้กับดวงตา รวมถึงผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่ายเซรั่มบำรุงขนตานวัตกรรม BioPeptin Complex®
REVITALASH® ADVANCED EYELASH CONDITIONER 
เซรั่มบำรุงขนตาที่ถูกคิดค้นด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงทางวิทยาศาสตร์โดยจักษุแพทย์และทีมวิจัยที่เรียกว่า BioPeptin Complex® เอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ช่วยปกป้องขนตาจากการถูกทำร้ายในชีวิตประจำวัน หรือการต่อขนตา ช่วยปกป้องขนตาจากความเปราะบาง และการแตกหัก เพิ่มความงอนของขนตา ช่วยให้ขนตามีความหยืดหยุ่น สามารถดัดงอได้โดยไม่หัก ประกอบด้วยสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ อาทิ เปปไทด์ ไบโอติน ลิปิด และสารสกัดจากชาเขียว ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงขนตาที่เปราะบางและแตกหักง่ายให้แข็งแรง และช่วยให้ขนตานุ่ม แลดูสุขภาพดี โดยสารสกัดจากโสมและ Swertia Japonica อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และแพนทีนอล ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องขนตาจากมลภาวะ และช่วยให้ขนตากลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง สารสกัดจาก Saw Palmetto มีกรดไขมันและสเตอรอลสูง ช่วยฟื้นบำรุง เพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยให้ขนตาเงางาม นอกจากนี้ยังมีกรดอะมิโน และวิตามิน บี ช่วยเสริมความแข็งแรง และช่วยให้ขนตาเนียนเรียบเสมอกัน

ขนาด 3.5 มิลลิลิตร ราคา 4,950 บาท (สามารถใช้ได้ประมาณ 6 เดือน)
ขนาด 2.0 มิลลิลิตร ราคา  3,300 บาท (สามารถใช้ได้ประมาณ 3 เดือน)
ขนาด 1.0 มิลลิลิตร ราคา  1,950 บาท (สามารถใช้ได้ประมาณ 1 เดือน) Online Exclusive sizeทาลงแพขนตาวันละ 1 ครั้ง ก็เผยเนรมิตขนตาสวย หนางอน สุขภาพดี
ก่อนขั้นตอนการบำรุงควรทำความสะอาดผิวรอบดวงตาให้สะอาด หากใช้เมกอัพรีมูฟเวอร์ หรือออยล์คลีนเซอร์ ควรล้างออกให้สะอาด จากนั้นทาเซรั่มบำรุงขนตาบริเวณแพขนตา หลีกเลี่ยงการทาบริเวณโคนขนตาหรือผิวหนังโดยตรง ทิ้งไว้ให้แห้งสนิท สามารถใช้ในสกินแคร์รูทีนตอนเช้าหรือก่อนนอน แนะนำให้ใช้วันละ 1 ครั้ง

*ผลสำรวจจากผู้ใช้งานจริงเป็นระยะเวลา 6 สัปดาห์ จำนวน 63 คน New in!
3 ไอเท็มใหม่ล่าสุด เพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยฟื้นบำรุงขนตา และคิ้วให้แข็งแรงอย่างอ่อนโยนREVITALASH REVITALASH ADVANCED SENSITIVE EYELASH CONDITIONER
เซรั่มฟื้นบำรุงขนตา สำหรับผิวรอบดวงตาที่บอบบางแพ้ง่าย ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้โดยอ่อนโยนต่อเส้นขนตา ช่วยป้องกันการแตกหัก เสริมความยืดหยุ่น ให้ความชุ่มชื้น และแลดูเงางาม รวมถึงช่วยลดการระคายเคืองบริเวณผิวรอบดวงตา ปลอดภัยสำหรับดวงตาที่บอบบาง ผู้ใส่คอนแทคเลนส์ และการต่อขนตา ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และอาการระคายเคือง พัฒนาโดยจักษุแพทย์ด้วยนวัตกรรม Revitasome® เอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ซึ่งประกอบด้วยระบบนำส่งสารสกัดอันทรงคุณค่าโดยไลโปโซมจากพืช ด้วยเทคโนโลยี Encapsulated กล่าวคือ สารสกัดไลโปโซมจากพืชจะช่วยห่อหุ้มสารสกัดอันทรงคุณค่า โดยนำพามาสู่เส้นขนตา จากนั้นจะช่วยในการดูดซึมส่วนผสม และค่อยๆ ปลดปล่อยสารเข้าสู่ขนเส้นตาอย่างช้าๆ 
นอกจากนี้ยังประกอบด้วยไมอิสโทอิล เพนตะเปปไทด์-17 (Myristoyl Pentapeptide-17) เปปไทด์ที่ทรงพลังของกรดอะมิโน 5 ชนิดและสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องขนตาจากการแตกหักและเปราะบาง โปรตีนจากข้าว (Rice Protein) ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและเปล่งปลั่ง สารสกัดจากว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) ช่วยให้ความชุ่มชื้น และปลอบประโลม และกรดอะมิโน (Amino Acids) ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น เสริมความแข็งแรงให้เส้นขนตา 

วิธีใช้: เตรียมขนตาด้วยการล้างเครื่องสำอาง น้ำมัน และสิ่งสกปรกออกให้หมดโดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ร่วมกับ Micellar Water Lash Wash หลังจากนั้นใช้เซรั่มฟื้นบำรุงขนตาสูตร Sensitive ปัดบำรุงขนตาวันละครั้ง โดยปัดเหนือเส้นขนตา ปล่อยให้แห้งสนิทก่อนทาผลิตภัณฑ์เสริมความงามอื่น ๆ
ขนาด 2.0 มิลลิตร. ราคา 3,950 บาทREVITALASH MICELLAR WATER LASH WASH
คลีนเซอร์สูตรไมเซลล่าทำความสะอาดผิวรอบดวงตาสูตรอ่อนโยน ช่วยปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื้นแก่ขนตา คิ้ว และเปลือกตา ไมเซล่าจะช่วยดึงสิ่งสกปรกออก ขจัดเมกอัพ ความมัน ช่วยปรับสภาพผิว ให้ความชุ่มชื้น ปลอดภัยสำหรับดวงตาที่บอบบาง และยังช่วยบำรุงผิวรอบดวงตา
อุดมด้วยนวัตกรรมไมเซลล์ (Micelle Technology) เทคโนโลยีที่ช่วยดึงสิ่งสกปรได้อย่างอ่อนโยน สามารถขจัดเครื่องสำอาง และความมัน โดยไม่ทิ้งคราบและสารตกค้างไว้บนพื้นผิว แพนทีนอล (Panthenol) ให้ความชุ่มชื้น และช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับขนตาและขนคิ้ว สารสกัดว่านหางจระเข้ และดอกคาโมมายล์ (Aloe & Chamomile) ซึ่งเป็นพืชที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย มอบความชุ่มชื้น รวมถึงช่วยปลอบประโลมผิว

วิธีใช้: ฉีดสเปรย์ลงบนสำลี 4-6 ปั๊ม วางสำลีบนเปลือกตาทิ้งไว้ 10-15 วินาที เพื่อให้เครื่องสำอางหลุดออก เช็ดทำความสะอาดบริเวณรอบดวงตาและทำซ้ำตามต้องการเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางออกจากขนตา คิ้ว เปลือกตา และแนวขนตา 
*หากต่อขนตา หลีกเลี่ยงการใช้กับสำลีแผ่น ให้ฉีดสเปรย์ 2-3 ปั๊ม บนเปลือกตาที่ปิดสนิทโดยตรง นวดผลิตภัณฑ์เบา ๆ ตามขนตา ขนคิ้ว และเปลือกตา และเช็ดให้แห้งอย่างเบามือ
ขนาด 100 ml. ราคา 1,450 บาทREVITALASH LASH & BROW MASQUE
มาส์กฟื้นบำรุงขนตา และคิ้ว ช่วยฟื้นบำรุงขนตา และคิ้วที่บอบบาง หรือถูกทำร้ายจากเมกอัพด้วยเทคโนโลยี Encapsulated ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แข็งแรง สุขภาพดี นุ่มนวล เงางาม และยืดหยุ่นขึ้น อุดมด้วยสารสกัดจาก Tri-Flora Complex จากโสม ต้นกลีดิทเซีย (Gleditsia) และต้นเน็ทเทิลสีขาว ช่วยให้ขนตา และขนคิ้ว แข็งแรง และคืนความเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ ทรีฮาโรส (Trehalose) ช่วยให้ความชุ่มชื้นสำหรับขนตาและขนคิ้วที่ขาดหลุดร่วงง่าย ไบโอติน (Biotin) ช่วยบำรุงขนตาและขนคิ้ว และเสริมความแข็งแรง และวิตามิน อี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ

ขั้นตอนการใช้: ใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง ปัดแปรงให้ทั่วขนตา และขนคิ้วที่สะอาดและแห้งจนเคลือบทั้งหมด ทิ้งไว้อย่างน้อย 15 นาที หรือจนกว่ามาส์กจะแห้ง จากนั้นชโลมน้ำอุ่น/นำสะอาดลงบนขนตาและขนคิ้ว จนกว่าผลิตภัณฑ์จะเริ่มคลายตัว หรือหลุดออกจากเส้นขน ใช้ด้านหวีของแปรงปัดมาส์ก ค่อยๆ แปรงเส้นขนออกจากขนตาและขนคิ้วอย่างเบามือ ทำซ้ำจนกว่าผลิตภัณฑ์ออกจนหมด
ขั้นตอนการทำความสะอาด: ใช้สบู่ทำความสะอาดแปรง หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น ปล่อยทิ้งไว้ให้แห้ง และห้ามฆ่าเชื้อด้วยแอลกอฮอล์หรือสารเคมีฆ่าเชื้ออื่นๆ
ขนาด 5 ml. ราคา 1,950 บาทสัมผัสประสบการณ์เนรมิตขนตาให้แข็งแรง หนางอน แลดูสุขภาพดี กับเซรั่มบำรุงขนตา REVITALASH® ADVANCED EYELASH CONDITIONER ได้แล้ววันนี้ได้ที่ เคาน์เตอร์ และร้านค้าออนไลน์
เคาน์เตอร์ ชั้น M บิวตี้ ฮอลล์ สยามพารากอน และชั้น 2 เอ็มควอเทียร์ (หน้าร้าน Uniqlo)
ร้านค้าออนไลน์ LazMall/Revitalash และ Shopee/faceCo.Officialshop (ร้าน Multi-brand store) 
หรือสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook/ RevitaLash Thailand และ Instagram: @revitalashthai
#revitalash #revitalashthailand #EternallyPink

นาเด้ มารีน คอลลาเจน+ไดเปปไทด์ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) เซท 2 กล่อง ฿1,350 ฿1,980

รับข่าวสารจากเรา

* indicates required