คิวรอน” เปิดตัว “ยาสีฟันสปาร์คเคิล สูตรสารสกัดเมล็ดกัญชง
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

NARS RADIANT CREAMY CONCEALER

RADIANT CREAMY CONCEALER

ราคา 1,290 บาทคอนซีลเลอร์ยอดนิยมที่ครองใจสาวๆ ทั่วโลกนับตั้งแต่แรกจำหน่าย หนึ่งในผลิตภัณฑ์ความงามที่ทุกคนต้องมี จนครองยอดขายอันดับ 1 ของนาร์ส และการันตีด้วยรางวัลความงามจากนิตยสารชั้นนำทั่วโลก ขอแนะนำ 3 เฉดสีใหม่ให้ผิวสาวเอเชียสวยอย่างสมบูรณ์แบบ

1. CRÈME BRULEE สำหรับผิวขาวอมชมพู
2. CANNELLE สำหรับผิวขาวโทนเหลือง
3. MACADEMIA สำหรับผิวขาวปานกลางโทนเหลือง

NARS RADIANT CREAMY CONCEALER เป็นที่ยอมรับในเรื่องมอบปฏิบัติการเหนือชั้นในการลดเลือนอำพรางจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำใต้ดวงตา รอยแดง ริ้วรอย และข้อบกพร่องต่างๆ บนใบหน้าอย่างแนบเนียน แต่ผลลัพธ์บนผิวกลับดูบางเบาเป็นธรรมชาติดุจผิวเปล่าเปลือย ด้วยวิทยาการการกระจายแสงล้ำสมัย สามารถเพิ่มระดับการปกปิด จากปกปิดปานกลางถึงการปกปิดสูงสุด

นอกจากนี้ ยังได้รับการกล่าวขวัญในเรื่องการคลี่คลุมผิวอย่างง่ายดาย ด้วยเนื้อครีมสัมผัสเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นเนิ่นนาน ไม่ทิ้งริ้วรอยแห้งแตก แตะเพียงหนึ่งครั้งก็มั่นใจได้ถึงผิวสวยสมบูรณ์แบบยาวนานตลอดวัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้วว่าอ่อนโยน ปราศจากสารพาราเบน ปราศจากแอลกอฮอล์ ปราศจากน้ำหอม และไม่ก่อให้เกิดสิว 

NARS RADIANT CREAMY CONCEALER มีให้เลือกทั้งหมด 9 เฉดสี สามารถใช้ได้ไม่ว่าจะทาทับ หรือใช้ก่อนลงรองพื้น อีกทั้งยังดูงดงามแม้แต่งเติมบนผิวเปล่าเปลือย เป็นคู่ผลิตภัณฑ์เติมเต็มประสิทธิภาพอย่างสมบูรณ์แบบให้แก่รองพื้นที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นNARS ALL DAY LUMINOUS WEIGHTLESS FOUNDATION หรือ NARS SHEER GLOW FOUNDATION หรือใช้ร่วมกับรองพื้นทางเลือกใหม่ NARS VELVET MATTE SKIN TINT SPF30 PA+++


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required