5 ที่เที่ยวหน้าฝนที่เราอยากชวนสาวๆ เที่ยวทิพย์หนีโควิด!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

ORIGINS Plantscription Powerful lifting creamPlantscription™ Powerful lifting cream  รับรองผลลัพธ์ผิวดูกระชับ แลได้รูปหัวใจใน 2 สัปดาห์**

ผิวพรรณที่ดูอ่อนเยาว์เป็นที่ปรารถนาของหญิงสาวทุกวัย  ผลการศึกษาจาก Association for Psychological Science พบว่า เสน่ห์ของใบหน้าที่ชวนมอง* ย่อมขึ้นอยู่กับรูปหน้าและส่วนประกอบต่างๆ ที่มี “โหนกแก้มสูงได้รูป ดวงตากลมโต           จมูกเล็ก หน้าผากกว้าง คล้ายรูปทรงของหัวใจ รวมทั้งผิวเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ ล้วนเสริมสร้างเสน่ห์ให้ผู้หญิงแลดูสวยจนน่าหลงใหล” ประเทศต่าง ๆ ในแถบเอเชียตะวันออก เช่น เกาหลี ฮ่องกง และไต้หวัน ต่างเห็นพ้องต้องกันว่า ผู้หญิงที่สวย ล้วนมีใบหน้าแลดูเป็นรูปหัวใจ คือ มีโหนกแก้มเอิบอิ่ม คางเรียวสวย 

ออริจินส์ขอแนะนำนวัตกรรมแห่งการกระชับและลดเลือนริ้วรอยในหนึ่งเดียว  Plantscription™ Powerful lifting cream พลังจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชคุณภาพสูง เพื่อผลลัพธ์ผิวหน้ารูปหัวใจที่ดูกระชับบอกลาผิวหย่อนคล้อย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ด้วยการบำรุงที่ล้ำลึกสู่ชั้นผิว 

การวิจัยสมัยใหม่เผยให้เห็นว่าผิวที่ร่วงโรยตามวัยอาจนำมาซึ่งผิวหน้าหย่อนคล้อยไม่เข้ารูป เมื่อเวลาล่วงเลยไป ผิวจะสามารถผลิตคอลลาเจน (Collagen) และไฟบริลลิน (Fibrillin) ได้น้อยลง ซึ่งเป็นส่วนประกอบตามธรรมชาติที่เสริมสร้างให้ผิวกระชับเต่งตึง น่าสัมผัส รวมทั้งสูญเสียกรดไฮยาลูโรนิก (Hyaluronic Acid) ตามธรรมชาติ ส่งผลให้ผิว เกิดการหย่อนคล้อยไม่เข้ารูป และเกิดริ้วรอยแห่งวัย  

 

PROVEN BY SCIENCE พิสูจน์ผลลัพธ์ได้ด้วยวิทยาศาสตร์ 

Plantscription™ Powerful lifting cream อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่เสริมประสิทธิภาพในการมอบ     ผิวที่ดูกระชับ คลายข้อกังวลจากปัญหาผิวหย่อนคล้อย ช่วยให้ผิวแลดูกระชับเรียบเนียน และเติมความชุ่มชื่นสู่ผิวให้ดูเอิบอิ่ม พร้อมรับมือกับ 4 สัญญาณปัญหาผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก รอยเหี่ยวย่นแลดูจางลง ผิวดูกระชับ เรียบเนียนขึ้น นอกจากนี้ยังมอบผิวที่ดูเอิบอิ่ม ให้กับหน้ารูปหัวใจ ช่วยให้ผิวดูสดใส เปล่งประกายแลดูอ่อนเยาว์ยาวนาน
รับรองผลลัพธ์ผิวดูกระชับ แลได้รูปหัวใจใน 2 สัปดาห์**

ด้วยอานุภาพแห่งสารสกัดจากพืชอันทรงคุณค่า Plantscription™ Powerful lifting cream เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องตามคำแนะนำการใช้ ได้รับการพิสูจน์ว่า** 

• มอบผลลัพธ์ผิวที่ดูกระชับ โดยเฉพาะผิวบริเวณช่วงแก้มและขากรรไกร ผิวดูอิ่มเอิบ กระชับแลดูได้รูป 
• ฟื้นบำรุงผิวหย่อนคล้อยให้ดูกระชับ กระจ่างใส และดูสุขภาพผิวดี 
• คืนความชุ่มชื้นให้ผิว และคลายปัญหาผิวร่วงโรยก่อนวัย
• ริ้วรอยดูลดเลือนภายใน 2 สัปดาห์ 
• บำรุงผิวให้นุ่มนวลน่าสัมผัส และลดเลือนริ้วรอยบริเวณมุมปากและคาง 
• เสริมปราการปกป้อง ให้ผิว POWERED BY NATURE พลังจากธรรมชาติ 
ออริจินส์คัดสรรส่วนผสมชั้นยอดจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของผลิตภัณฑ์กระชับผิวและลดเลือนริ้วรอย Plantscription™ Powerful lifting cream อาทิ 

• อินเดียนคอมมิโฟรา (Indian Commiphora) หรือ Commiphora Mukul หรือชื่อท้องถิ่นว่า “guggulu หรือ guggul”  ซึ่งอุดมไปด้วยยางสกัดจากเปลือกไม้อันทรงคุณค่าของอินเดีย นิยมใช้ในทางอายุรเวชมากว่า 3,000 ปี  (Hyaluronic Acid Complex) เพื่อเสริมประสิทธิภาพการทำงานของไฮยาลูโรนิก เพื่อให้ผิวดูอิ่มเอิบ ดูกระชับ 

• สารสกัดจากเปลือกของต้นแอฟฟริกัน แอนโนเกซิส (African Anogeissus) พรรณไม้ยืนต้นหายาก มีต้นกำเนิดลึกเข้าไปในป่าประเทศกานา ทางตะวันตกของทวีปแอฟริกา ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นในด้านสุขภาพ เมื่อนักวิทยาศาสตร์ค้นคว้าวิจัยจึงพบพลังอันน่าอัศจรรย์ของคุณสมบัติชะลอความร่วงโรยผิว ริ้วรอยร่องลึกแลดูจางลง  คุณสมบัติจากธรรมชาติที่ให้ประสิทธิภาพสูง

• เซนทัวเรี่ยม (Centaurium) ซึ่งเป็นดอกไม้ที่มีคุณสมบัติในการฟื้นความเปล่งปลั่งและกระชับผิวให้ดูสวยสมดุล

• ราสป์เบอรี่แพลนท์สเตมเซลล์ (Raspberry Plant Stem Cells) ด้วยเทคโนโยลีการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อราสป์เบอรี่ Rubus Idaeus หรือราสป์เบอรี่สีแดงจากแหล่งกำเนิดเมือง Dei Lombardi บนเทือกเขา Apennine ประเทศอิตาลี จนได้เป็นราสป์เบอรี่แพลนท์เสตมเซลล์และนำมาสกัดด้วยสารละลายที่ปรับค่า pH ให้คงที่เพื่อให้ได้สารสกัดเข้มข้น ทำหน้าที่คืนความสดใสเปล่งปลั่งให้ผิวดูสุขภาพดีด้วยประสิทธิภาพจากเซลล์พืช

• Hyaluronic Acid Complex เพิ่มความชุ่มชื่นและให้ผิวดูเอิบอิ่ม

• Mango Seed Butter, Shea Butter และSqualane ปกป้องความชุ่มชื้นให้ผิวตามธรรมชาติ พร้อมเสริมความชุ่มชื้นให้ผิวเรียบเนียน

Plantscription™ Powerful lifting cream สามารถใช้ได้ทุกวันทั้งในช่วงกลางวันและกลางคืน (เพื่อผลลัพธ์ที่ดี แนะนำให้ใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า-ก่อนอน) เพื่อมอบการรับมือกับ 4 สัญญาณปัญหาผิว อาทิ ริ้วรอย ร่องลึก รอยเหี่ยวย่น ผิวหย่อนคล้อย คืนความชุ่มชื้นสู่ผิวและกระชับให้ผิวดูเรียบเนียน ทาผลิตภัณฑ์ลงบนใบหน้าในแนวตั้ง เน้นบริเวณกรามและแก้ม เพื่อผิวที่ดูกระชับอิ่มเอิบ และผิวหน้าสวยได้รูป (ขนาด 50 มล. ราคา 3,000 บาท)

พิสูจน์พลังธรรมชาติ จาก Plantscription™ Powerful lifting cream ที่เห็นผลลัพธ์ได้ใน 2 สัปดาห์** 

ตั้งแต่วันที่  6 มกราคม 2557 เป็นต้นไป ณ เคาน์เตอร์ออริจินส์ทุกสาขา

* Association for Psychological Science, July/August 2013 — Vol. 26, No. 6
http://www.psychologicalscience.org/index.php/publications/observer/2011/april-11/beauty-is-in-the-mind-of-the-beholder.html

** จากการทดสอบทางห้องปฏิบัติการในอาสาสมัคร 25 ราย โดย Estee Lauder Testing Center นิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างเดือน เมษายน – มิถุนายน 2556
 
-------------------------------------------------------------------------------------------------
สามารถอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ http://www.womansugar.com/viewtopic.php?No=211


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required