5 ที่เที่ยวหน้าฝนที่เราอยากชวนสาวๆ เที่ยวทิพย์หนีโควิด!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Kiehl's Daily Reviving Concentrate

Daily Reviving Concentrate

ราคา 2,400 บาท Treatments

ผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ล่าสุดจากคีลส์
เพื่อช่วยเสริมปราการคุ้มกันผิวในเวลากลางวัน
ทรีทเม้นท์บำรุงผิวหน้าเนื้อบางเบาเพื่อปลุกผิวที่ดูอ่อนล้าให้ฟื้นคืนความสดชื่น แจ่มใส มีชีวิตชีวาการพัฒนา Midnight Recovery Concentrate ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดทั่วโลกของคีลส์และกวาดรางวัลมาแล้วมากมาย ในปี 2010 ส่งให้คีลส์กลายเป็นผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์ในหมวดทรีทเม้นท์เนื้อบางเบาบำรุงผิวหน้า และช่วยจุดกระแสความนิยมการใช้ทรีทเม้นท์เนื้อบางเบาบำรุงผิวในแวดวงความงามยุคปัจจุบัน วันนี้ Kiehl’s Since 1851 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมแบรนด์เก่าแก่จากนิวยอร์ค และได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลกในคุณภาพมากว่า 160 ปี สานต่อความเป็นผู้นำในผลิตภัณฑ์หมวดนี้ด้วย Daily Reviving Concentrate ผลิตภัณฑ์สูตรเยี่ยมที่พัฒนาขึ้นเพื่อเสริมปราการป้องกันตนเองในเวลากลางวันของผิวโดยเฉพาะ

Kiehl’s Daily Reviving Concentrate ทรีทเม้นท์เนื้อบางเบาสูตรนี้ ช่วยเสริมระบบป้องกันตนเองในเวลากลางวันของผิว เพื่อช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้ผิวและลดร่องรอยความอ่อนล้าของผิว ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษและมีความเข้มข้นสูง ได้แก่ น้ำมันหอมระเหยจากเหง้าขิง (Ginger Root Essential Oil) น้ำมันสกัดจากเมล็ดต้นกระทิง (Tamanu) และน้ำมันสกัดจากเมล็ดทานตะวัน (Sunflower Seed Botanical Oil) ออกแบบมาเพื่อลดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นที่เกิดจากปัจจัยทางสภาพแวดล้อมในชีวิตประจำวัน สูตรผสมซึ่งปราศจากพาราเบน (paraben) และมิเนอรัลออยล์  (mineral oil) ไม่ก่อให้เกิดสิวและไม่อุดตันรูขุมขนนี้มีเนื้อบางเบา ซึมซาบไว ช่วยเสริมความแข็งแรงและปกป้องปราการคุ้มกันผิว ลดร่องรอยความอ่อนล้าของผิว เพื่อผิวแลดูมีสุขภาพดี สดชื่น และเรียบเนียนตลอดวัน

พิสูจน์ความอัศจรรย์ของคุณค่าจากการผสมผสานน้ำมันหอมระเหยและน้ำมันสกัดจากพืชสมุนไพรหลากชนิด ใน Kiehl’s Daily Reviving Concentrate เพียงลูบไล้ผลิตภัณฑ์สูตรนี้  2 – 3 หยดบนผิวที่สะอาดหลังจากเซรั่มและก่อนทาครีมเป็นประจำทุกวัน เพื่อมอบการปกป้องคุ้มกันผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาและซึมซาบไว เพื่อช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง สดชื่นตื่นตัวดุจผิวอ่อนเยาว์ตลอดเวลา 

Kiehl’s Daily Reviving Concentrate ขนาด 30 มล. ราคา 2,400 บาท


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required