คิวรอน” เปิดตัว “ยาสีฟันสปาร์คเคิล สูตรสารสกัดเมล็ดกัญชง
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

IPSA Pure Protect Powder Compact EX

Pure Protect Powder Compact EX

ราคา 2,600 บาทIPSA Pure Protect Powder Compact EX 
(อิปซ่า เพียว โพรเทค พาวเดอร์ คอมแพค อีเอ็กซ์) 

6 สี 9 กรัม SPF25 PA+++  

(ราคารวมตลับ 2,600 บาท) 

(รีฟิลล์ 1,850 บาท, ตลับพร้อมฟองน้ำ 750 บาท)

รองพื้นสูตรแป้งอัดแข็งเนื้อเนียนละเอียดที่ช่วยปกปิดปัญหาผิวได้อย่างไร้ที่ติ พร้อมจัดการกับ 4 สาเหตุหลัก “หน้ามัน” “รองพื้นแตกริ้ว” “เมคอัพเลือนจาง” และ “โทนสีผิวที่ดูหมองคล้ำ” ปัจจัยซึ่งทำให้เมคอัพลอกตัว ทิ้งคราบ โดยอาศัยวิทยาการอันทรงแบบฉบับของอิปซ่า ที่มอบคุณสมบัติเนื้อเนียนลื่นแนบสนิทติดผิวเนิ่นนาน ให้ผลลัพธ์ผิวที่ดูกระจ่างใส ด้วยวิทยาการใหม่ “Long-lasting Shield” ร่วมกับส่วนผสมกรดไฮยาลูโรนิก มอบความชุ่มชื่น คุณสมบัติเนียนลื่นแนบสนิทติดผิวเนิ่นนาน แต่คงคุณสมบัติในการควบคุมความมันส่วนเกิน (sebum) เพื่อลดปัญหารองพื้นลอกตัว เลือนจาง หรือทิ้งคราบ มอบผลลัพธ์ผิวที่ดูละเอียดเนียนเรียบ ไม่หมองคล้ำในระหว่างวัน ผิวสวยเปล่งปลั่งแวววาวกระจ่างใสราวกับมีแสงสะท้อนอย่างเป็นธรรมชาติ 

ด้วยวิทยาการใหม่อันทรงแบบฉบับ “Long-lasting Shield” ที่ตรงเข้าดูแล 4 สาเหตุหลัก

• ควบคุมปัญหา “ผิวหน้ามัน” ช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินด้วย “sebum selective powder” 

• ควบคุมปัญหา “เนื้อรองพื้นแตกริ้ว” ด้วยส่วนผสม “sebum solidifying powder” ทำให้ซีบัมแข็งตัว ป้องกันเนื้อรองพื้นแตกตัวเป็นริ้วบนพื้นผิวหน้า 

• ควบคุมปัญหา “รองพื้นเลือนจาง” ส่วนผสม “Fade prevention ingredient” ดูดซับความมันให้รวมกับเม็ดแป้งเป็นหนึ่งเดียว เพื่อไม่ให้รองพื้นเลือนจางง่าย 

• ควบคุมปัญหา “โทนสีผิวหมองคล้ำ” “Dullness prevention color material” อำพรางความหมองคล้ำด้วยการคงความชัดเจนของเม็ดสีรองพื้นอย่างต่อเนื่อง  
พร้อมมอบประสิทธิภาพบดบังรูขุมขน ลดสภาพปรากฏของเนื้อผิวที่ขาดความสม่ำเสมอจาก Pure smooth powder EX, light aura ingredient และด้วย “ไฮยาลูโรนิค เอซิด” ปกป้องความแห้งระหว่างวัน ช่วยให้รองพื้นเนียนแนบทุกอณูผิวไม่เป็นคราบ ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้ว ไม่ก่อให้เกิดสิว

ฟองน้ำ (สำหรับรองพื้นสูตรแป้งอัดแข็ง) 
ฟองน้ำเนื้อเนียนละเอียด ด้วยการออกแบบขนาดของโพรงอากาศที่สม่ำเสมอเท่ากัน มอบสัมผัสนวลนุ่ม สบายผิว ให้ผลลัพธ์ผิวดูงดงามเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเกลี่ยไล้เพียงครั้งเดียว หรือเติมทับหลายชั้น 

วิธีใช้ : 
• ใช้ฟองน้ำแตะรองพื้นในปริมาณพอเหมาะ แล้วทาเบาๆ โดยเริ่มจากกึ่งกลางใบหน้าออกไปด้านข้างเสมือนท่วงท่าปัดผิว ปิดท้ายด้วยการใช้รองพื้นที่ยังเหลือติดแผ่นฟองน้ำทาบริเวณหน้าผาก ดวงตา จมูก และรอบริมฝีปาก เพื่อโครงหน้ามีมิติดูกระชับได้สัดส่วนและเปล่งปลั่งแลดูมีเลือดฝาด 
ขอแนะนำให้ใช้ IPSA Face Color Designing Palette (ราคา 2,150 บาท) พาเลทแต่งหน้า 4 เฉดสี 4 เนื้อผลิตภัณฑ์ใน 1 เดียว เป็นทั้งปัดแก้ม ไฮไลต์ เฉดดิ้ง เพอร์เฟ็กติ้ง มี 6 เฉดสำหรับโทนสีชมพู และอีก 6 เฉดสำหรับโทนส้ม รวม 12 เฉดสีใหม่สามารถเลือกได้ตามโทนสีของฟาวน์เดชั่นที่ใช้อยู่ 4เนื้อผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างถูกดีไซน์เพื่อเน้นโครงหน้าแต่ละสัดส่วน กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับเนื้อผิวผสมผสานอย่างลงตัว สรรค์สร้างโครงหน้ามีมิติโดดเด่นสะดุดตา ดูกระชับได้รูปตามอุดมคติ อำพรางผิวที่ดูไม่เรียบเนียนมีริ้วรอย ให้นวลเนียนเปล่งประกาย เพื่อผิวและโครงหน้าที่ดูสวยสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required