Marshall เปิดตัว MAJOR V และ MINOR IV อัพเกรดฟีเจอร์หูฟังไร้สายรุ่นไอคอนิก ส่งมอบพลังเสียงเหนือกว่าใคร  เสริมความอึดแบตเตอรี่ ใช้งานยาวนานกว่า 100 ชั่วโมง*

ยูนิโคล่ และ JW ANDERSON นำเสนอคอลเลคชันใหม่ ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 ผ่านการตีความอันร่วมสมัยของผลงานหัตถศิลป์สไตล์บริติชคลาสสิก


ยูนิโคล่ และ JW ANDERSON นำเสนอคอลเลคชันใหม่ ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024
ผ่านการตีความอันร่วมสมัยของผลงานหัตถศิลป์สไตล์บริติชคลาสสิก


 
Johannes Bosisio (จิตรกร) และ Anna-Lena Krause (ศิลปินผู้ถ่ายทอดผลงานแนวทัศนศิลป์และการแสดง) 
สวมใส่ไอเทมจากคอลเลคชัน UNIQLO and JW ANDERSON Spring/Summer 2024

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวคอลเลคชันล่าสุดของ UNIQLO and JW ANDERSON ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 ซึ่งนำเอาผลงานการออกแบบสไตล์บริติชในช่วงยุค mid-century ที่คงความโดดเด่นในเรื่องของวัสดุต่างๆ และเน้นการใช้งานที่หลากหลาย มาเป็นแรงบันดาลใจสำคัญ โดยไอเทมในซีซันนี้ ยึดหลักไลฟ์แวร์ (LifeWear) ของยูนิโคล่ซึ่งเป็นการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้งานผสานกับเสน่ห์และลูกเล่นของ JW ANDERSON  พร้อมพบกับคอลเลคชันนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 19 เมษายน เป็นต้นไป 

โจนาธาน แอนเดอร์สัน พูดถึงคอลเลคชันนี้ว่า “สำหรับซีซันนี้ ผมได้แรงบันดาลใจจากสไตล์อังกฤษในยุค 40 และยุค 60 ที่เน้นเสื้อผ้าที่รังสรรค์จากช่างที่มีฝีมือและใช้งานได้ยาวนาน”


ย้อนอดีตไปกับผลงานของศิลปินจากยุค mid-century 
ไอเทมสำหรับผู้หญิงอย่าง เสื้อโปโลผ้าถัก เสื้อสเวตเตอร์คอกลม และชุดเดรสผ้า seersucker แบบเรียบง่ายแต่มีสีสันสดใส ชวนให้นึกถึงผลงานการออกแบบเฟอร์นิเจอร์แนวอังกฤษดั้งเดิม หรือจะเป็นเสื้อยืดผ้าดรายปิเก้ฟอกสี เพิ่มลูกเล่นด้วยลายกราฟิกอันโดดเด่นที่ได้แรงบันดาลใจจากงานทอผ้าอันวิจิตร

คัดสรรเนื้อผ้าเพื่อความเบาสบายที่แท้จริง
เสื้อเชิ้ตผ้าลินินผสมมอบสัมผัสนุ่มลื่นและโดดเด่นด้วยลูกเล่นลายปักและรอยเย็บที่ประณีต เสื้อเบลาซ์ ทรงวอลลุ่มที่ทำจากผ้าคอตตอนเชียร์ เสริมลุคด้วยดีไซน์ผูกโบว์และปลายแขนเสื้อแบบเข้ารูป เสื้อแจ็กเก็ต  ผ้าคอตตอนทรงหลวมเข้าคู่กับกางเกงเบเกอร์เนื้อผ้าแบบเดียวกัน เติมเต็มลุคการแต่งตัวให้เก๋ และมีสไตล์ได้เป็นอย่างดี

ไลน์อัพไอเทมคอลเลคชัน UNIQLO and JW ANDERSON ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 

เสื้อตัวนอก              1,990 – 2,490 บาท
กางเกงและกระโปรง         990 – 1,290 บาท
ชุดเดรส                       1,490 บาท
เสื้อถักและเสื้อเชิ้ต          790 – 1,290 บาท
เสื้อยืด                          790 บาท
เครื่องแต่งกายอื่นๆ          130 – 1,290 บาท


รายละเอียดคอลเลคชัน
วันวางจำหน่าย: วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2567
สาขาที่วางจำหน่าย: ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา พร้อมพบกับสินค้าทั้งไลน์อัพได้ที่ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน เอ็มควอเทียร์ ไอคอนสยาม และออนไลน์สโตร์
ไลน์อัพ: 7 ไอเทมสำหรับผู้หญิง 8 ไอเทมสำหรับผู้ชาย และ 2 ไอเทมสำหรับเครื่องแต่งกายอื่นๆ 
เว็บไซต์สำหรับคอลเลคชัน: https://www.uniqlo.com/th/th/contents/collaboration/jwanderson/24ss/
Insuranceสมัครเพื่อรับข่าวสาร

* indicates required

Intuit Mailchimp

Interest Product