6 Natural scrubs for oily skin

จัดการปัญหาหน้าโทรม พร้อมปรับแต่งรูปหน้า ด้วยการฉีดฟิลเลอร์
จัดการปัญหาหน้าโทรม พร้อมปรับแต่งรูปหน้า ด้วยการฉีดฟิลเลอร์
 
ปัญหาตาลึก ตาโหล ใต้ตาดำ หรือถุงใต้ตามีขนาดใหญ่ เป็นตัวการสำคัญทำให้ใบหน้าดูแก่กว่าวัย ส่งผลให้ภาพรวมใบหน้าดูโทรม จะถ่ายรูปมุมไหนก็ขาดความมั่นใจ ใครที่กำลังเจอปัญหานี้ สามารถจัดการปัญหาเหล่านั้นให้หมดไปได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา วิธียอดฮิตสำหรับคนอยากเป็นเจ้าของดวงตาสวยมีเสน่ห์แบบทันใจ นอกจากฟิลเลอร์จะช่วยเติมเต็มเบ้าตาลึกให้ตื้นขึ้นได้แล้ว การฉีดฟิลเลอร์ยังช่วยให้คุณมีใบหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้นด้วย ทำให้การฉีดฟิลเลอร์ไม่ได้นิยมแค่เพียงบริเวณใต้ตาเท่านั้นแต่ยังนิยมฉีดบนจุดอื่นๆ บนใบหน้าด้วยเช่นกัน

ทำความรู้จัก ฟิลเลอร์ คืออะไร ?

ก่อนจะไปดูว่าฟิลเลอร์สามารถฉีดและปรับรูปหน้าได้อย่างไรบ้าง เราจะพาไปให้ทำความรู้จักฟิลเลอร์กันก่อน ฟิลเลอร์ คือ สารเติมเต็ม Hyaluronic Acid หรือ HA เป็นสารที่เลียนแบบจากเซลล์ธรรมชาติของผิว ทำหน้าที่ช่วยเติมเต็มชั้นผิวหนัง ช่วยแก้ปัญหาร่องลึก ริ้วรอยบริเวณต่างๆ ให้ดูตื้นขึ้น ทำให้ผิวกลับมาเรียบเนียน เต่งตึง ดูสม่ำเสมอ และยังช่วยแก้ไขปรับรูปหน้าให้ดูสวยงามขึ้นได้ เช่น ฉีดฟิลเลอร์คาง แก้ปัญหาคางตัด คางสั้น หรือฉีดฟิลเลอร์ปาก ทำปากกระจับ เป็นต้น ซึ่งโดยทั่วไปแล้วตำแหน่งที่คนส่วนใหญ่นิยมฉีด คือฟิลเลอร์ใต้ตา เพราะปัญหาส่วนใหญ่ที่มักจะพบเจอคือการมีใต้ตาลึก ตาโหล การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา สามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ทำให้ภาพรวมของใบหน้าดูดีขึ้นอย่างชัดเจน 

ปรับแต่งรูปหน้าด้วยการฉีดฟิลเลอร์ตามจุดต่าง ๆ
ฟิลเลอร์ หนึ่งตัวช่วยยอดฮิตของหลายๆ คน นอกจากคุณสมับติของฟิลเลอร์จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวแล้ว ยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยในอนาคตได้ แถมยังทำให้หน้าดูอ่อนเยาว์ ปรับโครงหน้าให้ดูสวยละมุนขึ้นด้วย

1. ฟิลเลอร์ใต้ตา
โดยทั่วไปเมื่อคนเรามีอายุมากขึ้น กระดูกจะยุบตัวลง ผิวหนังจะเริ่มหย่อนคล้าย ซึ่งจุดที่สามารถสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจนจะเป็นช่วงบริเวณใต้ตา เช่น เบ้าตาลึก ตาโหล ถุงใต้ตาหย่อนคล้อย ปัญหาเหล่านี้ส่งผลให้ภาพรวมของใบหน้าดูโทรมและดูแก่ก่อนวัย การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา สามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ รวมถึงริ้วรอยรอบๆ ดวงตาก็จะดูตื้นขึ้น ผลลัพธ์ที่เห็นได้ทันทีคือ ใต้ตาดูชุ่มชื้นขึ้น สดใสขึ้น ถุงใต้ตาที่เคยหย่อนคล้อย เบ้าตาที่เคยลึก โหล ดูเต่งตึงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด 
 
2. ฟิลเลอร์ขมับ
ใครมีปัญหาขมับตอบ ขมับลึก จนทำให้ใบหน้าดูไม่มีมิติ การฉีดฟิลเลอร์บริเวณขมับจะช่วยเติมเต็มขมับที่ตอบให้ตื้นขึ้น ใบหน้าดูสมส่วนดูละมุน และยังส่งผลให้ส่วนของหางตาและหางคิ้วยกขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญยังทำให้โหงวเฮ้งใบหน้าโดยรวมดูดีขึ้นอีกด้วย

3. ฟิลเลอร์ปาก
การฉีดฟิลเลอร์ที่ปากสามารถแก้ปัญหาได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาปากบาง ปากไม่ได้รูป และยังช่วยปรับรูปทรงปากได้ด้วย สาวๆ หลายคนจึงเลือกการฉีดฟิลเลอร์ปากแทนการทำศัลยกรรมปากกระจับ โดยวิธีนี้ยังช่วยให้ปากดูอิ่มตึง เพิ่มความชุ่มชื้นให้ปากไม่แห้งแตกด้วยเช่นกัน

4. ฟิลเลอร์ร่องแก้ม
ปัญหาร่องแก้มลึกอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ใบหน้าดูโทรม โดยผิวหน้าบริเวณร่องแก้มหย่อนคล้อยและพับลง สามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม โดยฟิลเลอร์จะทำหน้าที่เติมเต็มร่องลึกของแก้มให้อิ่มเต็มขึ้น ทำให้ภาพรวมใบหน้าดูสดใส และดูอ่อนเยาว์กว่าเดิม

5. ฟิลเลอร์คาง
สำหรับคนมีปัญหาคางสั้น คางเบี้ยว คางไม่เท่ากัน การฉีดฟิลเลอร์คางเป็นทางออกที่สามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ แถมยังช่วยปรับโครงหน้าให้ดู V-Shape มากขึ้น โครงหน้าโดยรวมดูสวยเป็นธรรมชาติขึ้นด้วย

นอกจากฟิลเลอร์ใต้ตาที่ได้รับความนิยมแล้ว จะเห็นว่าฟิลเลอร์ยังถูกนิยมใช้กับส่วนต่างๆ ของใบหน้าเช่นกัน โดยฟิลเลอร์จะมีอายุประมาณ 1-2 ปี ก่อนจะค่อยๆ สลายไปตามธรรมชาติ โดยทั่วไปแล้วการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาต้องกระทำโดยแพทย์ที่มีความชำนาญและมีประสบการณ์ เพราะถ้าเกิดผิดพลาดขึ้นมาอาจส่งผลข้างเคียงต่อดวงตาได้ ดังนั้นการฉีดฟิลเลอร์ต้องเลือกใช้ฟิลเลอร์ที่ได้มาตรฐาน ที่ INZ Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่มีแพทย์คอยให้คำปรึกษา เครื่องมือทันสมัย และใช้เฉพาะฟิลเลอร์แท้เท่านั้น ทำให้มั่นใจได้ว่าหลังเลือกฉีดฟิลเลอร์กับที่นี่ ผลลัพธ์ออกมาปังอย่างแน่นอน

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
INZ Skincare & Surgery Clinic
Facebook: INZ Clinic
โทร: 02-004-7778 / 081-925-2144
Line: @inzclinic
NADE’ Jelly Collagen + Vitamin C โปรโมชัน x 2 packs!!

รับข่าวสารจากเรา

* indicates required