5 ที่เที่ยวหน้าฝนที่เราอยากชวนสาวๆ เที่ยวทิพย์หนีโควิด!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

ELIE SAAB Elie Saab Le Parfum L`Edition Or

Elie Saab Le Parfum L`Edition Or

ราคา 4,600 บาท Powder Perfume

Elie Saab (เอลี ซาบ) นักออกแบบแฟชั่นชั้นสูงระดับโลก ขอแนะนำผลงานการออกแบบขวดน้ำหอมรุ่นพิเศษ "Elie Saab Le Parfum - L`Edition Or" (ขนาด 90 มล. ราคา 4,600 บาท) อวลกลิ่นอายสดใส เจิดจ้า ระยิบระยับหรูหรา ดุจอัญมณีที่บรรจุประกายสว่างไสวแห่งความสุข กำนัลแด่คุณเป็นพิเศษ

เสน่ห์ความหอมหรูหรารัญจวนของ "ELIE SAAB Le Parfum -  L’Edition Or"    

• Top Note: Orange Blossom 
• Middle Note: Jasmine, Patchouli
• Base Note: Cedar, Honey Rose

กลิ่นหอมใหม่ยังคงเอกลักษณ์ความหอมอันหรูหราของเอลี ซาบ ที่หลอมรวมกลิ่นอายของมวลดอกไม้ แสงแดด และไม้หอมไว้อย่างครบถ้วน เริ่มจากสัมผัสแรกของความหอมที่ถูกรายล้อมกลิ่นหอมของดอกส้ม (Orange Blossom) มอบความสดใสดุจประกายแสงเจิดจ้า ความหอมถัดมารู้สึกได้ถึงเสน่ห์ความหอมหรูหราจากมะลิสายพันธุ์ Sambac Jasmine และ Royal Jasmine จากนั้นเผยความสง่างามอันถือเป็นหัวใจแห่งน้ำหอมจากหัวใจ Patchouli ประดุจม่านบางเบากำจายกลิ่นอันละเมียดละไม จุดประกายเสน่หาแรงกล้าในกลิ่นท้ายด้วยกลิ่นไม้หอมซีดาร์ เติมเต็มเนื้อกลิ่นของมวลดอกไม้ให้เผยตัวออกมาในมิติใหม่ อวลไออ้อยอิ่งทิ้งท้ายงามสง่า และชวนให้ลุ่มหลงมากยิ่งขึ้นด้วยกลิ่นกุหลาบ Honey Rose

และเพื่อให้ “ELIE SAAB Le Parfum - L’Edition Or” เป็นตัวแทนมนตราชวนฝันของเทศกาลคริสต์มาสอย่างสมบูรณ์แบบ เอลี ซาบได้ประดับตกแต่งบรรจุภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์ให้ยิ่งหรูหราวิจิตร ด้วยการรัดร้อยเรือนทองรอบคอขวดน้ำหอมที่สร้างสรรค์ขึ้นในสไตล์ของประติมากรรมแก้วคริสตัล เพื่อสะท้อนถึงการเป็นขวดน้ำหอมรุ่นพิเศษประหนึ่งผลงานศิลปะวัตถุ พร้อมออกแบบกล่องซาตินสีทองเพื่อเป็นของขวัญเลอค่ากำนัลแด่คุณในฤดูกาลพิเศษนี้เท่านั้น


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required